มีโร อดีตนักมวยปล้ำ-

มีโร อดีตนักมวยปล้ำ ในสมาคมดับเบิ้ลยูดับเบิ้ลยูอี ที่เกือบถูกไล่ออกเพราะกรรมการในแมตช์

มวย

                กลายเป็นเรื่องตลกขึ้นมาทันที สำหรับเหตุการณ์หนึ่งของ มีโร อดีตนักมวยปล้ำ หรือรูเซฟนักมวยปล้ำในสมาคมดับเบิ้ลยูดับเบิ้ลยูอี ที่ได้เปิดเผยกับคริส เจอริโก้นักมวยปล้ำรุ่นพี่ของวงการว่า ครั้งหนึ่งเขาเคยเกือบโดนไล่ออกเพราะขึ้นปล้ำในแมตช์ที่ไม่ได้ออกอากาศและปล่อยให้กรรมการมาเล่นงานเขาเสียเองเพื่อสร้างความบันเทิงกับคนดู แต่ทางทีมงานและเจ้านายอย่างวินซ์ แมคแมนกลับไม่พอใจเขานั่นเอง

มีโร อดีตนักมวยปล้ำ-ในสมาคมดับเบิ้ลยูดับเบิ้ลยูอี

มีโร อดีตนักมวยปล้ำ เหตุเกิดขึ้นในการปล้ำแมตช์แทคทีมหก

                โดยเหตุการณ์ที่มีโรเล่าให้เจอริโก้ฟังนั้นได้เกิดขึ้นในช่วงก่อนรายการเรสเซิลมาเนีย 34 ปี 2018 ซึ่งเขานั้นได้ขึ้นปล้ำแมตช์แทคทีมหกคนระหว่างตัวเขาเองในนามรูเซฟ บารอน คอร์บินและไอเดน อิงลิชเจอกับกลุ่มขอเอเจ สไตล์สกับดิอูโซ่ส์ โดยพวกเขานั้นมีความคิดที่จะใช้ท่าซูเปอร์คิกแบบสามคนพร้อมกันและทั้งสามวายร้ายนั้นจะผลัดกันเข้าไปโดนเตะเพื่อทำให้คนดูชื่นชอบอย่างที่เป็นเรื่องปกติของวงการ

มีโร อดีตนักมวยปล้ำ-ครั้งหนึ่งเขาเคยเกือบโดนไล่ออก

                แต่ทว่าสิ่งที่มีโรและเพื่อนอีกห้าคนได้พลิกแพลงก็คือ พวกเขาเลือกให้กรรมการในแมตช์นั้นมาเตะเขาแทนเอเจ สไตล์สที่สลับบทบาทไปเป็นผู้ตัดสินกลางแมตช์แทน แม้ว่าเขาจะไม่ได้แพ้เพราะจังหวะนั้นก็ตาม แต่ทางทีมงานกลับต่อว่าเขาอย่างรุนแรงและยังถูกปรับเงินอีกด้วย ก่อนที่ต่อมารูเซฟจะถูกลดบทบาทลงและต้องแพ้ในแมตช์ต่างๆ หลังจากนั้นรวมถึงแมตช์ชิงแชมป์ในเรสเซิลมาเนียเช่นกัน

มีโร อดีตนักมวยปล้ำ-

                น่าเสียดายที่ในช่วงเวลานั้น ทางมีโรหรือรูเซฟนั้นกำลังเป็นนักมวยปล้ำมาแรงและได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ทว่าทางสมาคมกลับเลือกที่จะลดบทบาทเขาเพียงเพราะการปล้ำกับกรรมการเพียงครั้งเดียว ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่รับไม่ได้ของเขาจนต้องย้ายออกจากสมาคมในเวลาต่อมาอีกด้วย

กดติดตามเว็บไซต์ ข่าวกีฬาวันนี้
ข่าวสารกีฬาที่น่าสนใจ การเสี่ยงชีวิตที่คุ้มค่าของ เจฟฟ์ ฮาร์ดี้ ในวงการมวยปล้ำ