“ลิโอเนล เมสซี่”

ประธานาธิบดีโพสทวิตเตอร์ด้วยตัวเองข้อความอำลาสุดประทับใจถึง “ลิโอเนล เมสซี่”

ฟุตบอลต่างประเทศ

“ลิโอเนล เมสซี่” เห็นทีว่าจะไม่ใช่เพียงแค่ข่าวลือเสียแล้วเพราะงานนี้ประธานาธิบดีใหญ่ประจำแคว้นกาตาลุนย่า ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ส่วนตัว ซึ่งในเนื้อหานั้นเต็มไปด้วยคำขอบคุณและคำกล่าวยกย่องดาวดังระดับโลกวัย 33 ปีลิโอเนล เมสซี่ที่กำลังจะโบกมืออำลาทีมต้องจำกัดยักษ์ใหญ่ในซัมเมอร์นี้  สำหรับข้อความนี้จะยิ่งเป็นการตอกย้ำว่าการย้ายทีมของนักเตะรายนี้คงไม่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ข่าวลืออย่างหนาหู จากการรายงานข่าวของสื่อแดนกระทิงดุรายงาน

“ลิโอเนล เมสซี่”

“ลิโอเนล เมสซี่” ที่กำลังจะโบกมืออำลาทีมต้องจำกัดยักษ์ใหญ่ในซัมเมอร์นี้ 

ควิม ตอร์ร่า ประธานาธิบดีของแคว้นกาตาลุนย่า ได้ออกมาเปิดประเด็นและทวิตข้อความส่วนตัวบนโลกโซเชียล ถึงการแสดงความขอบคุณในการทำผลงานของดาวดังระดับโลกลิโอเนล เมสซี่ ที่เลือกตัดสินใจปิดฉากอำลาทีมต้นสังกัดอย่างถาวรหลังจากที่มีข่าวหรือยังน้ำหรือว่าตัวนักเตะและประธานสโมสรทีมรวมถึงโค้ชภายในทีม เกิดปัญหาไม่ลงรอยกันอย่างหนักทำให้นักเตะตัดสินใจเลือกที่จะโบกมืออำลาทีมรักในที่สุด ถึงแม้บรรดาแฟนบอลออกมาเรียกร้องให้ทีมต้นสังกัดเดินหน้าง้อนักเตะแล้วก็ตามที

“ลิโอเนล เมสซี่”

“ลิโอเนลเมสซี่เขาจะเป็นนักเตะที่เราจะจดจำไปตลอดกาลกับชื่อเสียงและผลงานตลอดระยะเวลาที่เขาได้สร้างมา มันช่างสุดยอดและมีความหมายสำหรับกาตาลุนย่าเป็นอย่างมาก นับว่าเป็นเกียรติอย่างมากที่ในช่วงชีวิตนี้เราได้พบกับนักเตะที่มีคุณค่าและมีเกียรติมากคนหนึ่งเขาเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดระดับโลก

ซึ่งผมจะยกย่องเขาด้วยใจและจะไม่มีวันลืมผลงานที่เขาได้ทำเอาไว้เขาเป็นเหมือนนักบุญที่มาโปรดทุกคนรักเขาและต้องการที่จะเจริญรอยตามเขา เขาเป็นตัวอย่างของความสำเร็จที่คงไม่มีใครจะเทียบได้อีก” ประธานาธิบดีใหญ่กล่าวยกย่อง

“ลิโอเนล เมสซี่”

ติดตามเว็บไซต์ข่าวกีฬาวันนี้และบทความ อื่น ๆ ที่น่าสนใจฟุตบอลต่างประเทศ