แพค นักมวยปล้ำ

การกลับมาของ แพค นักมวยปล้ำจอมเกินเวหาก็ได้กลับมาสู่เออีดับเบิ้ลยูอีกครั้ง หลังจากหายไปนานถึง 7 เดือน

                หลังจากที่หายจากหน้าจอไปนานถึง 7 เดือน ในที่สุดทาง แพค นักมวยปล้ำ จอมเกินเวหาก็ได้กลับมาสู่เออีดับเบิ้ลยูอีกครั้ง โดยเจ้าตัวได้ปรากฏตัวในรายการไดนาไมท์และยอมรับว่าเขาได้เปลี่ยนไปแล้ว ซึ่งสาเหตุที่เขาต้องพักการปล้ำไปก็เพราะเรื่องการเดินทางระหว่างประเทศนั่นเองจนทำให้นักมวยปล้ำจากประเทศอังกฤษเลือกที่ไม่จะมาปรากฎตัวนับตั้งแต่เดือนมีนาคมที่เกิดการกักตัวขึ้นนั่นเอง แพค นักมวยปล้ำ เขากลับมาอีกครั้งกับบทบาทที่เปลี่ยนไปมากขึ้น                 ช่วงเวลาก่อนที่แพคจะหายไปนั้น เขาเริ่มมีบทบาทกับเคนนี่ โอเมก้านักมวยปล้ำมากฝีมืออีกหนึ่งคน หลังจากที่ทั้งสองสามารถเอาชนะกันมาได้คนละหนึ่งครั้ง ก่อนที่จะเกิดแมตช์ตัดสินขึ้นด้วยกติกาไอร่อนแมนแมตช์หรือการปล้ำตลอด 30 นาทีเพื่อหาคนที่สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้มากกว่ากัน โดยผู้ชนะของแมตช์ก็กลายเป็นโอเมก้า ส่วนทางแพคก็หันไปมีเรื่องราวกับโอเรนจ์ คาสสิดี้และกลุ่มเพื่อนรักแทน                 เมื่อแพคสามารถเอาชนะคาสสิดี้ไปได้แล้วในรายการเรฟโวลูชั่นที่คนชื่นชอบ ก่อนที่จะรวมกลุ่มเดธไทรแองเกิ้ลกับพี่น้องลูช่าบราเธอส์และสามารถเอาชนะทีมของไพรเวท พาร์ตี้ไปได้ แต่ทว่าหลังจากนั้นก็ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงเรื่องการเดินทางและกักตัวขึ้นจนทำให้นักมวยปล้ำชาวอังกฤษคนนี้ไม่สามารถเดินทางมารายการไดนาไมท์ได้อีกเลย แม้ว่าจะมีวิดีโอการพูดของเขาส่งมาบ้างก็ตาม                 จนกระทั่งในรายการไดนาไมท์ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ทางแพคกลับมาสานต่อเรื่องราวอีกครั้ง โดยเขาเริ่มมีบทบาทที่เปลี่ยนไปมากขึ้น เริ่มซับซ้อนและคลุมคลั่งจนเป็นที่น่าจับตามองว่า เมื่อเจ้าตัวกลับมาขึ้นปล้ำจริงๆ จะเกิดอะไรขึ้นกับชายที่เคยได้ชื่อว่า มนุษย์ที่ไร้แรงโน้มถ่วงนั่นเอง กดติดตามเว็บไซต์ ข่าวกีฬาวันนี้ข่าวสารกีฬาที่น่าสนใจ นักมวยปล้ำ นิค อัลดิส กับการปฏิเสธสัญญาย้ายเข้าร่วมสู่สมาคมเออีดับเบิ้ลยู

Continue Reading
กรงเหล็กนรก กติกากรงสุนัขนรก

กรงเหล็กนรก กติกากรงสุนัขนรก ที่ไม่โหดสมชื่อเอาเสียเลย การชิงแชมป์ฮาร์ดคอร์ในรายการซัมเมอร์สแลม

