สมาคมเบลลาทอร์

สก็อต คูเกอร์ที่เห็นโอกาสจากเหล่านักสู้อิสระเข้ามาร่วม สมาคมเบลลาทอร์

                นับว่าทาง สมาคมเบลลาทอร์ นั้นก็มักจะเลือกเซ็นสัญญาเหล่านักสู้ชื่อดังมากมายที่ยังไม่มีต้นสังกัดเข้ามาร่วมงานกับพวกเขา โดยย้อนกลับไปในอดีตนั้นทางคอเรย์ แอนเดอร์สันที่เป็นนักสู้ชั้นนำของรุ่นไลท์เฮฟวี่เวทนั้นก็เคยลาออกจากสมาคมยูเอฟซีก่อนจะย้ายมาร่วมงานกับทางสก็อต คูเกอร์ทันทีหลังจากนั้น หรือจะเป็นทางแอนโธนี่ รัมเบิ้ล แจ็คสันที่ย้ายตามมาเช่นกัน จนกระทั่งทางโยเอล โรเมโร่ที่ย้ายมาสู่ค่ายใหม่ตามหลังของรัมเบิ้ลเพียงไม่กี่วันเท่านั้น จนทำให้ค่ายของคูเกอร์เต็มไปด้วยนักสู้ชั้นยอดเลยทีเดียว สมาคมเบลลาทอร์ ค่ายของสก็อต คูเกอร์เต็มไปด้วยนักสู้ชั้นยอดเลยทีเดียว                 ด้านประธานสมาคมเบลลาทอร์อย่างสก็อต คูเกอร์นั้นก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเขารู้สึกดีไม่น้อยที่ได้เห็นการเติบโตในรุ่นไลฟ์เฮฟวี่เวทของพวกเขา ซึ่งส่วนหนึ่งก็มาจากอดีตนักสู้ของค่ายดังในวงการเอ็มเอ็มเอนั่นเองที่ตัดสินใจลาออกจากสมาคมยูเอฟซีแล้วมาหาโอกาสใหม่ๆ ในค่ายของคูเกอร์ โดยทางประธานก็ออกมายกย่องว่านักชกเหล่านี้เป็นคนที่จะเข้ามาสร้างความแตกต่างให้กับรุ่นไลท์เฮฟวี่เวทได้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังรู้สึกประหลาดใจด้วยที่ทางดาน่า ไวท์เลือกที่จะไม่เก็บนักสู้เหล่านี้ไวในค่ายของตัวเอง                  นอกจากนี้ทางสก็อต คูเกอร์ยังมองว่าทั้งคอเรย์ แอนเดอร์สัน แอนโธนี่ รัมเบิ้ล แจ็คสันและโยเอล โรเมโร่นั้นเหมาะที่จะสู้ในสมาคมเบลลาทอร์มากกว่าอีกด้วย เพราะคูเกอร์ได้มีโอกาสไปคุยกับพวกเขามาแล้วและดูเหมือนว่าเหล่านักสู้จะมีความสุขมากขึ้นที่ได้ย้ายมา ซึ่งส่วนหนึ่งก็อาจจะเป็นพวกเขาดูแลนักกีฬาเหมือนกับครอบครัวเดียวกันและไม่ได้มีบรรยากาศที่กดดันมากนัก แม้ว่าสมาคมเองจะยังคงดำเนินธุรกิจต่อไปก็ตาม แต่ทว่าพวกเขาไม่ใช้หลักการเหมือนกับค่ายอื่นๆ ในวงการนั่นเอง                 ก็เรียกได้ว่า เบลลาทอร์ก็ยังเป็นค่ายเอ็มเอ็มเอชั้นนำแห่งหนึ่งของโลกอยู่เช่นกัน แม้ว่าพวกเขาอาจจะไม่ได้รับความนิยมเทียบเท่ากับยูเอฟซี แต่ทว่าจากการนำเหล่านักกีฬาชื่อดังเข้ามาในรายการนั้นก็น่าจะทำให้สก็อต คูเกอร์เองดีใจไม่น้อยที่จะได้ขยายแบรนด์ของตัวเองออกไป จนกระทั่งมีคนให้ความสนใจพวกเขามากขึ้นในอนาคตนั่นเอง ถ้าหากคุณไม่อยากพลาดข่าวกีฬาใหม่ ๆ อย่าลืมกดติดตาม  การแข่งขันกีฬา ข่าวสารวงการมวยที่น่าสนใจ สก็อต คูเกอร์กับเป้าหมายของสมาคมเบลลาทอร์ ที่เขาพยายามทำให้ค่ายได้รับความนิยมมากขึ้น นอกจากจะมีข่าวสารวงการกีฬาให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ  UFABET982 […]

