เอริก้า วิมส์

เอริก้า วิมส์ ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านน้องสาวของ ผู้อำนวยการคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ แบรนดอน วีมส์

ข่าวกีฬาทั่วไป บาส

เอริก้า วิมส์ น้องสาวของ ผู้อำนวยการคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ แบรนดอน วีมส์ ถูกพบว่าถูกยิงเสียชีวิตในบ้าน เอครอน เมื่อบ่ายวันจันทร์ตามข้อมูลของ อาเดรียน โวนารอฟสกี้ จาก ESPN เลอบรอนด์ เจมส์ และครอบครัวของ วิมส์เติบโตมาด้วยกันใน เอครอน และเป็นเพื่อนกันตลอดชีวิต เจมส์ไปที่ Twitter เพื่อลองหาคำตอบเกี่ยวกับการกระทำความรุนแรงที่ไร้เหตุผล

โคบี้ อัทมัน ผู้จัดการทั่วไปของ คาวาเลียร์ออกแถลงการณ์ต่อไปนี้:ทั้งองค์กร คาวาเลียร์ รู้สึกเสียใจอย่างยิ่งที่ได้ทราบเกี่ยวกับการเสียชีวิตที่น่าเศร้าของเอริก้า น้องสาวของ แบรนดอน วิมส์หัวใจของเราหนักอึ้งและเต็มไปด้วยความเจ็บปวดจากการกระทำที่ไร้เหตุผลนี้ เราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อแบรนดอนครอบครัว วิมส์ทั้งครอบครัวคนที่พวกเขารักและชุมชน Akron เราจะอยู่กับแบรนดอนตลอดช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้และจะเสนอความช่วยเหลือและทรัพยากรของเราเพื่อช่วยค้นหาความยุติธรรมให้กับเอริก้า

 เอริก้า วิมส์ น้องสาวของ ผู้อำนวยการคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ แบรนดอน วีมส์

คาวาเลียร์ รู้สึกเสียใจอย่างยิ่งกับการเสียชีวิต เอริก้า วิมส์ น้องสาวของ แบรนดอน

ในตอนของสัปดาห์นี้: ทิม อัลครอนและจิม โคเนส นักจัดรายการวิทยุ Cav เปลี่ยนปฏิทินเป็นเดือนพฤศจิกายนเนื่องจากการเตรียมการสำหรับ NBA Draft ปี 2020 ยังคงดำเนินต่อไปด้วยการสนทนากับ โจ กาเบรียล นักเขียน Beat ของ Cavs.com นอกจากนี้เมื่อคืนนี้ทีมงานยังนั่งอยู่บนเก้าอี้ของตำนานอีกด้วยทีมงานได้สนทนากับผู้บรรยายสีวิทยุของบอสตันเซลติกส์ Cedric “Cornbread” Maxwell

ซานฟรานซิสโก สตีฟ เคอร์โค้ชทีมโกลเด้นสเตท วอริเออร์ส ลงคะแนนเสียงจากนั้นใช้เวลาส่วนหนึ่งของตัวเองในเช้าวันเสาร์ทักทายคนอื่น ๆ ที่มาเยี่ยมชมสถานที่ส่งบัตรลงคะแนนที่ Chase Centerเคอร์มอบสติกเกอร์“ I Voted” สีน้ำเงินธีม Warriors ให้เข้ากับสติกเกอร์บนเสื้อสเวตเตอร์สีเทาของเขา

เอริก้า วิมส์

เคอร์กล่าวว่า  มันเป็นวิธีง่ายๆในการลงคะแนนฉันเพิ่งทิ้งบัตรลงคะแนน เราพยายามเตือนทุกคนไม่เพียง แต่ให้ความสำคัญของการลงคะแนนเท่านั้น แต่เราพยายามทำให้การใช้สิทธิออกเสียงของคุณง่ายที่สุด เป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคนที่จะมีสิทธิ์นั้นและเข้าถึงได้ง่าย

เขาโพสท่าถ่ายรูปกับแฟน ๆ ยืนเซลฟี่และพูดคุยบาสเกตบอลด้วยแน่นอน แต่ที่สำคัญที่สุด เคอร์ ต้องการสนับสนุนผู้มีสิทธิเลือกตั้งในช่วงต้นและสนับสนุนให้ผู้อื่นเข้าร่วมการเลือกตั้งเมื่อใกล้จะถึงวันอังคาร สถานที่ฝึกซ้อมเดิมของ Warriors ในใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ซึ่งปัจจุบันใช้สำหรับการปฏิบัติการค่ายเยาวชนจะเป็นสถานที่ลงคะแนนในวันอังคาร

การเสียชีวิตที่น่าเศร้าของ เอริก้า วิมส์ น้องสาวของ แบรนดอน วิมส์

เคอร์กล่าวว่า มันเป็นเพียงวิธีที่ดีสำหรับเราในฐานะ บริษัท ในฐานะทีมองค์กรในการเตือนคนที่เราไม่ได้เป็นเพียง ทีม บาสเก็ตบอล เราหวังว่าจะเป็นทรัพย์สินของชุมชนและเราต้องการที่จะสามารถช่วยเหลือผู้คนและหวังว่าจะชนะเกมมากมายในกระบวนการนี้และทำให้ทุกคนได้รับความบันเทิง และคิดว่าเป็นหน้าที่ที่พลเมืองดีต้องทำ

ฝากกดติดตาม ข่าวกีฬาวันนี้