                แม้ว่าชื่อของ กรงเหล็กนรก มักจะเป็นกติกาสุดโหดในสายตาของแฟนมวยปล้ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการตกจากกรงของชอว์น ไมเคิลส์หรือแมนคายจากฝีมือดิ อันเดอร์เทคเกอร์ในปี 1997 และ 1998 แต่ทว่าในปี 1999 นั้นกรงเหล็กนี้ได้ถูกนำไปดัดแปลงอีกครั้งเพื่อใช้ในเรื่องราวของอัลสโนว์กับบิ๊กบอสแมนที่เกิดขึ้นจากการชิงแชมป์ฮาร์ดคอร์ไปสู่การเล่นงานสัตว์จนมาจบในแมตช์ที่มีสุนัขตำรวจมาเกี่ยวข้องด้วยนั่นเอง ความโหดที่กลายเป็นความฮา แมตช์ กรงเหล็กนรกของอัลสโนว์กับบิ๊กบอสแมน                  เรื่องราวของแมตช์กรงเหล็กนรกสองชั้นนี้เกิดจากการชิงแชมป์ฮาร์ดคอร์ในรายการซัมเมอร์สแลมที่ทางอัลสโนว์สามารถเอาชนะบิ๊กบอสแมนพร้อมคว้าแชมป์ไปครอง หลังจากนั้นทางบอสแมนก็ได้มาเอาคืนสโนว์ในแมตช์ที่เขาเจอกับโรดด็อกพร้อมกับขโมยสุนัขที่ชื่อเพพเพอร์ของเจ้าตัวไป ก่อนที่ต่อมาบอสแมนจะกระชากแชมป์คืนมาได้และหลอกให้สโนว์กินอาหารที่ปรุงจากสุนัขของตัวเองอีกด้วย จนทางสโนว์แค้นและท้าเจอกันในที่สุด                 สำหรับกติกาของแมตช์กรงเหล็กนรกแบบใหม่หรือเคนเนลฟรอมเฮลนั้น นักมวยปล้ำทั้งสองจะต้องสู้กันในกรงเหล็กล้อมเชือกเวทีไว้พร้อมกับกรงขนาดใหญ่ที่ครองบริเวณพื้นที่ขอบสนามอีกด้วย โดยในกรงด้านนอกนั้นจะมีสุนัขตำรวจที่คอยเล่นงานทั้งคู่อยู่นั่นเอง แต่ทว่าเมื่อแมตช์ได้เริ่มต้นขึ้นนั้น เจ้าสุนัขกลับไม่มีความโหดร้ายเอาเสียเลย อีกทั้งยังถ่ายเรี่ยราดพร้อมผสมพันธุ์กันแบบไม่สนสายตาคนดูเลยทีเดียว                 จากความโหดที่กลายเป็นความฮานั้นเองทำให้แมตช์กรงเหล็กนรกครั้งนี้ไม่เกิดขึ้นอีกเลย รวมถึงผู้บรรยายในค่ำคืนนั้นยังต้องออกมาขอโทษกับคนดูทางบ้านถึงภาพไม่เหมาะสมที่เกิดขึ้นในรายการสดนี้อีกด้วย โดยภาพลักษณ์ของกติกานี้คงจะติดตาคนดูในฐานะแมตช์ที่มีสุนัขตำรวจมาผสมพันธุ์กลางสนามนั่นเอง กดติดตามเว็บไซต์ การแข่งขันกีฬาข่าวกีฬาอื่น ๆที่น่าสนใจ แมตช์ นรกในกรงเหล็ก ที่มีจำนวนผู้เข้าร่วมมากที่สุด

Continue Reading
วอลเลย์บอลซูเปอร์ลีกอิหร่าน

การแข่งขัน วอลเลย์บอลซูเปอร์ลีกอิหร่าน ยันกลับมาแข่งขันต่อ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน

การแข่งขัน วอลเลย์บอลซูเปอร์ลีกอิหร่าน ปี 2020/21 จะกลับมาดำเนินการต่อในวันที่ 8 พฤศจิกายน ชาร์ราม อาซิมี่ ผู้อำนวยการฝ่ายการแข่งขันและกิจกรรมของสหพันธ์วอลเลย์บอลสาธารณรัฐอิสลามแห่งอิหร่านกล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา iranvolleyball.com รายงานลีกถูกเลื่อนออกไปในวันที่ 10 ตุลาคมเพื่อตัดการแพร่กระจายของไวรัสโคโรนา ในงานสัมมนาที่จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่สถาบันOlympic Academy ของอิหร่านในกรุงเตหะรานโดยมี โมฮัมมาเดรซ่า ดาวาร์ซานี่ ประธานIRIVF ตัวแทนของสโมสรและผู้จัดงานของลีกได้ตัดสินใจร่วมกันที่จะดำเนินการแข่งขันลีกในเตหะรานต่อไป การแข่งขัน วอลเลย์บอลซูเปอร์ลีกอิหร่าน เริ่มขึ้นอีกครั้ง การแข่งขันที่เหลือของครึ่งแรกของฤดูกาลจะจัดขึ้นพร้อมกันในสามสนามในกรุงเตหะราน เกมจะต้องเล่นทุก ๆ 15 วันจนกว่าจะสิ้นสุดครึ่งแรกของฤดูกาล อาซิมี่กล่าว การแข่งขันจะเริ่มในวันที่ 8 พฤศจิกายนและครึ่งแรกของฤดูกาลจะสิ้นสุดในวันที่ 22 ธันวาคม ช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลมีกำหนดจะจัดขึ้นในอีก 5 สัปดาห์ แต่จะมีการประกาศเวลาการแข่งขันที่แน่นอนหลังจากการประชุมกับตัวแทนของสโมสร เมื่อสิ้นสุดรอบคัดเลือกรอบ 8 ทีมสุดท้ายจะผ่านเข้ารอบต่อไป ในขั้นตอนนี้ทีมอันดับสูงสุดจะอยู่ในฝั่งที่วางอันดับแปดทีมอันดับสองเล่นอันดับที่เจ็ดทีมอันดับสามพบกับอันดับหกและทีมอันดับสี่จะอยู่ฝั่งที่ห้ามีทีมทั้งหมด 14 ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลลีกอิหร่านรุ่นที่ 31 และ ฟูลัด เซอร์จาน อยู่ในอันดับต้น ๆ ต่อจากMatchweek 7 ทีมโปลิศ เอาชนะกาตาร์เอสซี […]

Continue Reading
โนวัค ยอโควิช

โนวัค ยอโควิช นักเทนนิส ช็อกโลกพ่ายต่อโซเนโกในรอบก่อนรองเวียนนาโอเพ่น

โนวัค ยอโควิช นักเทนนิสมือวางอันดับหนึ่งของโลกประสบความพ่ายแพ้อย่างน่าตกใจโดย ลอเรนโซ โซเนโกของอิตาลีในรอบก่อนรองชนะเลิศของเวียนนาโอเพ่น นักหวดแร็กเกตชาวเซิร์บพ่ายแพ้ 6-2 6-1 โดยหมายเลขของโลก 42 ซึ่งเข้ามาในทัวร์นาเมนต์ในฐานะผู้แพ้ที่โชคดี โซเนโก จะเผชิญหน้ากับ แดน อีแวนส์ ในรอบรองชนะเลิศหลังจากที่ ไบรตันเอาชนะนักเทนนิสชาวบัลแกเรีย กริกอร์ ดมิตรอฟ นับเป็นครั้งแรกที่ โนวัค ยอโควิช นักเทนนิสที่พ่ายแพ้ต่อผู้โชคดี อีแวนส์ได้แสดงความมุ่งมั่นอย่างมากที่จะผ่าน 7-6 (7-3) 4-6 6-2 ในสองชั่วโมง 42 นาที เป็นสัปดาห์ที่สองติดต่อกันที่หมายเลข 33 ของโลกเข้าถึงรอบรองชนะเลิศหลังจากแอนต์เวิร์ปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งเขาแพ้อูโก ฮัมเบิร์ตอีแวนส์กล่าวว่า มันรู้สึกดีมาก ผมมีความสุขที่ผ่านแมตช์ที่ยากลำบาก ก่อนหน้านี้ยอโควิชมองไม่ออกในชุดเปิดการแข่งขันของเขาเมื่อคู่ต่อสู้ชาวอิตาลีวัย 25 ปีเข้าควบคุม เขารักษาโมเมนตัมในเซ็ตที่สองการหยุดพักสองครั้งทำให้เขาเป็น 4-1 และทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นในการคว้าชัยชนะ โซเนโก แพ้ อัลยาซ เบดีน ในรอบคัดเลือกรอบสุดท้าย แต่ได้รับตำแหน่งในทัวร์นาเมนต์หลักหลังจากการถอนตัวของ ดิเอโก้ ชวาร์ทซแมน เขายังไม่ได้ลงสนามระหว่างทางเข้าสู่รอบรองชนะเลิศเขากล่าวว่า มันเป็นชัยชนะที่ดีที่สุดในชีวิตของผม เพราะว่าโนวัคคือที่สุดในโลก วันนี้ผมเล่นได้ดีมากไม่น่าเชื่อมันน่าทึ่งมาก […]