Continue Reading
คามารุ อุสมาน

คามารุ อุสมาน ที่เตรียมป้องกันแชมป์กับกิลเบิร์ต เบินส์ คู่ต่อสู้ที่สมน้ำสมเนื้อไม่น้อย

                ดูเหมือนว่าทางยูเอฟซีจะพยายามประกบแมตช์นี้เป็นครั้งที่สามแล้ว หลังจากที่ คามารุ อุสมาน กับกิลเบิร์ต เบินส์นั้นเคยเกือบเจอกันมาแล้วถึงสองครั้ง แต่ทว่าไฟท์เหล่านั้นกลับถูกยกเลิกไป โดยย้อนกลับไปในรายการยูเอฟซี 251 นั้นทางอุสมานจะต้องเจอกับคู่ชกคนนี้ จนกระทั่งเบินส์เกิดติดเชื้อโควิดเสียก่อนแล้วจะเป็นทางจอร์จี้ มาสวิดัลที่เข้ามาขึ้นชกแทน ก่อนที่ทางยูเอฟซีจะพยายามอีกครั้งในเดือนธันวาคม แต่ทว่าไฟท์การชิงแชมป์เวลเทอร์เวทของทั้งสองก็ถูกเลื่อนออกไปจนมีการยืนยันในช่วงต้นปีว่าพวกเขาจะสู้กันในรายการยูเอฟซีครั้งที่ 258 คามารุ อุสมาน พร้อมป้องกันแชมป์หลังจาก กิลเบิร์ต บินส์หายจากการติดเชื้อโควิด                 จากข่าวที่หลุดออกมานั้นทางคามารุ อุสมานจะได้ป้องกันแชมป์เวลเทอร์เวทกับผู้ท้าชิงอย่างกิลเบิร์ต เบินส์แล้ว แม้ว่าจะยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการก็ตาม แต่ทั้งคู่น่าจะได้สู้กันในวันที่ 13 กุมภาพันธ์หรือรายการยูเอฟซี่ครั้งที่ 258 นั่นเอง แต่ทว่ายังไม่มีการประกาศออกมาว่าจะจัดขึ้นในสถานที่ใด โดยทางอุสมานนั้นถือว่ามีผลงานที่ดีอย่างมากหลังจากที่เบินส์ต้องถอนตัวไปเพราะติดไวรัสนั้น ตัวเจ้าของตำแหน่งก็ได้ขึ้นชกกับจอร์จี้ มาสวิดัลก่อนจะสามารถเอาชนะไปได้อย่างขาดลอยตามการให้คะปนนของกรรมการนั่นเอง                 เมื่อคามารุ อุสมานป้องกันแชมป์มาได้แล้วนั่นเอง ทางสมาคมก็รีบนำชื่อของกิลเบิร์ต เบินส์กลับมาอีกครั้งทันที โดยทั้งสองนั้นเคยเป็นอดีตคู่ซ้อมกันมาก่อนในค่ายของแบล็คซิลเลี่ยนเอ็มเอ็มเอและแซนฟอร์ดเอ็มเอ็มเอ จนกระทั่งอุสมานได้ลาออกไปแล้วย้ายไปอยู่ที่โคโรลาโด้เพื่อฝึกซ้อมกับโค้ชชื่อดังอย่างเทรเวอร์ วิทแมนในเวลาต่อมา โดนสถิติของเจ้าของตำแหน่งคนนี้เคยเป็นถึงผู้ชนะในอัลติเมทไฟท์เตอร์ครั้งที่ 21 พร้อมกับสามารถเอาชนะคู่แข่งได้มากถึง 16 รวดนับตั้งแต่ปี 2013 ส่วนเบินส์นั้นก็เป็นนักสู้ฟอร์มแรงที่สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้มาได้ถึง 6 ไฟท์รวดเช่นกัน                 ก็นับว่าเป็นคู่ต่อสู้ที่สมน้ำสมเนื้อไม่น้อย เมื่อทางคามารุ […]

Continue Reading
จอน โจนส์

จอน โจนส์ ที่ออกมาแขวะเดเนียล คอร์เมียร์เรื่องไฟท์หกปีก่อน ในรายการยูเอฟซีครั้งที่ 182

