สิงโตน้ำเงินคราม

เด็ก สิงโตน้ำเงินคราม ในอนาคตแน่นอน!ไร้วี่แวว “ฮาแวร์ทซ์” ลงฝึกซ้อมกับทีมต้นสังกัด

ฟุตบอลต่างประเทศ

ฮาแวร์ทซ์ ที่สื่อข่าวเมืองเบียร์ออกมากระพือข่าวไค ฮาแวร์ทซ์แข้งกองกลางอนาคตไกลมีโอกาสเป็นไปได้สูงมากที่ในตอนนี้นักเตะกำลังเก็บกระเป๋าเข้ามาย้ายซบทีมสิงโตน้ำเงินครามอย่างเต็มตัว หลังจากที่เมื่อวานซืนที่ผ่านมานักเตะไม่ได้ลงอุ่นเครื่องเพื่อทำการฝึกซ้อมกับทีมต้นสังกัดแบบที่ได้เคยทำเป็นประจำ ยิ่งเป็นการตอกย้ำกระแสข่าวลือถึงสัญญาที่ใกล้จะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีกับทีมดังของอังกฤษ 

ฮาแวร์ทซ์

ไค ฮาแวร์ทซ์ มีโอกาสย้ายซบทีมสิงโตน้ำเงินครามอย่างเต็มตัว

ไคฮาแวร์ทซ์ กองกลางดาวรุ่งของ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น สโมสรระดับแถวหน้าแห่งศึกคาแข้งบุนเดสลีกา เยอรมัน อาจจะได้ย้ายแข้งมาดวลศึกครั้งใหม่ที่พรีเมียร์ลีกอังกฤษเร็วๆนี้ หลังจากที่มีเหยี่ยวข่าวตาดีสังเกตว่านักเตะได้ขาดหายไปจากการฝึกซ้อมร่วมกับทีมต้นสังกัด ย้ำชัดถึงข่าวลือการเก็บกระเป๋าครั้งใหญ่เพื่อย้ายรังมาซบกับทีมเชลซี ที่มีข่าวด้วยกันมาตลอดทั้งฤดูกาล ส่วนทางด้านทีมดังจากผู้ดียังคงโชว์ความมั่งคั่งทางการเงินอย่างต่อเนื่องโดยไล่ล่าตัวนักเตะเข้าสู่สโมสรทีมอย่างไม่มีหยุดยั้ง 

ฮาแวร์ทซ์

ไคฮาแวร์ทซ์กองกลางอนาคตไกลตกเป็นข่าวลือกับทีมดังจากอังกฤษมาตลอดทั้งฤดูกาล ด้วยอายุที่ยังน้อยและบวกกับความฟิตปั๋งทำให้ลีลาเด็ดไปเตะตากุนซือใหญ่ในที่สุด และในต้นเดือนกันยายนที่จะถึงนี้เขาก็ยังมีโอกาสได้ลงเล่นให้กับทีมชาติเยอรมันในศึกยูฟ่าเนชั่นส์ ลีก

ฮาแวร์ทซ์

โดยจะเป็นผู้เล่นตัวหลักในสนามอีกด้วย สำหรับภาพหลุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่ตัวของนักเตะได้เข้าไปที่สำนักงานใหญ่ของสโมสรซึ่งทางต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นการตรวจเพื่อหาเชื้อโควิด-19 เท่านั้น ส่วนประเด็นข่าวเรื่องการย้ายรังของนักเตะทางต้นสังกัดยังคงไม่ได้ออกมาให้คำยืนยันแต่อย่างใด 

ฝากกดติดตามข่าวกีฬาวันนี้
ข่าวกีฬาแนะนำจัดเต็ม! บอร์ดบริหาร “เชลซี” ไฟเขียวอนุมัติเงิน 150 ล้านปอนด์คว้า 3 แข้ง