Continue Reading
นาดาล นักเทนนิส

นาดาล นักเทนนิส ดาวรุ่งชาวสเปนคนที่ 4 ที่ชนะ 1,000 เกมในเทนนิสอาชีพ

ปารีส [ฝรั่งเศส], 5 พฤศจิกายน (ANI): ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิส ดาวรุ่งชาวสเปนในวันพุธกลายเป็นเพียงผู้เล่นคนที่ 4 ที่ได้รับชัยชนะ 1,000 นัดเปิดยุค นาดาลประสบความสำเร็จในขั้นตอนหลังคว้าชัยชนะ 4-6, 7-6 (5), 6-4 เหนือเฟลิเซียโน่ โลเปซในการแข่งขันปารีสมาสเตอร์ จากการชนะครั้งนี้เขาได้เข้าร่วมกับ จิมมี่ คอนเนอร์ส (1,274), โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ (1,242) และ อิวาน เลนเดิ้ล (1,068) ที่ชนะ 1,000 เกมเด็กวัย 34 ปีแสดงความอิ่มเอมใจที่ได้สัมผัส “หมายเลขพิเศษ” และกล่าวว่าการชนะหลายเกมหมายถึง “ผมแก่แล้ว” หมายความว่าผมแก่แล้วนั่นหมายความว่าผมเล่นได้ดีมาเป็นเวลานานมากเพราะการที่จะบรรลุตัวเลขนั้นได้เป็นเพราะผมเล่นได้ดีมาหลายปีแล้วและเป็นสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกมีความสุขใช่ไหม แค่พูดได้ว่าขอบคุณมากสำหรับทุกคนที่ช่วยผมและทุกคนในช่วงเวลาใดของชีวิตที่ช่วยให้ผมอยู่ในที่ที่ผมอยู่ไม่ใช่เหรอ” เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Paris Masters อ้างถึงนาดาลว่า นาดาล นักเทนนิส ในการแข่งขันปารีสมาสเตอร์ มันเป็นช่วงเวลาพิเศษผมรู้ว่าเป็นตัวเลขที่พิเศษมากคือ 1000 แม้ว่าจะไม่เหมือนกับการเฉลิมฉลองอะไรแบบนี้โดยไม่มีฝูงชน แต่ผมก็สนุกกับ ATP กับประธานสหพันธ์ฝรั่งเศสและ Guy […]

Continue Reading
คณะกรรมการการเลือกตั้งของชิคาโกจะใช้ ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์

คณะกรรมการการเลือกตั้งของชิคาโก้เลือกใช้ ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์เป็นสถานที่เลือกตั้ง