                ย้อนกลับไปเมื่อหกปีก่อนนั้นทาง จอน โจนส์ ก็ได้เจอกับอดีตคู่ปรับตลอดกาลของเขาอย่างเดเนียล คอร์เมียร์ในไฟท์ป้องกันแชมป์รุ่นไลฟ์เฮฟวี่เวทประจำสมาคมยูเอฟซีในรายการยูเอฟซีครั้งที่ 182 ก่อนที่แมตช์นั้นจะจบลงด้วยชนะของทางเจ้าของตำแหน่งไปด้วยคะแนนอย่างเป็นเอกฉันท์ ซึ่งทางจอนก็ได้เข้ามาโพสต์ข้อคามผ่านทวิตเตอร์ถึงอดีตคู่ชกของเขาไว้ว่า ทางสไทป์ มิโอซิคคือคู่แข่งของคอร์เมียร์เพราะตัวเขาเก่งกว่าที่จะนำไปเปรียบเทียบนั่นเอง จอน โจนส์ ได้เจอกับอดีตคู่ปรับตลอดกาลของเขาอย่างเดเนียล คอร์เมียร์                 สาเหตุที่จอน โจนส์ออกมาใช้ทวิตเตอร์ในเวลานั้นก็เพราะว่าทางเดเนียล คอร์เมียรเคยออกมาสัมภาษณ์ว่าการสู้กับแชมป์เฮฟวี่เวทคนปัจจุบันอย่างสไทป์ มิโอชิคทั้งสามครั้งเป็นเรื่องราวการต่อสู้ที่ดีครั้งหนึ่งในวงการ แต่ทว่าการต่อสู้กับจอนนั้นได้ยกระดับพวกเขาให้ยิ่งใหญ่ไปมากกว่าเดิม ซึ่งในช่วงก่อนที่พวกเขาจะได้ถึงชกกันนั้น พวกเขาได้สู้กันที่ล็อบบี้ในโรงแรมที่ทางสมาคมได้จัดการเพื่อแถลงข่าว ก่อนที่ต่อมาทางจอนจะเคยออกมาประกาศว่าจะพรากชีวิตของคู่ชกตัวเองในวันนั้นอีกด้วย                 หลังจากที่จบไฟท์ในรายการยูเอฟซี 182 ไปแล้วด้วยชัยชนะของทางจอน โจนส์ก็ตาม แต่ทว่าทั้งสองก็ยังมีโอกาสได้กลับมาเจอกับอีกครั้งในรายการยูเอฟซีครั้งที่ 214 ซึ่งนักชกในรุ่นไลท์เฮฟวี่เวททั้งสองก็ยังคงรักษาความดุเดือดอยู่เช่นเดิมจนทำให้พวกเขาต้องถูกจับแยกห้องกันก่อนที่จะขึ้นชก แต่ทว่าตอนจบของไฟท์นี้ก็ยังเหมือนเดิมที่เป็นทางจอนชนะไป โดยครั้งแรกนั้นเขาสามารถชนะจากคะแนนของกรรมการ ส่วนครั้งที่สองตัวเขสามารถจัดการน็อคคอร์เมียร์ได้เลยทีเดียว แม้ว่าต่อมาจะมีการตรวจสอบสารกระตุ้นและทางจอนก็มีปัญหาทั้งสองครั้งเลยนั่นเอง                 แม้ว่าทางเดเนียล คอร์เมียร์จะรีไทร์ไปแล้วก็ตาม หลังจากที่ตัวเขาพลาดโอกาสที่จะรักษาแชมป์ในการเจอกับมิโอซิค แต่ทว่าตัวเขากับจอน โจนส์ก็ยังตอบโต้กันในสังคมออนไลน์ตลอดมา จนเรียกได้ว่าทั้งสองไฟท์ของนักสู้ไลท์เฮฟวี่เวทคู่นี้ไม่สามารถสะสางความแค้นที่พวกเขามีได้เลย หากคุณไม่อยากพลาดข่าวกีฬาอย่าลืมกดติดตาม การแข่งขันกีฬา และข่าวสารวงการมวย ที่น่าสนใจ จอน โจนส์ นักสู้ที่เตรียมตัวจะขึ้นไปสู่ในรุ่นเฮฟวี่เวทเป็นครั้งแรกในวงการยูเอฟซี นอกจากจะมีข่าวสารวงการกีฬาให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ   สล็อตฟาโรห์ ที่สามารถผ่อนคลายได้แบบสบาย ๆ

