วอลเลย์บอลซูเปอร์ลีกอิหร่าน

การแข่งขัน วอลเลย์บอลซูเปอร์ลีกอิหร่าน ยันกลับมาแข่งขันต่อ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน

วอลเลย์บอล

การแข่งขัน วอลเลย์บอลซูเปอร์ลีกอิหร่าน ปี 2020/21 จะกลับมาดำเนินการต่อในวันที่ 8 พฤศจิกายน ชาร์ราม อาซิมี่ ผู้อำนวยการฝ่ายการแข่งขันและกิจกรรมของสหพันธ์วอลเลย์บอลสาธารณรัฐอิสลามแห่งอิหร่านกล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา iranvolleyball.com รายงานลีกถูกเลื่อนออกไปในวันที่ 10 ตุลาคมเพื่อตัดการแพร่กระจายของไวรัสโคโรนา ในงานสัมมนาที่จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่สถาบันOlympic Academy ของอิหร่านในกรุงเตหะรานโดยมี โมฮัมมาเดรซ่า ดาวาร์ซานี่ ประธานIRIVF ตัวแทนของสโมสรและผู้จัดงานของลีกได้ตัดสินใจร่วมกันที่จะดำเนินการแข่งขันลีกในเตหะรานต่อไป

การแข่งขัน วอลเลย์บอลซูเปอร์ลีกอิหร่าน

การแข่งขัน วอลเลย์บอลซูเปอร์ลีกอิหร่าน เริ่มขึ้นอีกครั้ง

การแข่งขันที่เหลือของครึ่งแรกของฤดูกาลจะจัดขึ้นพร้อมกันในสามสนามในกรุงเตหะราน เกมจะต้องเล่นทุก ๆ 15 วันจนกว่าจะสิ้นสุดครึ่งแรกของฤดูกาล อาซิมี่กล่าว การแข่งขันจะเริ่มในวันที่ 8 พฤศจิกายนและครึ่งแรกของฤดูกาลจะสิ้นสุดในวันที่ 22 ธันวาคม ช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลมีกำหนดจะจัดขึ้นในอีก 5 สัปดาห์ แต่จะมีการประกาศเวลาการแข่งขันที่แน่นอนหลังจากการประชุมกับตัวแทนของสโมสร

วอลเลย์บอลซูเปอร์ลีกอิหร่าน-ชาร์ราม อาซิมี่ ผู้อำนวยการฝ่ายการแข่งขัน

เมื่อสิ้นสุดรอบคัดเลือกรอบ 8 ทีมสุดท้ายจะผ่านเข้ารอบต่อไป ในขั้นตอนนี้ทีมอันดับสูงสุดจะอยู่ในฝั่งที่วางอันดับแปดทีมอันดับสองเล่นอันดับที่เจ็ดทีมอันดับสามพบกับอันดับหกและทีมอันดับสี่จะอยู่ฝั่งที่ห้ามีทีมทั้งหมด 14 ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลลีกอิหร่านรุ่นที่ 31 และ ฟูลัด เซอร์จาน อยู่ในอันดับต้น ๆ ต่อจากMatchweek 7 ทีมโปลิศ เอาชนะกาตาร์เอสซี 3-0 (25-15, 25-18, 25-21) ในนัดที่สองของรอบรองชนะเลิศที่ดีที่สุดจากสามรอบเพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ การแข่งขันวอลเลย์บอลเอเมียร์คัพสมาคมวอลเลย์บอลกาตาร์รายงานในรายการVolleyball.qa เมื่อวันอังคาร

วอลเลย์บอลซูเปอร์ลีกอิหร่าน

โปลิศซึ่งเพิ่งยึดตำแหน่งQatar Senior Men’s Leagueเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศด้วยคำตัดสิน 2-0 ต่อกาตาร์ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาตำรวจขับเคลื่อนกาตาร์ในเซตที่สองในนัดแรกของรอบรองชนะเลิศและอดีตก็ทำซ้ำแบบเดียวกันในช่วงหลังหลังจากชนะ 3-0 เป็นประกายในการพบกันครั้งที่สองเมื่อวันจันทร์ ชัยชนะสองครั้งติดต่อกันทำให้ตำรวจไปสู่การประลองครั้งสุดท้ายในวันที่ 31 ตุลาคม

ในขณะเดียวกันอัล – อาราบีล้างแค้นที่แพ้อัล – เรย์ยาน 2-3 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเพื่อเอาชนะคู่แข่งที่แข็งแกร่ง 3-2 (19-25 25-21 23-25 ​​25-20, 15-11)ในวันจันทร์ที่ระดับ 1 -1. นัดที่สามของซีรีส์ของพวกเขาจะเล่นที่หอประชุมสมาคมวอลเลย์บอลกาตาร์(QVA) ในวันพุธ ทีมที่ชนะในรอบรองชนะเลิศจะต้องเจอกับPolice ในการประลองรอบสุดท้ายในวันที่ 31 ตุลาคม

กดติดตามเว็บไซต์ การแข่งขันกีฬา
ข่าวสารกีฬาอื่น ๆ ที่น่าสนใจ สถานการณ์เสี่ยง การแข่งขัน อเมริกันฟุตบอล NFL