ประธานเสือใต้ฝัน คาร์ลไฮ รุมมินิเก้ ประธานสโมสร บาเยิร์น มิวนิค ออกมาบอกว่า เขาอยากเห็น บาเยิร์น มิวนิค ควาแชมป์ฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปียนลีก ส่วน อินเตอร์ มิลาน เป็นทีมที่ได้แชมป์ฟุตบอลยูโรป้าลีก ในฤดูกาล 2019/2020

ประธานเสือใต้ฝัน อยากเห็น บาเยิร์น มิวนิค คว้าแชมป์ฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปียนลีก
บาเยิร์น มิวนิค ยอดทีมของประเทศเยอรมัน ถล่ม บาร์เซโลน่า 8-2 ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปียนลีก โดยจะพบกับ โอลิมปิค ลียง ยอดทีมของประเทศฝรั่งเศส ในรอบรองชนะเลิศ
ขณะที่ อินเตอร์ มิลาน เอาชนะ เลเวอร์คูเซ่น 2-1 ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศฟุตบอลยูโรป้าลีก โดยจะพบกับ ชัคตาร์ โดเน็ตส์ ยอดทีมจากประเทศยูเครน

ซึ่งทาง คาร์ลไฮ รุมมินิเก้ ได้กล่าวว่า “อินเตอร์ มิลาน ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฟุตบอลยูโรป้าลีก สมควรแล้วที่พวกเขาจะมีชัยเหนือ เลเวอร์คูเซ่น ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ผมชอบแนวทางของพวกเขา ไม่ใช่ด้วยการทุ่มเงินซื้อนักเตะระดับโลกเข้าสู่ทีม
แต่เป็นแนวทางการเล่น ความฝันของผมตอนนี้คือการอยากเห็น บาเยิร์น มิวนิค คว้าแชมป์ฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปียนลีก และ อินเตอร์ มิลาน เป็นทีมที่คว้าแชมป์ฟุตบอลยูโรป้าลีก”
คาร์ลไฮน์ รุมมินิเก้ เคยค้าแข้งอยูกับ บาเยิร์น มิวนิค ช่วงปี 1974-1984 ลงสนามให้ทีมเสือใต้ 422 นัดรวมทุกรายการ ยิงได้ 227 ประตูแบ่งเป็นการเล่นในบุนเดสลีก้า 310 นัด ยิงได้ 162 ประตู คว้าแชมป์บุนเดสลีก้า 2 สมัย แชมป์ยูโรเปียนคัพ 2 สมัย แชมป์เดเอฟเบโพคาล 2 สมัย
และยังเคยค้าแข้งอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน ช่วงปี 1984-1987 ลงสนามให้ทีมงูใหญ่ 107 นัด รวมทุกรายการ ยิงได้ 42 ประตู ติดทีมชาติเยอรมัน 95 นัด ยิงได้ 45 ประตู คว้าแชมป์ยุโรปกับทีมชาติเยอรมัน ในปี 1980 และเป็นรองแชมป์โลก 2 สมัย ในปี 1982 และ 1986
ติดตามเว็บไซต์ข่าวกีฬาวันนี้บทความที่น่าสนใจกุนซือผีเผย ! หมายคว้าถ้วยทีมยังต้องเสริมแกร่งอีกมาก