ไมก์ ไทสัน

ไมก์ ไทสัน นักมวยปล่ำชื่อดังเกือบต้องขึ้นปล้ำกับ คริส เจริโคในสังเวียนที่ผ่านมาเนื่องจากเปลี่ยนแผน

มวย

                ไมก์ ไทสัน คงเป็นเหมือนฝันถ้าหากมีคนบอกว่านักมวยชื่อดังเคยมีคิวขึ้นสังเวียนกับนักมวยปล้ำในตำนานอีกคนอย่างคริส เจริโคในรายการออลเอาท์เมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา แต่ทว่าทางอดีตแชมป์โลกจากทั้งสองค่ายได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวผ่านรายการแซทเทอร์เดย์สเปเชี่ยลว่า ความจริงแล้วเขาทั้งสองคนต้องสู้กันในรายการใหญ่ของค่ายออลอีลีทเรสลิ่ง แต่ทว่ามีการเปลี่ยนแผนจนทำให้เขาต้องไปเจอกับออเรนจ์ คาสสิดี้แทน

ไมก์ ไทสัน

ไมก์ ไทสัน อดสู้กับมวยปล้ำในตำนานอย่างคริส เจริโค เนื่องจากเปลี่ยนแผน

                สำหรับทางไมค์ ไทสันนักมวยชื่อดังได้เปิดตัวกับค่ายมวยปล้ำออลอีลีทเรสลิ่งในเดือนพฤษภาคมจากรายการดับเบิ้ลออร์นอตธิง ที่เขามาเป็นผู้เชิญเข็มขัดเส้นใหม่ของสมาคมอย่างทีเอ็นทีแชมป์เปี้ยน พร้อมกับมีบทบาทในแมตช์จนทำให้โคดี้เอาชนะแลนซ์ อาร์เชอร์คว้าแชมป์ไปได้สำเร็จ หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจไปแล้ว กลับเป็นทางคริส เจอริโก้ที่ออกมาหาเรื่องไทสันจนทั้งสองต้องมาเผชิญหน้ากันในรายการไดนาไมต์นั่นเอง

ไมก์ ไทสัน-คริส เจริโค

                แม้ว่าการเผชิญหน้ากันของนักมวยชื่อดังกับอดีตแชมป์โลกของวงการมวยปล้ำจะน่าสนใจก็ตาม แต่สุดท้ายทางไมค์ ไทสันกลับมีคิวไปฝึกซ้อมมวยอาชีพเพื่อขึ้นชกในแมตช์รอย โจนส์แทน ด้วยเหตุนี้ทำให้ทั้งสองคนไม่มีโอกาสได้สู้กันบนเวทีมวยปล้ำ ส่วนทางเจอริโก้ก็เปลี่ยนไปมีเรื่องราวกับออเรนจ์ คาสสิดี้นักมวยปล้ำดาวรุ่งที่กำลังมาแรงในสมาคมพร้อมกับสร้างแมตช์ที่สนุกร่วมกันอย่างมิโมซ่า เมย์แฮมอีกด้วย

ไมก์ ไทสัน บนเวทีมวยปล้ำ

                แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่น่าเสียดายสำหรับแฟนมวยปล้ำรุ่นเก่าที่เคยเห็นนักมวยชื่อดังคนนี้มีเรื่องราวกับสโตนโคล สตีฟออสตินในปี 1998 มาแล้ว ก่อนที่เขามักจะปรากฏตัวในรายการมวยปล้ำอยู่บ้างในตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่แมตช์มวยปล้ำของไทสันนั้นก็ยังเป็นเรื่องน่ากังวลสำหรับแฟนของออลอีลีทเรสลิ่งอยู่ดี เพราะศาสตร์มวยปล้ำถือเป็นเรื่องเฉพาะทางที่ไม่ควรให้มือใหม่มาสู้ในสังเวียนนั่นเอง

ติดตามเว็บไซต์ข่าวกีฬาวันนี้
ข่าวกีฬาที่น่าสนใจการเสี่ยงชีวิตที่คุ้มค่าของ เจฟฟ์ ฮาร์ดี้ ในวงการมวยปล้ำ ที่เรียกเสียงฮือฮาจากคนดูมาก