รายการรอว์อันเดอร์กราวด์

รายการรอว์อันเดอร์กราวด์ รายการมวยปล้ำ ที่ไม่มีความหมายอะไรเลย ในความรู้สึกของคนดู

มวย

                รายการรอว์อันเดอร์กราวด์ หลังจากที่เรตติ้งของรายการมวยปล้ำสำคัญอย่างรอว์เริ่มตกต่ำที่สุดเท่าที่เคยมีมา ทางสมาคมเลยเปิดตัวรอว์อันเดอร์กราวด์ที่มีลักษณะเป็นการต่อสู้ที่จริงจังมากขึ้นพร้อมภาพลักษณ์ที่ดุเดือดต่างจากปกติ อีกทั้งยังนำนักมวยปล้ำชื่อดังมากมายมาเข้าร่วมเพื่อเรียกความสนใจ แต่ทว่าหลังจากรายการนี้ดำเนินไปไม่นานนัก ความแปลกใหม่ที่พวกเขาพยายามนำเสนอกลับดูไม่มีผลอะไรในความรู้สึกของคนดูเลย

รายการรอว์อันเดอร์กราวด์

รายการรอว์อันเดอร์กราวด์ ของเชน แม็กแมน เป็นการสู้แบบเรื่อยๆ ไม่มีจุดหมายใดๆ

                ในวันที่ 3 สิงหาคมปี 2020 นั้นมีการเปิดตัวรายการรอว์อันเดอร์กราวด์ขึ้น ซึ่งจัดโดยเชน แม็กแมนลูกชายของประธานสมาคมเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์และมีการประกาศกติกาว่าเป็นการต่อสู้จนกว่ากรรมการจะตัดสินให้น็อกเอาต์ โดยช่วงแรกนักมวยปล้ำที่เข้าร่วมก็จะเป็นดับบาเคโต้และกลุ่มเฮิร์ตบิสซิเนสของเอมวีพี บ็อบบี้ แลชลีย์กับเชลตัน เบนจามินที่ออกมาเล่นงานทุกคนพร้อมประกาศตัวเป็นผู้นำของรายการนี้

รายการรอว์อันเดอร์กราวด์ โดยเชน แมคแมน

                แม้ว่ารายการรอว์อันเดอร์กราวด์จะให้ความแปลกใหม่ในสายตาแฟนมวยปล้ำก็ตาม แต่หลังงจากที่ผานไปเพียงสองเดือนตัวรายการกลับไม่น่าสนใจเท่าที่ควร ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ที่หลายคนไม่เข้าใจว่าจะตีกันไปเพื่ออะไร ซึ่งปกติของวงกรารจะต้องมีการแข่งขันเพื่อเป็นแชมป์สักเส้นหรือถ้วยรางวัลต่างๆ แต่ในรายการสุดโหดของเชน แมคแมนนี้กลับเป็นการสู้กันไปเรื่อยๆ อย่างไม่มีจุดหมายใดๆ

รายการรอว์อันเดอร์กราวด์ รายการมวยปล้ำ

                ด้วยเหตุนี้เองทำให้หลายคนเริ่มคิดว่ารายการรอว์อันเดอร์กราวด์อาจมาถึงจุดจบได้ไวกว่าที่คิด หลังจากที่ในวันที่ 28 กันยายนนั้นไม่ได้มีรายการใต้ดินนี้ฉายในโทรทัศน์ ซึ่งทางสมาคมเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์คงต้องหาความแปลกใหม่อื่นๆ มาดึงเรตติ้งแทนหลังจากที่ยอดผู้ชมของรอว์เริ่มตกไปต่ำกว่า 2 ล้านคนแล้ว ทั้งๆ ที่เคยมีคนดูสูงถึง 3 ล้านคนด้วยกันในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา

ฝากกดติดตามข่าวกีฬาวันนี้
ข่าวสารกีฬาที่น่าสนใจการเสี่ยงชีวิตที่คุ้มค่าของ เจฟฟ์ ฮาร์ดี้ ในวงการมวยปล้ำ ที่เรียกเสียงฮือฮาจากคนดูมาก