เควิน แวร์บาสเกตบอล-

นักกีฬาหนุ่มที่ชื่อว่าเควิน แวร์กับผีที่หลอกเขาถึงกลางสนาม บาสเกตบอล จากความสยองของอาการเขา

บาส

                ขึ้นชื่อว่านักกีฬาสมัครเล่นอาจไม่ได้รับคำชื่นชมมากเท่าไหร่นัก เพราะพวกเขามักจะเป็นวัยรุ่นที่มีโอกาสฉายแววในวงการกีฬาต่าง ๆ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะประสบความสำเร็จ ซึ่งในวงการ บาสเกตบอล ก็จะมีการแข่งขันในนามมหาวิทยาลัยที่ชื่อว่าเอ็นซีเอเอ โดยนักกีฬาหนุ่มที่ชื่อว่าเควิน แวร์ก็เป็นชายอีกคนที่กำลังไล่ตามความฝันของตัวเอง แต่กลับมาเจออาการบาดเจ็บที่น่ากลัวของเขาและเจ้าตัวก็บอกว่าทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นเหมือนเจอผีหลอกทันทีที่เป็นขาของเขาเป็นแบบนั้นเลยทีเดียว

 บาสเกตบอล

แฟน ๆ ที่มาชม บาสเกตบอล ในวันนั้นต่างก็ตกใจกับภาพที่เกิดขึ้นตรงหน้าไม่แพ้กัน

                ในเกมบาสเกตบอลระหว่างหลุยส์วิลล์คาร์ดินัลกับดุคบลูเดวิลส์นั้น ทางเควิน เวียร์ซึ่งเป็นผู้เล่นตัวรับของทีมได้พยายามจะเข้าไปกระโดดบล็อกลูกยิงสามแต้มของคู่แข่ง แต่ทว่าเมื่อเจ้าตัวลงน้ำหนักที่พื้นแล้วนั้น ขาขวาของเขาได้หักอย่างรุนแรงทันทีและทำให้กระดูกทิ่มออกมานอกผิวเลยทีเดียว ซึ่งปฏิกิริยาของเพื่อนร่วมทีมในม้านั่งสำรองต่างเบือดหน้าและลุกหนีทันทีจากความสยองของอาการเขา โดยในเวลาต่อมาเขาได้เปิดเผยว่า ความรู้สึกตอนนั้นเหมือนเพื่อนในทีมเจอผีหลอกถึงกลางสนามเลยนั่นเอง

ผีที่หลอกเขาถึงกลางสนาม บาสเกตบอล

                ไม่ใช่เพียงแค่เพื่อนร่วมทีมหลุยส์วิลล์เท่านั้น แฟน ๆ ที่มาชมบาสเกตบอลในวันนั้นต่างก็ตกใจกับภาพที่เกิดขึ้นตรงหน้าไม่แพ้กัน ก่อนที่ภาพเหตุการณ์นั้นจะโด่งดังไปทั่วโลกอินเตอร์เน็ตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ทางนักกีฬาชื่อดังในวงการอย่างเลบรอน เจมส์ คาร์เมโล่ แอนโธนี่ โคบี้ ไบรอันและเควิน ดูแรนท์ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจแก่เขาเป็นอย่างมาก โดยผลที่ตามมาก็คือทีมต้นสังกัดของเขาอย่างหลุยส์วิลล์จะสามารถพาทีมเข้าไปชิงชนะเลิศในช่วงท้ายฤดูกาลและสามารถคว้าแชมป์มาครองได้สำเร็จอีกด้วย แม้ว่าจะมีเรื่องข่าวฉาวในปี 2015 จนทำให้พวกเขาถูกปลดแชมป์ไปก็ตาม

เควิน แวร์บาสเกตบอล-

                โชคดีที่ปัจจุบัน ทางเควิน แวร์ยังมีโอกาสได้ลงเล่นบาสเกตบอลอยู่เป็นปกติ แม้ว่าจะต้องพักรักษาตัวในช่วงปี 2013 ไปก็ตาม แต่ตอนนี้เขายังคงลงเล่นให้กับทีมลอนดอนไลออนส์ในประเทศอังกฤษแทน ซึ่งได้เริ่มต้นแข่งขันฤดกาลปัจจุบันไปตั้งแต่ปี 2020 ที่ผ่านมาและหวังว่าจะไม่มีเหตุการณ์ผีหลอกกลับมาอีกครั้งเช่นกัน

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวกีฬาอย่าลืมกดติดตาม การแข่งขันกีฬา และวงการบาสเกตบอลที่น่าสนใจ เควิน ดูแรนท์ นักบาส NBA ก็ไม่รอดยอมรับติดเชื้อไวรัส Covid19

นอกจากจะมีข่าวสารวงการกีฬาให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ   สูตรสแกนสล็อต ที่สามารถผ่อนคลายได้แบบสบาย ๆ