กุนซืออังกฤษ

กุนซืออังกฤษ ได้รับการยืนยันว่าคุมทีมต่อไป เป้าหมายใหม่ที่จำเป็น

ฟุตบอลต่างประเทศ

ฟุตบอลโลกจบลงไปแล้ว ในเวลานี้ทุกๆคนคงจะรู้ว่าทีมไหนเด่นทีมไหนดัง และทีมไหนประสบความสำเร็จและที่ไหนพบกับความล้มเหลว สำหรับทีมชาติอังกฤษแล้ว ที่อยู่ในสายตาของผู้คนที่ทั้งตามเชียร์ตามแช่ง อาจจะทำผลงานได้ไม่น่าประทับใจเท่าที่ควร แต่ถ้าพูดถึงการจัดทัพความแข็งแกร่ง รวมไปถึงบรรดานักเตะดาวรุ่งที่แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวที่ทีมชาติอังกฤษนั้น อาจจะมีหลายรายเนื่องจากเป็นทีมเลือดใหม่ นำทีมมาโดยจู๊ด เบลลิงแฮม บูกาโย ซาก้า ผสมผสานกับนักเตะมากประสบการณ์อย่าง แฮรี่ เคน รวมทั้งคนอื่นๆอีกมากมาย บอลโลกจบไปแล้วท่ามกลางการติดตามของผู้คนว่า กุนซืออังกฤษ จะเอายังไงต่อไปจะมีการคุมทีมชาติต่อไปหรือไม่หรืออาจจะลาออกเพื่อให้คนอื่นเข้ามาบริหารทีมแทน แต่เมื่อไม่นานมานี้สมาคมฟุตบอลอังกฤษ ก็ออกมาประกาศว่าแกเร็ธ เซาธ์เกตยังอยู่คุมทีมชาติต่อไป และรายการ Euro ที่จะมาถึงในอีก 2 ปี ก็เป็นเป้าหมายใหม่ที่ทีมจำเป็นจะต้องทำผลงานให้ดีที่สุด

บูกาโย ซาก้า

กุนซืออังกฤษ คนเดิมพร้อมพาทีมชาติสู่ดวงดาว

                ข่าวกีฬาวันนี้ ถึงแม้ว่าอังกฤษจะผ่านเข้าไปได้และทำผลงานได้แค่รอบไฟเตอร์ Final หลายๆอาจจะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ออกมาเป็นระยะระยะว่ารูปแบบการเปลี่ยนตัวอาจจะเป็นคำถามอาจจะเป็นข้อสงสัย แต่ กุนซืออังกฤษ ก็ได้รับการยืนยันจากสมาคม ฟุตบอลอังกฤษ ให้กุมบังเหียนคุมทัพต่อไปจนถึงฟุตบอลโลกปี 2024 หมายถึงอีก 4 ปีข้างหน้า สังเกตเข้ามาคุมทีมชาติอังกฤษตั้งแต่ปี 2016 แผนที่รอยฮัดสันที่ไม่สามารถที่จะพาทีมให้ขึ้นไปถึงจุดสูงสุดได้ หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ทำผลงานได้ดีบอลโลกในปี 2018 ก็พาทีมเข้าไปถึงอันดับ 4 รวมไปถึงยังทำได้ดีในฟุตบอลยูโร 2020 เป็นรองแชมป์ที่พ่ายแพ้ให้กับอิตาลีไปอย่างน่าเจ็บใจ

แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซืออังกฤษ

               กุนซืออังกฤษอย่างแกเร็ธเซาธ์เกตมีรูปแบบการทำทีมที่เน้นนักเตะดาวรุ่ง ทีมคนหนุ่มนี้กำลังอยู่ในช่วงการก่อร่างสร้างตัว การเรียกนักเตะอายุ 20 ต้นๆมารับใช้ชาติพบเห็นบ่อยครั้ง สิ่งเหล่านี้อาจจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของกองเชียร์และรวมไปถึงคนอังกฤษโดยทั่วไป แต่เช้าเขตก็ยังมีรูปแบบที่ใช้การผสมผสานระหว่างผู้มีประสบการณ์และนักเตะเลือดใหม่ ซึ่งในช่วงแรกๆอาจจะมีการปรับจูนและต้องใช้เวลาสักพัก แต่ฟุตบอลโลกคราวนี้ที่ผ่านมาก็ไม่ได้ถึงกับทำผลงานได้ย่ำแย่นัก และเกือบจะทำได้ดีหากไม่พ่ายแพ้ทีมรองแชมป์ฝรั่งเศส 2 ประตูต่อ 1 ในรอบแรกๆ

กุนซืออังกฤษ สมาคมฟุตบอล

                อนาคตของกุนซืออังกฤษในเวลานี้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น เมื่อสมาคมฟุตบอลมีการประกาศอย่างเป็นทางการว่าเจ้าตัวจะอยู่คุมทีมต่อไปจนถึงฟุตบอลโลกครั้งหน้า และหลังจากนี้บรรดานักเตะที่เริ่มจากมีประสบการณ์มากขึ้น คงจะเป็นกำลังหลักพาทีมอังกฤษ กลับมาประสบความสำเร็จและคว้าแชมป์ต่างๆมาประดับตู้โชว์ทีมชาติมากยิ่งขึ้น

Latest Posts