ทีมนาโปลี

เรือใบสีฟ้าสนใจล่าคูลิบาลี่จาก นาโปลี อย่างจริงจัง

ข่าวกีฬาทั่วไป

นาโปลี ออเรลิโอ เด ลอเรนติส ออกมากล่าวว่าการที่แมนซิตี้ให้ความสนใจจะซื้อตัวกองหลังชาวเซเนกัลของทีม ผมไม่เคยใส่ใจเลยก่อนหน้านี้แมนซิตี้มีความพยายามในการเซ็นมิดฟิลด์ของทีมนาโปลี จอร์จินโญ่แต่ไม่ประสบความสำเร็จเมื่อปี 2018 โดยทีมจากอิตาลีเปลี่ยนใจในนาทีสุดท้าย

ตอนท้ายจอร์จินโญ่ได้ตัดสินใจย้ายไปเชลซีเพราะว่านายเก่า เมาริซิโอ ซาร์รี่ย้ายไปคุมทีมที่อังกฤษและมาคราวนี้เป๊ป กวาร์ดิโอล่ากุนซือชาวสเปนก็ให้ความสนใจกองหลังของนาโปลี คาลิดู คูลิบาลี่ แต่ว่าเด ลอเรนติสกล่าวว่าเป็นเรื่องยากเพราะว่าความสัมพันธ์ที่ไม่ดีของสองสโมสร

นาโปลี

ทีมเรือใบสีฟ้าต้องการซื้อตัวนักเตะกองหลังจาก นาโปลี

เขากล่าวกับ Canale21 ว่า พวกเรายังมีความสงบนิ่งและเยือกเย็นกับเรื่องที่แมนซิตี้ ได้ติดต่อของซื้อคูลิบาลี่ พวกเขาไม่ยอมติดต่อกับทีมเราโดยตรงเช่นเดียวกับดีลของจอร์จินโญ่เมื่อสองปีที่แล้ว

ตอนนี้มีการกล่าวอ้างว่าทีมจากพรีเมียร์ลีกเหลือเพียงแค่การตกลงค่าตัวกับนักเตะ คาลิดู คูลิบาลี่เท่านั้น แต่ว่ายังไม่ได้ตกลงเรื่องเงินค่าตัวกับนาโปลีเลยและต้องดูว่าเคสของทีมเรือใบสีฟ้า แมนซิตี้ที่ต้องการซื้อตัวนักเตะกองหลังที่ค่าตัว 53 ล้านปอนด์ที่ยื่นให้ทีมจากอิตาลีมาแล้วแต่ได้รับการปฏิเสธ

ทีมนาโปลี

เดอ ลอเรนติสกล่าวว่า เราได้รับ sms มาว่าแมนซิตี้ต้องการนักเตะของเรา และผมได้ตอบกลับทีมแมนซิตี้ไปว่าคุณไม่ได้ติดต่อกับสโมสรของเราโดยตรงตั้งแต่เคสของจอร์จินโญ่แล้วแน่นอนว่าเราเปิดให้สองนักเตะ คาลิดู คูลิบาลี่และอาร์คาดิอุส มิลิคในการย้ายทีม ซึ่งเราก็ต้องหานักเตะรายใหม่เข้าสู่ทีมเพื่อทดแทนสองนักเตะที่ยอดเยี่ยมนี้

ส่วนนักเตะที่ย้ายมาใหม่ของนาโปลี คือวิคเตอร์ โอซิมเฮนนักเตะชาวไนจีเรียจำเป็นต้องใช้เวลาในการปรับตัวการชีวิตที่อิตาลี จากการเปิดเผยของมัตเตโอ โปลิตาโน่โอซิมเฮนที่ได้ย้ายมาเล่นที่นาโปลีจาก ทีมในฝรั่งเศส ลีลล์ด้วยค่าตัวที่เป็นสถิติของสโมสร 70 ล้านยูโร และจะขึ้นเป็น 80 ล้านยูโร (ค่าใช้จ่ายเสริม)

นาโปลี

นักเตะวัย 21ปีรายนี้เป็นที่จับมองหลังจากที่ลงประเดิมสนามเกมปรีซีซั่นและยิงแฮตทริกให้ทีมได้ ในเกมที่แข่งกับลาควิล่า กัลโช่ ปีกของทีมนาโปลี โปลิตาโรกล่าวว่าแฟนบอลอย่าเพิ่งตั้งความหวังในตัวของวิคเตอร์มากนัก เพราะเป็นการกดดันกองหน้าดาวรุ่งรายนี้ ที่ซึ่งมีประสบการณ์การเล่นที่เบลเยียมและฝรั่งเศสมาแล้ว

ฝากกดติดตามข่าวกีฬาวันนี้
ข่าสารกีฬาอื่น ๆ ที่น่าสนใจอินทรีสีฟ้าเซ็น เรน่า จากปิศาจแดงดำมาสแตนด์บาย