Continue Reading
คาออส วิลเลี่ยมส์

เคาออส วิลเลี่ยมส์ ที่ไม่ยอมรับผลตัดสินในยูเอฟซีเวกัส ครั้งที่ 17 ปี 2020

                หลังจากที่ทาง เคาออส วิลเลี่ยมส์ ต้องเจอกับไมเคิล เพอร์เรร่าในรายการยูเอฟซีเวกัสครั้งที่ 17 ที่จบลงด้วยความพ่ายแพ้จากคะแนนของผู้ตัดสินตัดสินในวันนั้น แต่ทว่าเจ้าตัวกลับรับไม่ได้ที่จะต้องแพ้ไปแบบนั้น โดยก่อนหน้าไฟท์เจ้าปัญหานี้ตัวเขาสามารถเอาชนะคู่แข่งได้สองไฟท์รวดและใช้เวลาไปเพียงแค่ 57 วินาทีเท่านั้น เพราะตัวเขาสามารถน็อคทางอเลกซ์ โมโรโน่และอับดุล ราซาค อัลฮาสสาน ก่อนที่ตัวเขาจะได้เจอกับทางเพอร์เรร่าและต้องสู้กันจนครบสามยกเลยทีเดียว อีกทั้งยังสู้กันอย่างสู้สีอีกด้วย แม้ว่าจะเป็นทางเพอร์เรร่าชนะไปก็ตาม เคาออส วิลเลี่ยมส์ ก็ต้องพบกับความพ่ายแพ้ในยูเอฟซีเวกัสส่งท้ายปี 2020 ในการชก                 หลังจากที่เคออส วิลเลี่ยมส์ได้ย้อนกลับไปชมไฟท์ของตัวเองแล้วนั้น ตัวเขาก็ยังรู้สึกมั่นใจว่าควรจะได้รับชัยชนะไป โดยเฉพาะช่วงเวลาหลังแมตช์ที่ตัวเองได้พยายามชูมือฉลองเพราะตัวเขาทำได้ดีกว่านั่นเอง อีกทั้งตัวเขายังชอบย้อนกลับไปดูการชกของตัวเองและพยายามหาจุดบกพร่องในการชก เพื่อหาโอกาสพัฒนาฝีมือของตัวเองอยู่ตลอดเวลา ส่วนสาเหตุที่ทำให้เขาเชื่อมั่นในผลการแข่งขันเพราะตลอดไฟท์ก็เป็นตัวเขาที่วิ่งเข้าสู่มากกว่านั่นเอง แม้ว่าคู่ชกของเขาจะพยายามเดินหนีตลอดเวลาจนทำให้การสู้ไม่เป็นไปตามที่วิลเลี่ยมส์ต้องการ                 จากคะแนนของผู้ตัดสินทั้งสามนั้น พวกเขาได้ให้คะแนนเหมือนกันก็คือเป็นทางคาออส วิลเลี่ยมส์ที่ชนะไปในยกแรก ส่วนสองยกที่เหลือนั้นเป็นทางไมเคิล พิเรร่าชนะไปจนคว้าชัยในรายการยูเอฟซีเวกัสครั้งที่ 17 นั่นเอง ซึ่งตัวเขายอมรับว่าชกสุดท้ายตัวเองทำได้ไม่ดีนัก แต่ในช่วงกลางไฟท์น่าจะเป็นของเขามากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการปะทะหมัดกันที่ตัววิลเลี่ยมส์รู้สึกว่าปล่อยหมัดออกไปได้มากกว่า แต่ทว่าในช่วงท้ายยกสองตัวเขาจะถูกจับล็อคเป็นเวลาไม่กี่วินาทีจนน่าจะทำให้เสียเปรียบไปในที่สุด                 ก็กลายเป็นว่าทางคาออส วิลเลี่ยมส์ก็ต้องพบกับความพ่ายแพ้ในยูเอฟซีเวกัสส่งท้ายปี 2020  ไปจากคะแนนของกรรมการที่ตัวเขาอาจไม่เห็นด้วยมากนัก แต่อย่างน้อยตัวเขาก็ยังได้รับรางวัลนักชกหน้าใหม่ยอดเยี่ยมลำดับสี่ของสมาคมอยู่ดี จนทำให้ปี 2021 นั้นตัวเขาก็ยังคงน่าจับตามองอยู่เช่นเดิม สามารถกดติดตาม ข่าวกีฬาวันนี้ และข่าวสารวงารมวยที่น่าสนใจ […]

