NBA All-Star

NBA All-Star ไฮไลท์ของลีกNBA ช่วงเวลาสำคัญแฟนบาสไม่ควรพลาด

บาส

ความนิยมกีฬาบาสNBAในประเทศไทยนับว่าอยู่ในระดับที่น่าพอใจ แม้ไม่ได้พีคเหมือนกีฬาฟุตบอลก็ตาม แต่สำหรับแฟนบาสเอ็นบีเอ ปัจจุบันวงการบาสชื่อดังของโลกจากอเมริกาเปิดให้แฟน ๆ ได้มีส่วนร่วมเข้าไปร่วมโหวตนักกีฬาบาสในดวงใจ เพื่อเป็นหนึ่งในทีม NBA All-Star อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของลีกNBA ช่วงเวลาสำคัญแฟนบาสไม่ควรพลาด

NBA All-Star

NBA All-Star คืออะไร

ข่าวกีฬาวันนี้ การแข่งขันรวมดาราNBAครั้งที่ 72 จะมีขึ้นในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ปี 2023 เมืองซอลท์เลคซิตี้ การแข่งขันดังกล่าวมีการถ่ายทอดสดออกไปกว่า 200 ประเทศทั่วโลก เพราะนี่คือโปรแกรมสำคัญในหนึ่งปีปฏิทินของวงการบาสเก็ตบอลอเมริกัน การเผชิญหน้ากันระหว่างผู้เล่นตัวท็อปจากผลโหวตของแฟน ๆ สำหรับอเมริกันเกมพวกเขาไม่ได้เปิดโหวต หรือให้สิทธิ์เพียงแค่ผู้บริหาร หรือสื่อเท่านั้น แต่แฟนบาส NBA อย่างเรา ๆ สามารถมีส่วนร่วม ในการเลือก 5 ผู้เล่นตัวจริงของแต่ละทีมได้เช่นกัน

แนวโน้มสตาร์ติดทีมNBA All-Starตัวเต็งต้องยกให้ สตีเฟ่น เคอร์รี่,ลูกา ดอนชิค,โดโนแวน มิชเชล ไปจนถึงเจสัน ทาทัม เป็นต้น แฟนบาสสามารถเข้าร่วมโหวต ซึ่งโปรเจกต์ดังกล่าวเปิดให้แฟน ๆ ได้มีส่วนร่วมในการจัดทีมแล้ววันนี้

NBA All-Star รวมดาราNBA

บทสรุปหลังโหวตมีการจัดการอย่างไร ?

การโหวตNBA All-Starแบ่งออกเป็น 3 ส่วนหลัก ๆ 1.แฟน ๆ 2.นักกีฬา และ3.สื่อ แน่นอนว่าอัตราส่วนคะแนนกว่า 50 เปอร์เซ็นต์มาจากแฟน ๆ และอีก 25 เปอร์เซ็นต์มากจากนักกีฬา และสื่อ สำหรับนักกีฬาที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจะได้รับการแต่งตั้งเป็นกัปตันทีมของแต่ละฝั่ง ขณะเดียวกันผู้เล่นที่เหลือคะแนนสูงสุดอีก 7 คนจะถูกคัดเลือกอีกครั้งโดยผู้จัดการทีมบาสเก็ตบอลอีก 30 คน

ร่วมโหวตได้เมื่อไหร่ 20 ธันวาคม – 21 มกราคม 2023 เงื่อนไขแฟนบาสฯ 1 คนสามารถเลือกโหวตนักกีฬาได้สูงสุด 10 คนต่อวัน (24 ชั่วโมง)จากนักกีฬาลีกNBAทั้งหมดในปัจจุบัน ขณะเดียวกันบางวันคะแนนโหวตหนึ่งเสียงอาจมีค่าเพิ่มขึ้นเป็น 3 เท่า ดังนั้นหากคุณต้องการวางแผนล็อบบี้ผู้เล่นคนโปรดของคุณ ควรเลือกโหวตดวัน คริสต์มาส วันที่ 1 6 13 16 และ 20 (มกราคม) รวมทั้งหมด 6 วัน (x3)

NBA All-Star ลีกNBA

การแข่งขันและการมีส่วนร่วมผ่านการโหวตของทุกภาคส่วน นับเป็นไฮไลท์ที่น่าสนใจ และน่าติดตาม โดยเฉพาะNBA All-Starวันดังกล่าวไม่ใช่แค่แฟน ๆ จะได้ยลโฉมผู้เล่นในฝันปะทะกัน ขณะเดียวกันเม็ดเงินค่าสัมประสิทธิ์โฆษณาพร้อมหลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

Latest Posts