ชิคาโก้ – ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2020 คณะกรรมการการเลือกตั้งของชิคาโกจะใช้ ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของชิคาโก้ บูลส์และชิคาโก้ แบล๊คฮอว์ค เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันเลือกตั้งเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเวที ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันเลือกตั้ง ด้วยความร่วมมือกับยูไนเต็ด เซ็นเตอร์คณะกรรมการการเลือกตั้งของชิคาโกกำลังขยายตัวเลือกการลงคะแนนที่ปลอดภัยและเข้าถึงได้และกำหนดให้ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับผู้มีสิทธิเลือกตั้งในชิคาโกเราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับยูไนเต็ด เซ็นเตอร์เพื่อทำให้การลงคะแนนของชาวชิคาโกในวันเลือกตั้งง่ายยิ่งขึ้น มาริเซล เฮอร์นันเดซประธานคณะกรรมการการเลือกตั้งแห่งชิคาโกกล่าว   เราขอแนะนำให้ทุกคนวางแผนการลงคะแนนไม่ว่าจะเป็นการลงคะแนนทางไปรษณีย์ด้วยตนเองหรือด้วยตนเองในวันเลือกตั้งมีหลายทางเลือกและเราหวังว่าชาวชิคาโกจะเลือกตัวเลือกที่สะดวกที่สุดสำหรับการลงคะแนน ในวันเลือกตั้งยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ซึ่งตั้งอยู่ที่ 1901 W. Madison จะเปิดให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในชิคาโกทุกคนตั้งแต่ 06:00 น. – 19:00 น. CT และจะจัดให้มีการลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้งในวันเดียวกันการคืนบัตรลงคะแนนโหวตทางไปรษณีย์และด้วยตนเอง การลงคะแนน ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ทำหน้าที่เป็นสถานที่รวมตัวของเมืองของเรามายาวนานและเราภูมิใจที่ปีนี้จะถูกใช้เป็นสถานที่ลงคะแนนเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ เมื่อร่วมกันสองทีมร่วมเมืองคือ แบล๊คฮอว์ค-บูลส์ และยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ยินดีที่จะมีส่วนร่วมและเสนอเวทีของเราเพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของพลเมืองในชุมชนของเราและขยายโอกาสในการลงคะแนนเสียงให้กับชาวชิคาโก ประธานร่วมของยูไนเต็ด เซ็นเตอร์เจอร์รี่ รีอินสดอร์ฟ ประธานชิคาโก้ บูลส์ และ รอคกี้ เวิร์ทซ์ ประธานชิคาโก้ แบล็คฮอว์ค ความร่วมมือจากเมืองชิคาโกและคณะกรรมการการเลือกตั้งแห่งชิคาโกเป็นเครื่องมือสำคัญในการทำให้ซูเปอร์ไซต์แห่งนี้มีชีวิตขึ้นมาและเราอยากขอบคุณเจ้าหน้าที่สนามกีฬาที่ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อมอบทางเลือกที่สะดวกและห่างไกลทางสังคมให้กับชาวชิคาโกในการลงคะแนน” […]

Continue Reading
เอริก้า วิมส์

เอริก้า วิมส์ ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านน้องสาวของ ผู้อำนวยการคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ แบรนดอน วีมส์

เอริก้า วิมส์ น้องสาวของ ผู้อำนวยการคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ แบรนดอน วีมส์ ถูกพบว่าถูกยิงเสียชีวิตในบ้าน เอครอน เมื่อบ่ายวันจันทร์ตามข้อมูลของ อาเดรียน โวนารอฟสกี้ จาก ESPN เลอบรอนด์ เจมส์ และครอบครัวของ วิมส์เติบโตมาด้วยกันใน เอครอน และเป็นเพื่อนกันตลอดชีวิต เจมส์ไปที่ Twitter เพื่อลองหาคำตอบเกี่ยวกับการกระทำความรุนแรงที่ไร้เหตุผล โคบี้ อัทมัน ผู้จัดการทั่วไปของ คาวาเลียร์ออกแถลงการณ์ต่อไปนี้:ทั้งองค์กร คาวาเลียร์ รู้สึกเสียใจอย่างยิ่งที่ได้ทราบเกี่ยวกับการเสียชีวิตที่น่าเศร้าของเอริก้า น้องสาวของ แบรนดอน วิมส์หัวใจของเราหนักอึ้งและเต็มไปด้วยความเจ็บปวดจากการกระทำที่ไร้เหตุผลนี้ เราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อแบรนดอนครอบครัว วิมส์ทั้งครอบครัวคนที่พวกเขารักและชุมชน Akron เราจะอยู่กับแบรนดอนตลอดช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้และจะเสนอความช่วยเหลือและทรัพยากรของเราเพื่อช่วยค้นหาความยุติธรรมให้กับเอริก้า คาวาเลียร์ รู้สึกเสียใจอย่างยิ่งกับการเสียชีวิต เอริก้า วิมส์ น้องสาวของ แบรนดอน ในตอนของสัปดาห์นี้: ทิม อัลครอนและจิม โคเนส นักจัดรายการวิทยุ Cav เปลี่ยนปฏิทินเป็นเดือนพฤศจิกายนเนื่องจากการเตรียมการสำหรับ NBA Draft ปี 2020 ยังคงดำเนินต่อไปด้วยการสนทนากับ โจ […]