Continue Reading
ร็อบ ฟอนต์

ร็อบ ฟอนต์ ที่กลับมาทำผลงานได้อย่างเฉียบขาด ในรายการยูเอฟซีเวกัส ครั้งที่ 17

ถือเป็นนักสู้ที่แสดงผลงานได้ดีอีกครั้งหลังจากที่เจ็บไปนาน สำหรับทาง ร็อบ ฟอนต์ ที่ได้ขึ้นชกในรายการยูเอฟซีเวกัสครั้งที่ 17 ที่เจ้าตัวสามารถเอาชนะคู่แข่งอย่างมาร์ลอน โมราเลสไปได้ พร้อมกับหักปากกาเซียนที่ส่วนใหญ่มองว่าตัวเขาไม่น่าจะสามารถเอาตัวรอดไปจากทางนักสู้ลำดับสามในรุ่นไปได้นั่นเอง แต่ทว่าตัวเขากลับสามารถชนะมาร์ลอนไปได้ตั้งแต่ยกแรก พร้อมกับเป็นชัยชนะที่น่าจดจำครั้งแรกนับตั้งแต่เจ้าตัวได้อยู่กับสมาคมยูเอฟซีในปี 2014 เลยทีเดียว ร็อบ ฟอนต์ ผลงานการชกที่สวยงามอย่างมาก สามารถเล่นงานคู่ต่อสู้ได้ตั้งแต่ยกหนึ่ง ในการสัมภาษณ์ของทางร็อบ ฟอนต์ในรายการวอทเดอะเฮคนั้นตัวเขาได้ออกมาเปิดเผยหลังไฟท์ในรายการยูเอฟซีเวกัสไว้ว่า ในที่สุดเขาก็สามารถทำสำเร็จ หลังจากที่ตัวเองรอโอกาสแบบนี้มานานและตัวเขาก็มีสภาพร่างกายที่พร้อมจะเอาชนะคู่แข่งได้มานานแล้วเช่นกัน อีกทั้งในตอนที่เขากำลังจะเดินเปิดตัวไปยังเวทีนั้น เจ้าตัวยังรู้สึกได้ว่าเวลาของเขามาถึงแล้วและนี่คือสิ่งที่เขาใฝ่ฝันมาเป็นเวลานาน จนกระทั่งตัวเขาได้ใช้โอกาสที่ได้รับมาทั้งหมดเพื่อนำตัวเองไปสู้ในเวทีพร้อมกับคว้าชัยชนะมาได้ในที่สุด ย้อนไปในปี 2019 นั้น ทางร็อบ ฟอนต์ก็ได้มีโอกาสขึ้นชกกับทางริคกี้ ไซม่อนที่ไฟท์นั้นจบลงด้วยชัยชนะของฝ่ายแรกจากคะแนนตัดสินของกรรมการ แต่ทว่าเจ้าตัวกลับได้รับอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าโดยไม่รู้ตัวจนทำให้ตัวเขาต้องพักการชกไปชั่วคราว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยถึงสภาพร่างกายของเขาด้วยว่า ตัวเขาไม่เคยรู้สึกดีแบบนี้มาก่อนและไม่ได้รู้สึกกังวลต่ออาการบาดเจ็บอีกต่อไป รวมถึงการเว้นช่วงการขึ้นชกเป็นเวลานานก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับเขาอีกเช่นกัน โดยเจ้าตัวก็ได้พิสูจน์ให้เห็นไปแล้วในการชกกับมาร์ลอน โมราเลสนั่นเอง ก็นับว่าการกลับมาของร็อบ ฟอนต์นั้นเป็นผลงานการชกที่สวยงามอย่างมาก หลังจากที่สามารถเล่นงานคู่ต่อสู้ได้ตั้งแต่ยกหนึ่งในรายการยูเอฟซีเวกัสครั้งที่ 17 นั่นเอง ส่วนเป้าหมายของเขาในปัจจุบันก็คือการไต่อันดับขึ้นไปเป็นนักสู่หัวแถวของรุ่นเพื่อโอกาสในการชิงแชมป์อีกด้วย สามารถกดติดตาม ข่าวกีฬาวันนี้ และข่าวสารวงารมวยที่น่าสนใจ ความมุ่งมั่นของ อันโตนิโอ อาร์โรโย่ ในยูเอฟซี นักสู้ที่โชคร้ายพอสมควรขอขอบคุณ   สมัคร ufabet ผู้ให้ข้อมูลข่าวสารวงการกีฬาใหม่ ๆ และ การแข่งขันกีฬา ให้กับเราได้ติดตามแบบสนุกสนาน

Continue Reading
ฮอกกี้ ของเทรนท์ แมคเคลียรี่ กีฬาที่ทำให้นักแข่งได้รับบาดเจ็บ

เทรนท์ แมคเคลียรี่กับ ฮอกกี้ ที่ทำกล่องเสียงแตก และจำเป็นต้องเลิกเล่นกีฬาน้ำแข็งนี้ไปเลย

