ร็อบ ฟอนต์

ร็อบ ฟอนต์ ที่กลับมาทำผลงานได้อย่างเฉียบขาด ในรายการยูเอฟซีเวกัส ครั้งที่ 17

มวย

ถือเป็นนักสู้ที่แสดงผลงานได้ดีอีกครั้งหลังจากที่เจ็บไปนาน สำหรับทาง ร็อบ ฟอนต์ ที่ได้ขึ้นชกในรายการยูเอฟซีเวกัสครั้งที่ 17 ที่เจ้าตัวสามารถเอาชนะคู่แข่งอย่างมาร์ลอน โมราเลสไปได้ พร้อมกับหักปากกาเซียนที่ส่วนใหญ่มองว่าตัวเขาไม่น่าจะสามารถเอาตัวรอดไปจากทางนักสู้ลำดับสามในรุ่นไปได้นั่นเอง แต่ทว่าตัวเขากลับสามารถชนะมาร์ลอนไปได้ตั้งแต่ยกแรก พร้อมกับเป็นชัยชนะที่น่าจดจำครั้งแรกนับตั้งแต่เจ้าตัวได้อยู่กับสมาคมยูเอฟซีในปี 2014 เลยทีเดียว

ร็อบ ฟอนต์ ผลงานการชกที่สวยงาม

ร็อบ ฟอนต์ ผลงานการชกที่สวยงามอย่างมาก สามารถเล่นงานคู่ต่อสู้ได้ตั้งแต่ยกหนึ่ง

ในการสัมภาษณ์ของทางร็อบ ฟอนต์ในรายการวอทเดอะเฮคนั้นตัวเขาได้ออกมาเปิดเผยหลังไฟท์ในรายการยูเอฟซีเวกัสไว้ว่า ในที่สุดเขาก็สามารถทำสำเร็จ หลังจากที่ตัวเองรอโอกาสแบบนี้มานานและตัวเขาก็มีสภาพร่างกายที่พร้อมจะเอาชนะคู่แข่งได้มานานแล้วเช่นกัน อีกทั้งในตอนที่เขากำลังจะเดินเปิดตัวไปยังเวทีนั้น เจ้าตัวยังรู้สึกได้ว่าเวลาของเขามาถึงแล้วและนี่คือสิ่งที่เขาใฝ่ฝันมาเป็นเวลานาน จนกระทั่งตัวเขาได้ใช้โอกาสที่ได้รับมาทั้งหมดเพื่อนำตัวเองไปสู้ในเวทีพร้อมกับคว้าชัยชนะมาได้ในที่สุด

ร็อบ ฟอนต์

ย้อนไปในปี 2019 นั้น ทางร็อบ ฟอนต์ก็ได้มีโอกาสขึ้นชกกับทางริคกี้ ไซม่อนที่ไฟท์นั้นจบลงด้วยชัยชนะของฝ่ายแรกจากคะแนนตัดสินของกรรมการ แต่ทว่าเจ้าตัวกลับได้รับอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าโดยไม่รู้ตัวจนทำให้ตัวเขาต้องพักการชกไปชั่วคราว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยถึงสภาพร่างกายของเขาด้วยว่า ตัวเขาไม่เคยรู้สึกดีแบบนี้มาก่อนและไม่ได้รู้สึกกังวลต่ออาการบาดเจ็บอีกต่อไป รวมถึงการเว้นช่วงการขึ้นชกเป็นเวลานานก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับเขาอีกเช่นกัน โดยเจ้าตัวก็ได้พิสูจน์ให้เห็นไปแล้วในการชกกับมาร์ลอน โมราเลสนั่นเอง

ร็อบ ฟอนต์ -ในรายการยูเอฟซีเวกัส

ก็นับว่าการกลับมาของร็อบ ฟอนต์นั้นเป็นผลงานการชกที่สวยงามอย่างมาก หลังจากที่สามารถเล่นงานคู่ต่อสู้ได้ตั้งแต่ยกหนึ่งในรายการยูเอฟซีเวกัสครั้งที่ 17 นั่นเอง ส่วนเป้าหมายของเขาในปัจจุบันก็คือการไต่อันดับขึ้นไปเป็นนักสู่หัวแถวของรุ่นเพื่อโอกาสในการชิงแชมป์อีกด้วย

สามารถกดติดตาม ข่าวกีฬาวันนี้ และข่าวสารวงารมวยที่น่าสนใจ ความมุ่งมั่นของ อันโตนิโอ อาร์โรโย่ ในยูเอฟซี นักสู้ที่โชคร้ายพอสมควร
ขอขอบคุณ   สมัคร ufabet ผู้ให้ข้อมูลข่าวสารวงการกีฬาใหม่ ๆ และ การแข่งขันกีฬา ให้กับเราได้ติดตามแบบสนุกสนาน