เคย์ล่า แฮร์ริสัน

เคย์ล่า แฮร์ริสัน กับการทำน้ำหนักในรุ่น 145 ปอนด์ เพื่อไปอยู่ในรุ่นฟีเธอร์เวทในอนาคต

ข่าวกีฬาทั่วไป

                ถือว่าเป็นนักสู้ที่น่าจับตามองคนหนึ่งเลยทีเดียว  สำหรับทาง เคย์ล่า แฮร์ริสัน ที่ตัดสินใจมาเป็นนักกีฬาวงการศิลปะป้องกันตัวหรือเอ็มเอ็มเอหลังจากที่เคยเป็นนักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิกมาก่อน โดยเป้าหมายของเธอนั้นก็คือการเป็นนักสู้ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของวงการอีกด้วย อีกทั้งการที่เธอมีทักษะจูโดมาก่อนจนสามารถประสบความสำเร็จในการแข่งขันระดับโลกมาได้นั้นก็เป็นปัจจัยที่ช่วยให้เธอประสบความสำเร็จในวงการมืออาชีพเช่นกัน แต่ทว่าตัวเธอยังต้อกงารความท้าทายใหม่จนเลือกลดน้ำหนักตัวเองเพื่อไปอยู่ในรุ่นฟีเธอร์เวทในอนาคต

เคย์ล่า แฮร์ริสัน กับการทำน้ำหนักในรุ่น 145 ปอนด์

เคย์ล่า แฮร์ริสัน เจ้าตัวได้ตัดสินใจลดน้ำหนักของตัวเธอลงมาอยู่ในรุ่นฟีเธอร์เวท

                ด้วยสถิติในวงการเอ็มเอ็มเอของทางเคย์ล่า แฮร์ริสันนั้นก็นับว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวสามารถเอาชนะได้ถึง 8 ไฟท์รวดพร้อมกับไม่เคยแพ้ใคร ซึ่งใน 8 แมตช์ที่ว่านี้เธอยังสามารถเล่นงานคู่ต่อสู้จนชนะน็อคหรือทำให้ยอมแพ้ได้มากถึง 6 ครั้งด้วยกัน พร้อมกับคว้ารางวัลจากการเป็นแชมป์ในสมาคมพีเอฟแอลไปในปี 2019 เป็นจำนวนเงินถึง 1 ล้านดอลลาร์เลยทีเดียว ก่อนที่เธอจะตั้งเป้าหมายกลับมาสู้อีกครั้งในปี 2021 เพื่อป้องกันต้ำแหน่งของเธอนั่นเอง

เคย์ล่า แฮร์ริสัน ที่ตัดสินใจมาเป็นนักกีฬาวงการศิลปะป้องกันตัว

                แม้ว่าทางเคย์ล่า แฮร์ริสันจะประสบความสำเร็จอย่างมากก็ตาม แต่ทว่ายังคงมีเสียงวิจารณ์ในเรื่องความเขี้ยวของคู่แข่งในดิวิชั่นของเธอ เนื่องจากตัวของแฮร์ริสันมีน้ำหนักอยู่ที่ 155 ปอนด์หรือรุ่นไลท์เวทนั่นเอง ซึ่งไม่ได้มีคู่แข่งที่มีฝีมือมากนักในรุ่น จนกระทั่งเจ้าตัวได้ตัดสินใจลดน้ำหนักของตัวเธอลงมาอยู่ในรุ่นฟีเธอร์เวทและยังคงสามารถเอาชนะคู่แข่งอย่างคอร์ทนีย์ คิงไปได้ นอกจากนี้เธอยังออกมายอมรับว่าการลดน้ำหนักลงนั้นจะช่วยให้เธอไปถึงเป้าหมายในการเป็นนักสู้ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในวงการได้เพราะมันเป็นการเปิดโอกาสให้เจอกับอแมนดา นูเนสหรือคริส ไซบอกได้อีกด้วย

เคย์ล่า แฮร์ริสัน

                ก็นับว่าทางเคย์ล่า แฮร์ริสันเองก็เป็นนักสู้ไร้พ่ายอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองไม่น้อยในวงการเอ็มเอ็มเอ แม้ว่าเธอจะยังคงอยู่ในสมาคมพีเอฟแอลก็ตาม แต่ทว่าในอนาคตนั้นตัวเธออาจได้มีโอกาสไปเจอคู่ต่อสู้ในรุ่นฟีเธอร์เวทคนอื่นทั้งในสมาคมเบลลาทอร์หรือยูเอฟซีได้อย่างแน่นอน

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวกีฬาใหม่ ๆ อย่าลืมกดติดตาม ข่าวกีฬาวันนี้ และข่าวกีฬาอื่น ๆที่น่าสนใจ เกรก แจ็คสัน โค้ชสอนศิลปะป้องกันตัวนักสู้ที่ต้องการทำงานในสภาภาคองเกรซ

นอกจากจะมีข่าวสารวงการกีฬาให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ ufa777 ที่สามารถผ่อนคลายได้แบบสบาย ๆ