“ เมสซี่ ”

ประธานาธิบดียังต้องร้องขอ!ส่งสัญญาณถึงดาวยิง เมสซี กวักมือเรียกกลับบ้านเกิด

ฟุตบอลต่างประเทศ

เมสซี ที่ อัลเบร์โต้ เฟร์นานเดซ ผู้นำสูงสุดคนดังระดับประเทศของอาร์เจนตินาถึงก็ต้องคว้าไมค์มาป่าวประกาศด้วยตนเอง ออกมาเรียกร้องให้ ลิโอเนล เมสซีสุดยอดดาวยิงของทีมเจ้าบุญทุ่ม กลับมาลงสนามค้าแข้งให้กับทีมบ้านเกิดจะดีกว่า ซึ่งทีมที่พร้อมจะเปิดรับนักเตะรายนี้มากที่สุดนั่นก็คือ นีเวลล์ส โอลด์ บอยส์ จากการรายงานข่าวของสื่อชื่อดังประเทศอาร์เจนตินา 

มสซี

เมสซี สุดยอดดาวยิงของทีมเจ้าบุญทุ่ม กลับมาลงสนามค้าแข้งให้กับทีมบ้านเกิดจะดีกว่า

ผู้นำสูงสุดของอาร์เจนตินา ได้ออกมาเปิดประเด็นและพูดคุยให้สัมภาษณ์ ถึงนักเตะดาวดังระดับโลกลิโอเนล เมสซีที่ตอนนี้กำลังเผชิญหน้ามีปัญหากับทีมต้นสังกัดอย่างหนักจนต้องมองหาสังกัดใหม่ โดยแนะนำให้นักเตะกลับมาลงสนามให้แก่ทีมบ้านเกิดและแขวนสตั๊นที่นี่จะดีกว่า และเชื่อว่านักเตะจะต้องมีความสุขและสบายใจกว่าการไปอยู่ค้าแข้งกับลีกการแข่งขันอื่นที่ไม่ใช่บ้านเกิด ถึงแม้ว่าตัวเขาเองจะเป็นแฟนบอลทีมอื่นไม่ได้เป็นแฟนบอลทีมที่แนะนำให้แก่นักเตะก็ตามที

ลิโอเนล เมสซี

ลิโอเนล เมสซีผมเชื่อว่าถ้าหากเขาได้กลับมาอยู่ที่บ้านเกิดเขาจะต้องมีความสุขอย่างแน่นอน ที่อาร์เจนตินาเรามีพร้อมทุกอย่างที่เขาต้องการแล้วการกับข่าวลือระหว่างต้นสังกัดที่ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก เราทุกคนรู้สึกค่อนข้างเป็นห่วงเขากันอย่างมาก เขาเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงระดับโลกและแน่นอนผมเชื่อว่าแฟนบอลและทุกคนรักและชื่นชอบในตัวเขา แม้แต่ตัวผมเองก็ต้องการที่จะให้กำลังใจและอยากให้เขามาแขวนสตั๊นในอาชีพนักเตะที่บ้านเกิด ประชาชนทุกคนต้องการที่จะเห็นเขากลับมาลงสนามให้แก่บ้านเกิดตัวเองซึ่งมันเป็นความปรารถนาของคนทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ ผมหวังว่าข้อความนี้จะส่งไปถึงตัวของเขา ” ประธานาธิบดี กล่าว

ติดตามเว็บไซต์ข่าวกีฬาวันนี้
บทความที่น่าสนใจลิโอเนล เมสซี่ อาจจะถูกพักงานจากทีมบาร์เซโลน่าหากยังดื้อแพ่ง