ดาน่า ไวท์

ดาน่า ไวท์ ที่ออกมาเยาะเย้ยเจคและโลแกน พอล อย่างแรงในการขึ้นชก

มวย

                ด้วยความที่ช่วงหลังทั้งเจคและโลแกน พอลได้พยายามสร้างชื่อเสียงตัวเองจากการชกมวยจนทำให้เกิดกระแสไปมากมาย จนกระทั่งทาง ดาน่า ไวท์ เองก็ถูกลากไปเกี่ยวข้องเช่นกัน เมื่อทางยูทูบเบอร์นี้ได้ออกมาท้าทายนักสู้อย่างคอนเนอร์ แมคเกรเกอร์ แต่ทว่ากลับโดนประธานของสมาคมยูเอฟซีออกมาวิจารณ์และห้ามว่าไฟท์นั้นจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน แม้ว่าทางเจคจะเคยขึ้นชกมาแล้วถึงสองครั้งในฐานะมวยสากลอาชีพและสามารถเอาชนะน็อคทางนักบาสเกตบอลอย่างเนท โรบินสันมาได้ในช่วงพฤศจิกายนที่ผ่านมา

ดาน่า ไวท์

ดาน่า ไวท์ ดูเหมือนจะไม่ชอบที่มีทางนักสู้ยูทูบเบอร์เกิดขึ้นมาในวงการกีฬาปัจจุบัน

                แม้ว่าทางเจค พอลจะพยายามออกมาท้าทายคนมากมายเพื่อขึ้นสู้กับเขาก็ตาม แต่ทว่าทางดาน่า ไวท์กลับดูไม่สนใจพวกเขาเหล่านั้นเลยแม้แต่น้อย ซึ่งทางประธานสมาคมยูเอฟซีนั้นได้ไปให้สัมภาษณ์ในรายการพอดแคสว่า เขาคงจะตอบคำถามเรื่องไฟท์นี้ไว้ว่า ใครมันจะไปสนใจกันเพราะพวกเขาไม่มีทางจะสู้อย่าจริงจังได้แน่นอน มันเป็นเพียงแค่การแสดงเท่านั้น เพราะตัวเขาเคยพูดต่อสื่อไปแล้วครั้งหนึ่งว่ามันมีคนที่ต้องการจะชมกีฬาแบบนี้อยู่ อีกทั้งหากมีคนโง่มากพอที่จะไปรับชมผลงานนี้นั้นตัวเขาก็ไม่มีอะไรจะพูดแล้วเช่นกัน

ดาน่า ไวท์ ที่ออกมาเยาะเย้ยเจค

                ด้วยความที่ทางดาน่า ไวท์ไม่ได้สนใจที่จัดไฟท์นี้ให้เกิดขึ้นก็ตาม แต่เขาก็เข้าใจเหตุผลได้ว่าพวกเขาได้สร้าความสนใจให้กับการชกมวยของพวกเขา เนื่องจากมีผู้คนมากมายอย่างจะเห็นยูทูบเบอร์เหล่านี้โดนเล่นงานจริงๆ จากเหล่านักสู้มืออาชีพนั่นเอง นอกจากนี้ประธานสมาคมยูเอฟซียังได้ออกมาเยาะเย้ยอีกว่า ถ้าทางเจค พอลต้องการเจอกับนักสู้ตัวจริงแล้วละก็ เขายินดีจะส่งอแมนด้า นูเนสออกไปสู้และเธอจะทำให้เขาต้องเข้าไอซียูอย่างแน่นอน เพราะเขาก็คงไม่ต่างอะไรกับเด็กข้างถนนเลยทีเดียว

ดาน่า ไวท์ดูจะไม่ชอบที่มีทางนักสู้ยูทูบเบอร์

                นับว่าทางดาน่า ไวท์ดูจะไม่ชอบที่มีทางนักสู้ยูทูบเบอร์เกิดขึ้นมาในวงการกีฬาปัจจุบัน ซึ่งทั้งมวยสากลและวงการเอ็มเอ็มเอนั้นต่างพยายามชูเรื่องความอันตรายและเจ็บจริงที่เกิดขึ้นในกีฬาเสมอ จนพวกเขาไม่ต้องการให้มีมวยโชว์ขึ้นมาเพื่อทำลายภาพลักษณ์ที่รักษามาตลอดนั่นเอง

ฝากกดติดตาม ข่าวกีฬาวันนี้ และข่าวสารวงการมวย เออร์โรล สเปนซ์ ประกาศกร้าวคือเบอร์ 1 มวยสากล ซึ่งทำให้แฟนมวยหลาย ๆคน ต้องรู้สึกประหลาดใจ

นอกจากจะมีข่าวสารวงการกีฬาให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ betclic88 ที่สามารถผ่อนคลายได้แบบสบาย ๆ