บูชาร์ด

นักเทนนิสสาวชาวแคนาดา บูชาร์ด ออกเดทกับนักแสดงตลก บ๊อบ เมเนรี่ ผ่าน twitter

ข่าวกีฬาทั่วไป เทนนิส

ในขณะที่ข้อจำกัดในการเว้นระยะห่างเพราะโคโรน่าไวรัสทำให้ผู้คนไม่สามารถพบเจอกันได้ แต่การออกเดทก็ถูกนำไปใช้ทางอินเทอร์เน็ตโดยการออกเดทครั้งแรกเกิดขึ้นที่ Zoom และ Skype แทนที่จะเป็นในบาร์หรือร้านอาหาร นั่นเป็นเรื่องจริงสำหรับนักเทนนิส เจนี่ บูชาร์ด แต่ในนามขององค์กรการกุศล

บูชาร์ด

บูชาร์ด เป็นการไปออกเดทครั้งแรกแต่ในนามขององค์กรการกุศล

นักเทนนิสสาวชาวแคนาดาตกลงที่จะไปเดทเสมือนจริงกับนักแสดงตลก บ๊อบ เมเนรี่ ตามคำขอจากเขาในระหว่างการสัมภาษณ์ทาง Instagram ของบูชาร์ด เมเนรี่ ตกลงที่จะบริจาคเงิน 4,000 เหรียญให้กับองค์กรการกุศลเพื่อแลกกับการออกเดทกับ บูชาร์ด และทั้งคู่ได้ออกเดทครั้งแรกเสมือนจริงเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ยิ่งไปกว่านั้นและเป็นส่วนหนึ่งของ All-In Challenge ของเธอ บูชาร์ด ได้ประมูลอาหารค่ำและการเดินทางไปแข่งขันเทนนิสโดยผู้ชนะการประมูลจะต้องจ่ายเงินจำนวน 85,000 ดอลลาร์เพื่อติดตามเธอด้วยการบริจาคเพื่อหาเงินให้กับองค์กรต่างๆเพื่อบรรเทาทุกข์ในช่วง การระบาดใหญ่ของไวรัสโคโรน่า.

บูชาร์ด ออกเดทกับนักแสดงตลก บ๊อบ เมเนรี่

และถึงแม้ว่าแฟน ๆ ของเธอจะส่งเสียงโห่ร้องเมื่อวันที่สองจะเป็น แต่สาววัย 26 ปีก็เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมและรอคอยที่จะได้เดทกับ เมเนรี่ ด้วยตัวเอง ฉันตกลงที่จะเดทสดดังนั้นเมื่อทุกอย่างเป็นไปได้และตารางเวลาของเราทับซ้อนกันเราจะไปเดทที่สอง แต่เป็นเดทจริงครั้งแรกเราจะได้เห็นว่าจะไปที่ไหน แม้ว่าโซเชียลมีเดียจะมีด้านบวก แต่ บูชาร์ด ก็ยอมรับว่าความคิดเห็นเชิงลบที่มุ่งไปที่บุคคลสำคัญนั้นเป็นเรื่องธรรมดา เธอเป็นผู้ใช้โซเชียลมีเดียด้วยตัวเอง ในความเป็นจริงเธอไปที่ Twitter เมื่อเดือนที่แล้วเพื่อบ่นว่ากักบริเวณ จะสนุกกว่านี้มากกับแฟนหนุ่ม

นักเทนนิสสาวชาวแคนาดา บูชาร์ด

แต่ผู้เข้ารอบสุดท้ายวิมเบิลดันปี 2014 เรียกความคิดเห็นเชิงลบที่เธอได้รับว่า ยาก และแนะนำให้คนอื่นมองหาข้อดีที่สื่อสังคมออนไลน์นำเสนอ มันมีแง่บวกมากมาย บูชาร์ดที่เรียกว่าการอ่านความคิดเห็นเชิงลบ เสียเวลา – กล่าว  และฉันรู้ดีว่าทุกคนมีความเกลียดชัง หมายความว่าคุณยืนหยัดเพื่อบางสิ่งบางอย่างในชีวิตนั่นหมายความว่าคุณได้ทำอะไรบางอย่างในชีวิตแล้วพยายามใช้เป็นคำชมแบบย้อนกลับและเพิ่งรู้ว่าเป็นคนที่อาจมีปัญหาของตัวเองหรือเป็นคนใจร้ายหรือคิดลบและคุณไม่ควรกังวลกับคนแบบนั้นคุณไม่ควรกังวลกับความคิดเห็นของพวกเขาดังนั้นฉันจึงลอง เพื่อถอยห่างจากมันและไม่เอามันเป็นการส่วนตัว

เมื่ออายุ 26 ปี บูชาร์ด กล่าวว่าเพื่อนของเธอหลายคนใช้งานโซเชียลมีเดียหลังจากเติบโตมาพร้อมกับ Facebook และ Twitter และ Instagram ก็มาถึงในเวลาต่อมาซึ่งทำให้คำถามที่เธอได้รับจากผู้คนเกี่ยวกับสาเหตุที่เธอใช้งานออนไลน์ น่าแปลกใจสำหรับเธอ

สามารถกดติดตาม ข่าวกีฬาวันนี้  และข่าวสารวงการกีฬาเทนนิส แอนดี้ เมอร์เรย์ นักเทนนิสชื่อดัง วอนให้นักกีฬาฉีดวัคซีนโควิด-19 ก่อนที่จะเข้าร่วมรายการการแข่งขันต่างๆ

นอกจากจะมีข่าวสารวงการกีฬาให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ  ufa88s  ที่สามารถผ่อนคลายได้แบบสบาย ๆ