การแข่งขัน NBA Final

เกมที่ 3 ของ การแข่งขัน NBA Final ระหว่าง LA laker และ Miami Heat ทีมไหนจะได้แชมป์

บาส

การแข่งขัน NBA Final ได้มาถึงที่สิ้นสุดของฤดูกาลแล้วตอนนี้กำลังเป็นการแข่งขันที่หาว่าทีมไหนจะได้แชมป์ ซึ่งในเกมนัดชิงเป็นการเจอกันระหว่างแชมป์เก่าปี 2012 อย่าง Miami Heat  และอดีตแชมป์หลายสมัยอย่าง La Lakers  สำหรับนักวิเคราะห์ก็จะบอกได้ว่าLA Lakers นั้นถือภาษีเหนือกว่าในการแข่งขันNBAในฤดูกาลนี้ แต่ก็ยังไม่สามารถบอกได้แน่ชัดว่าปีนี้จะได้เป็นทีมที่เป็นแชมป์จริง ๆ 

การแข่งขัน NBA Final

การแข่งขัน NBA Final ในฤดูกาลนี้ ที่ยังไม่สามารถบอกได้ว่าปีนี้ทีมไหนจะได้เป็นแชมป์จริง ๆ 

ถึงแม้ว่าจะมีผู้เล่นอย่างLebron James ที่มีดีกรีเป็นแชมป์NBAหลายสมัย ช่วยทีมอยู่ในตอนนี้ด้วยการแข่งขันมา 2 เกมแรกนั้นก็ยังคงเป็นLA Lakers ตามที่นักวิเคราะห์ได้วิเคราะห์กันไว้ว่าเป็นทีมที่เหนือกว่าMiami Heatอย่างมากเก็บชัยไปได้ใน 2 เกมแรก แต่ว่าในเกมที่ 3 นั้นที่ขึ้นแข่งขันกันไปเมื่อ วันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมาก็แสดงให้เห็นแล้วว่าทีมMiami Heatอดีตทีมเก่าของLebron Jamesนั้นไม่ได้หมูอย่างที่คิดเพราะว่าในเกมที่ 3 นี้ก็กลายเป็นฝั่งMiami Heatที่สามารถเก็บชัยชนะไปได้ โดยในเกมหมีเป็นฝ่ายMiami Heat ที่ทำแต้มชนะฝ่ายLa Lakers ทุกควอเตอร์ทำให้Miami Heatสามารถไล่ตามซีรีส์มาแล้ว 2 ต่อ 1  เกม 

การแข่งขัน NBA Final LA laker

ขนาดเป็นทีมรองขนาดนี้ยังสามารถทำให้LA Lakers ต้องเหนื่อยได้ในเกมต่อไปก็คงต้องมาติดตามดูกันแล้วว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะไปถ้าภาพวาดLA Lakers ชนะก็จะก้าวเข้าใกล้แชมป์NBAในปี 2020 ไปอีกก้าวแต่ถ้าหากว่าMiami Heat เป็นฝ่ายชนะก็จะไล่ตีเสมอซีรีส์เป็น2 ต่อ 2 เกมซึ่งมันก็จะทำให้กลับมาเริ่มใหม่อีกครั้งในเกมที่ 5 และทั้งสองฝ่ายก็จะไม่มีความกดดัน 

การแข่งขัน NBA Final ทีมMiami Heat

สำหรับเกมNBAในนัดต่อไปนะจะแข่งขันในวันที่ 7 ตุลาคม 2520 เวลา 8:00 น ตามเวลาประเทศไทยความดุเดือดเผ็ดมันจะเป็นอย่างไรนั้นก็ต้องมาดูกันในเกมของวันพรุ่งนี้ ใครเป็นแฟนทีม Miami Heat ก็คงต้องลุ้นหน่อยนะครับ ส่วนใครเป็นแฟนเลบรอนเจมส์หรือ LA Lakers  ก็คงต้องลุ้นเหมือนกันเพราะถ้าหากชนะในเกมส์วันพรุ่งนี้ไปก็จะเข้าใกล้แชมป์และเกมสุดท้ายก็จะเล่นแบบไม่ต้องกดดันมากเพราะว่าตัวเองมีแต้มที่เหนือกว่า

ฝากกดติดตามข่าวกีฬาวันนี้
ข่าวสารกีฬาที่น่าสนใจLeBron James พาทีมเข้าสู่รอบชิงในการแข่งขัน NBA Final และได้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ขึ้นมา