ศูนย์ฝึกมวยปล้ำ

โฉมใหม่ของ ศูนย์ฝึกมวยปล้ำ ที่ชื่อว่าแคปิตอลเรสลิ่งเซนเตอร์ จากเดิม ฟลอริด้า

มวย

                ศูนย์ฝึกมวยปล้ำ หลังจากที่สงครามมวยปล้ำวันพุธมีมาตลอดหนึ่งปี ทางศูนย์ฝึกมวยปล้ำที่ฟลอริด้าก็มีการเปลี่ยนแปลงขึ้น โดยจะเปลี่ยนชื่อเป็นแคปิตอลเรสลิ่งเซนเตอร์ จากเดิมที่เคยเป็นเพอร์ฟอร์มมานซ์เซนเตอร์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อพัฒนาทักษะของนักมวยปล้ำฝึกหัดของสมาคมเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์ รวมทั้งจะเปิดตัวโฉมใหม่เป็นครั้งแรกในรายการเทคโอเวอร์ครั้งที่ 31 ของเอนเอกซ์ทีอีกด้วย

 ศูนย์ฝึกมวยปล้ำ

ศูนย์ฝึกมวยปล้ำ ฟลอริด้า ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลง โดยเปลี่ยนชื่อเป็นแคปิตอลเรสลิ่งเซนเตอร์

                เดิมทีนั้นศูนย์ฝึกมวยปล้ำก่อนจะเป็นชื่อเป็นแคปิตอลได้เกิดขึ้นจากความคิดของทริปเปิ้ลเอชที่ต้องการสร้างโรงเรียนเพื่อเตรียมพร้อมนักมวยปล้ำต่างๆ ก่อนขึ้นแสดงจริงต่อหน้าคนดู ซึ่งศูนย์ฝึกนั้นได้เปิดทำการครั้งแรกในปี 2013 แทนที่สมาคมฟลอริด้าแชมป์เปี้ยนชิพเรสลิ่งที่เคยเป็นค่ายพัฒนาทักษะของบริษัทมาก่อน โดยในช่วงแรกนั้นศูนย์ฝึกที่กว้างกว่า 2,400 ตารางเมตรนั้นมีไว้เพื่อฝึกวิชาให้แก่นักมวยปล้ำดาวรุ่งและคนที่เรียกความฟิตเท่านั้น

โฉมใหม่ของ ศูนย์ฝึกมวยปล้ำ

                ทว่าในปี 2020 ที่ภาวะโควิด-19 เล่นงานทุกคนไปทั่วโลก ทำให้ทางศูนย์ฝึกมวยปล้ำกลายเป็นสนามชั่วคราวเพื่อให้สมาคมได้ถ่ายทำรายการฉายต่อไป ซึ่งทางสมาคมก็ได้อัดรายการที่ศูนย์ฝึกแห่งนี้มาตั้งแต่เดือนมีนาคมจนกระทั่งเดือนกันยายนที่ได้ย้ายไปสู่สนามธันเดอร์โดม ก่อนจะยกพื้นที่ให้ค่ายเอนเอกซ์ทีมาใช้สถานที่แทนพร้อมกับปรับโฉมใหม่ให้มีหน้าจอคนดูมากขึ้น รวมถึงขยายจอเปิดตัวด้านบนให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

ศูนย์ฝึกมวยปล้ำ ค่ายเอ็นเอกซ์ที

                สำหรับคนที่ต้องการเห็นโฉมใหม่ของศูนย์ฝึกมวยปล้ำนี้ก็สามารถดูได้ในรายการเทคโอเวอร์ครั้งที่ 31 ที่มีแมตช์ชิงแชมป์ประจำค่ายระหว่างฟิน บาโลร์เจ้าของตำแหน่งที่จะเจอกับไคล์ โอไรลีย์อดีตแชมป์แทคทีมที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน โดยสนามแคปิตอลแห่งนี้จะกลายเป็นบ้านใหม่ของค่ายเอนเอกซ์ทีนี้อีกด้วย

ฝากกดติดตามข่าวกีฬาวันนี้
ข่าวกีฬาที่น่าสนใจรายการรอว์อันเดอร์กราวด์ รายการมวยปล้ำ ที่ไม่มีความหมายอะไรเลย ในความรู้สึกของคนดู