อันเดอร์เทคเกอร์

บทสรุปของวงการมวยปล้ำ เคนกับ อันเดอร์เทคเกอร์ ที่ไม่มีใครเข้าใจในปี 2010

มวย

                หากพูดถึงสองพี่น้องที่น่ากลัวที่สุดของวงการมวยปล้ำ หลายคนต้องคิดถึงดิ อันเดอร์เทคเกอร์ กับเคนในนามพี่น้องแห่งการทำลายล้างอย่างแน่นอน โดยพวกเขาเคยทั้งจับคู่กันและตีกันเองมาตลอดหลายสิบปี ซึ่งเหตุการณ์ที่ทำให้แฟนๆ ได้ไม่เข้าใจมากที่สุดก็คงเป็นปี 2010 ที่ทางเทคเกอร์ได้หายไปจากจอโทรทัศน์ก่อนจะกลับมาเจอกับน้องชายตัวเองที่เป็นแชมป์เฮฟวี่เวทอยูและจบลงในแมตช์ที่คนดูได้แต่สงสัยนั่นเอง

ลายคนต้องคิดถึงดิ อันเดอร์เทคเกอร์

อันเดอร์เทคเกอร์ ที่แฟนๆ วงการมวยปล้ำคนคงคิดถึง

                จุดเริ่มต้นของการสู้ระหว่างอันเดอร์เทคเกอร์กับเคนเพื่อชิงแชมป์เฮฟวี่เวทนั้น เริ่มต้นจากการที่เดดแมนได้หายตัวปอย่างลึกลับหลังจากเรสเซิลมาเนีย โดยน้องชายอย่างเคนก็ต้องตามหาว่าใครเป็นคนทำร้ายพี่ชายของเขา จนกระทั่งไปสงสัยทางเรย์ มิสเตอร์ริโอที่กำลังประสบความสำเร็จในขณะนั้นและเป็นแชมป์โลกอีกด้วย ซึ่งต่อมาเคนก็จะสามารถปราบมิสเตอร์ริโอพร้อมคว้าเข็มขัดมาครองได้ในที่สุด

อันเดอร์เทคเกอร์

                หลังจากนั้นเองที่อันเดอร์เทคเกอร์กลับมาปล้ำได้อีกครั้ง พร้อมกับเปิดเผยว่าเคนเป็นผู้ทำร้ายเขาจนทั้งสองต้องสู้กันผ่านกติกากรงเหล็กนรก ซึ่งทางเคนได้พ่ออย่างพอล แบร์เรอร์มาช่วยให้เอาชนะเทคเกอร์ไปได้ ก่อนที่สุดท้ายทั้งสองจะตกลงเจอกันในกติกาฝังทั้งเป็น แต่ทว่าในตอนจบของแมตช์นั้นก็เป็นทางเดอะเนกซัสที่ออกมรุมเล่นงานเดดแมนแบบไม่ทราบสาเหตุและช่วยให้เคนเอาชนะไปได้แบบที่ไม่มีใครเข้าใจ

 เคนกับ อันเดอร์เทคเกอร์ ที่ไม่มีใครเข้าใจในปี 2010

                เมื่อเคนได้จบเรื่องราวกับอันเดอร์เทคเกอร์ไปแล้วนั้น ก็ไม่มีการอธิบายเรื่องระหว่างเขากับเนกซัสอีกเลย ส่วนเคนก็ได้ไปเปิดศึกต่อกับเดอจ์และแชมป์เฮฟวี่เวทไป ส่วนทางเทคเกอร์ก็กลับมาอีกครั้งในช่วงเรสเซิลมาเนียเพื่อเจอกับทริปเปิ้ลเอชที่ต่อเรื่องราวไปถึงสองปีเลยทีเดียว

ฝากกดติดตาม ข่าวกีฬาวันนี้
ข่าวสารกีฬาที่น่าสนใจ เกรฟยาร์ดด็อก การจับคู่ของสองพี่ใหญ่ในวงการมวยปล้ำ