เมสัน โจนส์

เมสัน โจนส์ ที่จะได้ขึ้นชกเป็นครั้งแรกในรายการยูเอฟซีไฟท์ไอส์แลนด์ครั้งที่ 8

มวย

                นับว่าเป็นนักสู้ที่น่าจับตามองอย่างมาก สำหรับทาง เมสัน โจนส์ ที่จะได้ขึ้นชกในสมาคมยูเอฟซีเป็นครั้งแรก หลังจากที่สร้างชื่อมาจากค่ายอย่างเคจวอร์ริเออร์และเตรียมจะเปิดตัวในรายการยูเอฟซีไฟท์ไอส์แลนด์ครั้งที่ 8 นี้  โดยจะได้เจอกับทางไมค์ เดวิสที่มีสถิติชนะ 8 ต่อ 2 ตลอดอาชีพในการขึ้นชกในรุ่นไลท์เวท จนกระทั่งอดีตแชมป์สองรุ่นประจำเคจวอร์ริเออร์นั้นจะได้มาเจอกับเดวิสนี้ ในวันที่ 20 มกราคมนั่นเอง

เมสัน โจนส์ ที่จะได้ขึ้นชกเป็นครั้งแรก

เมสัน โจนส์ จากการเอาชนะได้ถึง 10 ไฟท์รวดและไม่มีผลเสมอกับแพ้อีกด้วย

                สำหรับทางเมสัน โจนส์นั้นถือว่าเป็นสถิติในสมาคมเคจวอร์ริเออร์ที่สวยหรูอย่างมากจากการเอาชนะได้ถึง 10 ไฟท์รวดและไม่มีผลเสมอกับแพ้อีกด้วย นอกจากนี้ในเดือนมีนาคมนั้นตัวเขาสามารถเอาชนะทางโจ แมคโคลแกนในยกแรกไปได้แบบทีเคโคพร้อมกับคว้าแชมป์รุ่น 155 ปอนด์ที่ว่างอยู่ไปครองได้ ก่อนที่ต่อมานั้นเจ้าตัวก็ยังสามารถเอาชนะทางอดัม พรอคเตอร์ในยกแรกเช่นเดิมพร้อมกับสามารถคว้าแชมป์ในรุ่น 170 ปอนด์ประจำสมาคมดังในทวีปยุโรปมาครองได้อีกเช่นกัน จนทำให้นักสู้ชาวเวลส์วัย 25 ปีนั้นน่าจับตาอย่างมากเลยทีเดียว

เมสัน โจนส์ จากการเอาชนะได้ถึง 10 ไฟท์

                ส่วนทางด้านคู่แข่งของเมสัน โจนส์อย่างไมค์ เดวิสนั้นที่จะเจอกันในไฟท์ไอส์แลนด์ยังคงไม่ได้ขึ้นชกในรายการยูเอฟซีเลยในช่วงปีที่ผ่านมาหลังจากที่มีการถอนตัวออกมาจากไฟท์ที่ต้องเจอกับกิกา ชิคาเซมากถึงสองครั้งแล้ว ส่วนสถิติของตัวเขาในสมาคมยูเอฟซีเพียงอย่างเดียวนั้นยังคงเสมออยู่ 1-1 แต่ไฟท์ล่าสุดของเขานั้นกลับทำผลงานได้ดีในการเจอกับโธมัส กริฟฟอร์ดในเดือนตุลาคมปี 2019 ได้อย่างสวยงามผ่านการชนะน็อคในยกที่สามนั่นเอง

เมสัน โจนส์

            ข่าวกีฬาวันนี้ ทางเมสัน โจนส์กับไมค์เดวิสนั้นจะสู้กันในรายกรยูเอฟซีไฟท์ไอส์แลนด์ครั้งที่ 8 ที่จะเกิดขึ้นในเดือนมกราคมปี 2021 ที่จะถึงนี้ โดยทั้งสองต่างเคยมีผลงานที่สวยหรูมาก่อนจะเจอกัน ทั้งโจนส์ที่สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ทั้งสองรุ่นจนกลายเป็นแชมป์ ส่วนอีกคนก็เพิ่งจะชนะน็อคคู่ต่อสู่ในไฟท์สุดท้ายเช่นกัน

ข่าวสารวงการมวยที่น่าติดตาม จอน โจนส์ นักสู้ที่เตรียมตัวจะขึ้นไปสู่ในรุ่นเฮฟวี่เวทเป็นครั้งแรกในวงการยูเอฟซี

นอกจากจะมีข่าวสารวงการกีฬาให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ UFABET982 ที่สามารถผ่อนคลายได้แบบสบาย ๆ