                แม้คนจะมองว่า กีฬาต่อสู้อย่างมวยสากลหรือศิลปะป้องกันตัวจะมีความอันตรายอยู่แล้วนั้น แต่ทว่ากีฬาที่ทำให้นักแข่งได้รับบาดเจ็บได้อยู่เสมอ ทั้งที่ไม่ได้ปะทะกันโดยตรงก็คือ ฮอกกี้ นั่นเอง โดยเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้นักกีฬาอย่างเทรนท์ แมคเคลียรี่จะต้องจดจำไปตลอดชีวิตจากเกมระหว่างต้นสังกัดอย่างมอนทรีอัลแคนาเดี้ยนกับฟิลาเดลเฟียฟลายเออร์ที่เจ้าตัวเข้าไปป้องกันลูกพัคจนทำให้กล่องเสียงแตกและจำเป็นต้องเลิกเล่นกีฬาน้ำแข็งนี้ไปเลย แม้ว่าจะพยายามกลับมาลงเล่นอีกครั้งก็ตาม การ ฮอกกี้ ของเทรนท์ แมคเคลียรี่ กีฬาที่ทำให้นักแข่งได้รับบาดเจ็บ                 ชีวิตในวงการฮอกกี้ของเทรนท์ แมคเคลียรี่ก็เริ่มต้นขึ้นในปี 1988 ในประเทศบ้านเกิดอย่างแคนาดาและเป็นอีกประเทศที่ให้วามสำคัญกับกีฬาน้ำแข็งนี้อย่างมากเช่นกัน โดยผู้เล่นปีกขวาคนนี้ก็ได้เข้าสู่ลีกชั้นนำอย่างเอ็นเอชแอลให้กับทีมออตาว่าซีเนเตอร์ในปี 1995 ก่อนที่จะหมดสัญญาและย้ายมาสู่มอนทรีอัลแคนาเดี้ยนในปี 1988 ในเวลาต่อมา ซึ่งจะเป็นต้นสังกัดสุดท้ายในอาชีพบนลานน้ำแข็งแห่งนี้ เมื่อเขาพยายามจะล้มตัวลงไปบังลูกยิงของคริส เธียเรียน แต่มันกลับส่งผลร้ายอย่างที่เขาคาดไม่ถึงเลยทีเดียว                 เมื่อเทรนท์ แมคเคลียรี่ได้พยายามพุ่งลงไปบังลูกฮอกกี้ของคริส เธียเรียนในปี 2000 แล้วนั่นเอง ก็ทำให้ลูกพัคนั้นพุ่งเข้าไปอัดใส่คอของเขาอย่างเต็มแรงพร้อมกับทำให้กล่องเสียงแตกทันที รวมถึงทำให้ปอดของเขาหยุดทำงานเช่นกัน แต่โชคยังดีที่ทีมแพทย์ในสนามนั้นยังสามารถยื้อชีวิตของเขาไว้ทันเวลาที่รถพยาบาลมาถึงพอดีและทำให้เขามีอากาศหายใจได้มากพอที่จะถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาล โดยทางเทรนท์ไม่สามารถพูดได้มากกว่า 6 สัปดาห์และต้องเข้ารับการผ่าตัดอยู่หลายครั้งเพื่อกลับมาสื่อสารได้ตามปกติ                 หลังจากที่เทรนท์ แมคเคลียรี่เริ่มกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติแล้ว เจ้าตัวก็พยายามจะกลับมาลงเล่นฮอกกี้อีกครั้งในปีเดียวกัน แต่ทว่าเขากลับไม่สามารถหายใจได้เหมือนอย่างเคย ซึ่งทำให้สภาพร่างกายของนั้นไม่พร้อมจะเป็นนักกีฬาอีกต่อไปและเลือกที่จะลาสนามไปพร้อมกับอาการบาดเจ็บกล่องเสียงแตกและลำคอแต่แรกของเขาทำให้หลอดลมของเจ้าตัวเล็กลงไปกว่าเดิมนั่นเอง ซึ่งก็เป็นสาเหตุที่เขาจำเป็นต้องบอกลาสนามไปอย่างน่าเสียดาย ถ้าหากคุณไม่อยากพลาดข่าวกีฬาใหม่ ๆ อย่าลืมกดติดตาม การแข่งขันกีฬาข่าวสารกีฬา ที่น่าสนใจ ม.ล.กฤษฎา เกษมสันต์ ชนะการเลือกตั้ง […]