Continue Reading
โคดี้ โรดส์

การกลับใช้ชื่อ โคดี้ โรดส์ ได้อีกครั้งหลังหมดลิขสิทธิ์ หลังจากถอนตัวเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์

                เป็นข่าวดีต่อเนื่องสำหรับนักมวยปล้ำอย่าง โคดี้ โรดส์ ที่เพิ่งจะกลับมาคว้าแชมป์ทีเอนทีได้เป็นสมัยที่สอง หลังจากที่สามารถเอาชนะคู่แค้นอย่างมิสเตอร์โบรดี้ ลีไปได้ในรายการไดนาไมต์เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่าน โดยล่าสุดนั้นทางสมาคมเก่าของเขาอย่างเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์ได้ตัดสินใจถอนตัวออกจากการจดลิขสิทธิ์ของชื่อโคดี้ โรดส์แล้ว หลังจากที่การจองสิทธินั้นหมดอายุไปตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา โคดี้ โรดส์ ได้เปิดเผยว่าเขาสามารถกลับมาใช้ชื่ออีกครั้งในรายการไดนาไมต์                 ทางโคดี้นั้น ได้ใช้นามสกุลอย่างโรดส์มาตั้งแต่สมัยเปิดตัวกับสมาคมเก่าในปี 2007 พร้อมคว้าแชมป์อินเตอร์คอนทิเนนทัลและแทคทีมมาครองได้หลายสมัย แต่ทว่าหลังจากการรับบทบาทเป็นสตาร์ดัสก็ทำให้เขาตัดสินใจลาออกจากสมาคมทันที ก่อนที่จะไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ กับสมาคมอิสระและนิวเจแปนจนกระทั่งตัดสินใจก่อตั้งบริษัทอย่างออลอีลีทเรสลิ่งร่วมกับกลุ่มดิอีลีทในปี 2019                 ในระหว่างที่โคดี้ไม่ได้อยู่ในสมาคมของวินซ์ แมคแมนนี่เองที่ทำให้เขาไม่สามารถใช้นามสกุลได้อีกต่อไป จนต้องเปิดตัวในฐานะชื่อจริงเท่านั้นเพราะลิขสิทธิ์ของนามสกุลตั้งแต่สมัยพ่ออย่างโรดส์ได้ตกเป็นของเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์นั่นเอง จนกระทั่งต้นปี 2020 ที่การจองนั้นหมดอายุลงแล้วเป็นทางเจ้าของชื่อที่เลือกไปจดใหม่แทน จนทำให้ทีมงานของสมาคมเลือกที่จะคัดค้านในเวลาต่อมา                 แต่ทว่าในเดือนพฤศจิกายนนั้นทางโคดี้ก็ได้เปิดเผยว่าเขาสามารถกลับมาใช้ชื่อโรดส์ได้อีกครั้งหลังจบรายการไดนาไมต์ โดยเจ้าตัวสามารถต่อยอดและสร้างชื่อให้กับครอบครัวโรดส์ต่อไปเช่นเดียวกับที่พ่ออย่างดัสตี้และพี่ชายที่อยู่ร่วมสมาคมเดียวกันอย่างดัสตินที่ใช้ชื่อตามลิขสิทธิ์ของตัวเองนี้หากินมาตลอดอาชีพนั่นเอง กดติดตามเว็บไซต์ ข่าวกีฬาวันนี้ข่าวกีฬาที่น่าสนใจ เฮอร์ริเคน เฮมส์ นักมวยปล้ำฮีโร่สมาคมเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์