Continue Reading
เควิน แวร์บาสเกตบอล-

นักกีฬาหนุ่มที่ชื่อว่าเควิน แวร์กับผีที่หลอกเขาถึงกลางสนาม บาสเกตบอล จากความสยองของอาการเขา

                ขึ้นชื่อว่านักกีฬาสมัครเล่นอาจไม่ได้รับคำชื่นชมมากเท่าไหร่นัก เพราะพวกเขามักจะเป็นวัยรุ่นที่มีโอกาสฉายแววในวงการกีฬาต่าง ๆ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะประสบความสำเร็จ ซึ่งในวงการ บาสเกตบอล ก็จะมีการแข่งขันในนามมหาวิทยาลัยที่ชื่อว่าเอ็นซีเอเอ โดยนักกีฬาหนุ่มที่ชื่อว่าเควิน แวร์ก็เป็นชายอีกคนที่กำลังไล่ตามความฝันของตัวเอง แต่กลับมาเจออาการบาดเจ็บที่น่ากลัวของเขาและเจ้าตัวก็บอกว่าทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นเหมือนเจอผีหลอกทันทีที่เป็นขาของเขาเป็นแบบนั้นเลยทีเดียว แฟน ๆ ที่มาชม บาสเกตบอล ในวันนั้นต่างก็ตกใจกับภาพที่เกิดขึ้นตรงหน้าไม่แพ้กัน                 ในเกมบาสเกตบอลระหว่างหลุยส์วิลล์คาร์ดินัลกับดุคบลูเดวิลส์นั้น ทางเควิน เวียร์ซึ่งเป็นผู้เล่นตัวรับของทีมได้พยายามจะเข้าไปกระโดดบล็อกลูกยิงสามแต้มของคู่แข่ง แต่ทว่าเมื่อเจ้าตัวลงน้ำหนักที่พื้นแล้วนั้น ขาขวาของเขาได้หักอย่างรุนแรงทันทีและทำให้กระดูกทิ่มออกมานอกผิวเลยทีเดียว ซึ่งปฏิกิริยาของเพื่อนร่วมทีมในม้านั่งสำรองต่างเบือดหน้าและลุกหนีทันทีจากความสยองของอาการเขา โดยในเวลาต่อมาเขาได้เปิดเผยว่า ความรู้สึกตอนนั้นเหมือนเพื่อนในทีมเจอผีหลอกถึงกลางสนามเลยนั่นเอง                 ไม่ใช่เพียงแค่เพื่อนร่วมทีมหลุยส์วิลล์เท่านั้น แฟน ๆ ที่มาชมบาสเกตบอลในวันนั้นต่างก็ตกใจกับภาพที่เกิดขึ้นตรงหน้าไม่แพ้กัน ก่อนที่ภาพเหตุการณ์นั้นจะโด่งดังไปทั่วโลกอินเตอร์เน็ตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ทางนักกีฬาชื่อดังในวงการอย่างเลบรอน เจมส์ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ โคบี้ ไบรอันและเควิน ดูแรนท์ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจแก่เขาเป็นอย่างมาก โดยผลที่ตามมาก็คือทีมต้นสังกัดของเขาอย่างหลุยส์วิลล์จะสามารถพาทีมเข้าไปชิงชนะเลิศในช่วงท้ายฤดูกาลและสามารถคว้าแชมป์มาครองได้สำเร็จอีกด้วย แม้ว่าจะมีเรื่องข่าวฉาวในปี 2015 จนทำให้พวกเขาถูกปลดแชมป์ไปก็ตาม                 โชคดีที่ปัจจุบัน ทางเควิน แวร์ยังมีโอกาสได้ลงเล่นบาสเกตบอลอยู่เป็นปกติ แม้ว่าจะต้องพักรักษาตัวในช่วงปี 2013 ไปก็ตาม แต่ตอนนี้เขายังคงลงเล่นให้กับทีมลอนดอนไลออนส์ในประเทศอังกฤษแทน ซึ่งได้เริ่มต้นแข่งขันฤดกาลปัจจุบันไปตั้งแต่ปี 2020 ที่ผ่านมาและหวังว่าจะไม่มีเหตุการณ์ผีหลอกกลับมาอีกครั้งเช่นกัน หากคุณไม่อยากพลาดข่าวกีฬาอย่าลืมกดติดตาม การแข่งขันกีฬา […]

Continue Reading
สมาคมเบลลาทอร์

สก็อต คูเกอร์กับเป้าหมายของสมาคมเบลลาทอร์ ที่เขาพยายามทำให้ค่ายได้รับความนิยมมากขึ้น

                หลังจากที่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นใน สมาคมเบลลาทอร์ นั้นที่พวกเขาได้ย้ายการออกอากาศจากพาราเมาท์เน็ตเวิร์คไปสู่ช่องซีบีเอสสปอร์ตเน็ตเวิร์คในปี 2020 ที่ผ่านมา ทางประธานอย่างสก็อต คูเกอร์ก็ยังออกมาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ว่า ทางสมาคมยังคงมีแผนที่จะเพิ่มคนดูแก่ค่ายของเขาและได้เข้าไปเจรจากับผู้บริหารของบริษัทเวียคอมซีบีเอสที่เป็นบริษัทแม่ของสถานีโทรทัศน์ต่างๆ ซึ่งพวกเขาอาจมีการถ่ายทอดรายการของพวกเขาในสถานีหลักหรือฟรีทีวีที่เข้าถึงต่อผู้คนทั่วประเทศเลยนั่นเอง สมาคมเบลลาทอร์ ต้องการให้รายการต่อสู้ของพวกเขาไปฉายในช่องหลักอย่างซีบีเอส                 ก่อนหน้าที่ประธานของเบลลาทอร์จะเข้าไปติดต่อกับทางเวียคอมนั้น ทางช่องหลักอย่างซีบีเอสก็เคยนำรายการของสมาคมการต่อสู้แบบศิลปะป้องกันตัวอย่างสไตรค์ฟอร์ซมาฉายแล้วในอดีต จนกระทั่งทางสก็อต คูเกอร์เริ่มมองเห็นช่องทางและพยายามเจรจาให้รายการของพวกเขาถูกนำไปฉายเช่นกัน โดยทางประธานได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อว่าตัวเขาได้คุยกับทางผู้บริหารทุกวันและจะต้องกลับไปเจรจากันต่อในช่วงต้นปี 2021 นอกจากนี้ตัวเขายังพยายามที่จะเจรจาให้ทางสถานียอมฉายรายการของเขาให้มีคนดูมากที่สุด เพื่อที่จะช่วยขยายฐานแฟนๆ ของสมาคนนี้อีกด้วย                 ด้านเป้าหมายสูงสุดของประธานสมาคมเบลลาทอร์นั้นก็คงหนีไม่พ้นการนำรายการต่อสู้ของพวกเขาไปฉายในช่องหลักอย่างซีบีเอส แม้ว่าตัวเขาจะต้องใช้เวลาเจรจาอีกประมาณเกือบ 1 เดือนเพื่อจะหาบทสรุปของเรื่องนี้ให้ได้ก็ตาม โดยก่อนหน้านั้นทางสมาคมได้เป็นส่วนหนึ่งของเวียคอมมาตั้งแต่ปี 2011 แล้ว จนกระทั่งในช่วงปีที่ผ่านมาทางเวียคอมกับซีบีเอสได้กลับมาร่วมบริษัทกันอีกครั้ง นับตั้งแต่ที่เคยแยกกันไปในช่วงสิบปีก่อน ซึ่งการรวมตัวครั้งนี้ก็ถือเป็นโอกาสที่ทางสมาคมเอ็มเอ็มเอจะมีโอกาสเจรจาเพื่อเข้าถึงคนดูได้มากกว่าเดิมนั่นเอง                 นับว่าทางสมาคมเบลลาทอร์เองก็พยายามสร้างกระแสต่างๆ หรือนำนักสู้ชื่อดังมากมายเพื่อดึงดูดคนดูใหม่ๆ มาสู่รายการของพวกเขา โดยทางสก็อต คูเกอร์เองก็มีเป้าหมายที่ชัดเจนก็คือพยายามทำให้ค่ายของเขาได้รับความนิยมมากขึ้นไปจากเดิม หลังจากที่สถานีโทรทัศน์ชื่อดังได้ย้ายมาอยู่ในบริษัทเดียวกับพวกเขาแล้วนั่นเอง ถ้าหากคุณไม่อยากพลาดข่าวกีฬาใหม่ ๆ อย่าลืมกดติดตาม การแข่งขันกีฬาข่าวสารวงการมวยที่น่าสนใจ เกรก แจ็คสัน โค้ชสอนศิลปะป้องกันตัวนักสู้ที่ต้องการทำงานในสภาภาคองเกรซ นอกจากจะมีข่าวสารวงการกีฬาให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ สล็อต888 ที่สามารถผ่อนคลายได้แบบสบาย ๆ

Continue Reading