Continue Reading
นักมวยไทย

ทำไมนักมวยเก่งๆ หรือ นักมวยไทย มักจะมาจากภาคอีสานมากกว่าภาคอื่น ๆ

        นักมวยไทย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือภาคอีสานของไทย เป็นดินแดนที่ราบสูงอันกว้างใหญ่ ผู้คนจำนวนมากมีภูมิลำเนาอยู่ ณ ดินแดนแห่งนี้ แต่หากพูดถึงเรื่องคุณภาพชีวิตที่ดีอาจเป็นเรื่องไม่ง่ายนัก เนื่องจากโอกาสในการเข้าถึงการศึกษาที่ดี อาชีพที่มีรายได้ดี เป็นสิ่งที่ไขว้คว้ายากยิ่งในถิ่นเกิด พวกเขาจึงจำเป็นต้องไปแสวงหาโอกาสของชีวิตในเมืองใหญ่ของภาคอีสาน  หรือจำนวนมากมุ่งหน้ามายังเมืองหลวง แต่ถึงกระนั้น แม้ว่าจะทำงานหนักแค่ไหน ยังมีอีกจำนวนมากที่หนีไม่พ้นความยากจน นั่นจึงทำให้เด็กผู้ชายชาวอีสานจำนวนไม่น้อยขาดโอกาสทางการศึกษา เนื่องจากฐานะทางบ้านไม่มีทุนทรัพย์ พวกเขาเหล่านั้นจึงต้องหาอาชีพเสริมตั้งแต่วัยเด็กเพื่อแบ่งเบาภาระของพ่อแม่ ซึ่งทางหนึ่งคือเอาดีทางด้านการชกมวย เพื่อหวังใช้กีฬาแห่งการต่อสู้นี้เป็นหนทางเลือกไปสู่ชีวิตที่ดีขึ้น นักมวยไทย ภาคอีสานถูกฝึกหัดมาตั้งแต่วัยเด็ก         การที่เด็กหนึ่งคนจะเข้าสู่วงการมวย มักเริ่มต้นจากบุคคลในครอบครัว หรือคนรู้จักในหมู่บ้าน เพื่อเป็นครูมวยให้ อาทิ ศรีสะเกษ ส.รุ่งวิสัย ที่เจ้าตัวมีพ่อและลุงเป็นครูมวยให้ ก่อนที่จะเติบโตและเข้าสู่ระบบค่ายมวย สำหรับเด็ก ๆ เหล่านี้ จะเริ่มชกตั้งแต่อายุ 6 ขวบขึ้นไป ซึ่งนอกจากจะมีศรีสะเกษแล้ว ยังมี สมรักษ์ คำสิงห์, บัวขาว บัญชาเมฆ ที่เริ่มชกมวยตั้งแต่อายุยังน้อย         เวทีมวยอนุบาลของนักชกหลายๆ คน คือ การชกมวยงานวัด หากอายุมากขึ้นพ่วงกับผลงานที่ดีก็อาจขยับมาชกเวทีทัวร์นาเมนต์ที่ใหญ่ขึ้น ค่าตัวราวพันบาท จากนั้นถ้าใครมีฝีไม้ลายชกเตะตาโปรโมเตอร์ผู้จัด […]

Continue Reading
เอฟ นครนายก

ต้องวัดกันด้วยแต้มเบรก เอฟ นครนายก โดน เคน โดเฮอร์ตี้ ปาดเข้ารอบศึกสนุกเกอร์แชมป์เปี้ยนส์ลีก 2020

       เอฟ นครนายก ศึกสนุกเกอร์อาชีพโลกแชมเปี้ยนลีก 2020 ที่สังเวียนบอลล์รูม สเตเดี้ยม เมืองมิลตีนคีนส์ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 28 ตค. ที่ผ่านมา เข้าสู่การแข่งขันในรอบที่ 2 ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบรอบแบ่งกลุ่มแบบพบกันหมดในระบบ 4 เฟรมเพื่อคัดเอาแชมป์ของทุกสาย จำนวน 8 สายเข้ารอบต่อไป ในรอบที่ 2 นี้มีนักสอยคิวจากประเทศไทยหลุดเข้ามา 1 คนนั่นคือ เอฟ นครนายก         โดยในรอบที่ 2 นี้มีนักสอยคิวจากประเทศไทยหลุดเข้ามา 1 คน นั่นคือเอฟ นครนายก หรือ เทพไชยา อุ่นหนู มือวางอันดับ16 ของโลกที่อยู่ในรอบแบ่งกลุ่มสายอีร่วมกับเคน โดเฮอร์ตี้ คู่ขับเคี่ยวของเอฟในรอบนี้จากไอร์แลนด์, เซี๊ย กั๊วต๋ง จากจีนและจอร์แดน บรวน์ จากไอซ์แลนด์เหนือ         เกมแรกของเอฟ ดวลคิวกับเคน โดเฮอร์ตี้ เฟรมแรกเอฟ เอาชนะไปได้55-18 ขึ้นนำ1-0 แต่ในเฟรมที่สอง เอฟพลาดจังหวะตบลูกเหลือง […]

Continue Reading