เอลิน นอร์เดเกรน

เอลิน นอร์เดเกรน อดีตภรรยา ไทเกอร์ วู้ดส์ ได้ขายบ้านคฤหาสน์สุดหรูที่ นอร์ทปาล์ม บีซ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าวกีฬาทั่วไป

เอลิน นอร์เดเกรน อดีตภรรยาสุดที่รักของอดีตราชาวงสวิงอย่าง ไทเกอร์ วู้ดส์ ได้ขายบ้านคฤหาสน์สุดหรูไปให้กับรัสเซลล์ ไวเนอร์ มหาเศรษฐีที่รู้จักกันดีผ่านเครื่องดื่มบำรุงกำลังแบรนด์ “ร็อคสตาร์” ในราคา 28.6 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยราว 858 ล้านบาท

เอลิน นอร์เดเกรน 1

เอลิน นอร์เดเกรน อดีตภรรยา ไทเกอร์ วู้ดส์ขายบ้านคฤหาสน์สุดหรูในราคา 28.6 ล้านเหรียญสหรัฐ

สำหรับบ้านคฤหาสน์สุดหรูหลังนี้เอลิน -นอร์เดเกรนได้ใช้เงินจากสินสมรสภายหลังการหย่าร้างกับ ไทเกอร์ วู้ดส์ มาซื้อบ้านขนาด 23,000 ตารางฟุต หลังนี้ด้วยราคาเพียง 12 ล้านเหรียญสหรัฐเท่านั้น ในปี 2011 เพื่อพักฟื้นหัวใจหลังผ่านมรสุมลูกใหญ่จากเหตุที่อดีตสามีนอกใจ และเพื่อพักผ่อนกับลูก ๆ ทั้ง 2 คน  ก่อนที่บ้านหลังนี้จะมีการรีโนเวทใหญ่เมื่อปี 2014 และถูกขายในปีนี้

เอลิน นอร์เดเกรน ขายบ้าน

โดยบ้านหลังนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ ห้องงนอน 11 ห้อง, ห้องน้ำ 15 ห้อง, ห้องอาบน้ำ 3 ห้อง, ดาดฟ้าที่สามารถพับเก็บได้, ห้องดูภาพยนตร์, ห้องเก็บไวน์, ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ, สนามบาสเก็ตบอส, สนามพิกเคิลบอล, สนามกอล์ฟ
พื้นที่หาดติดชายทะเล 200 ตารางฟุต และมีบ้านไว้รองรับแขกอีก 2 หลัง ซึ่งภายในก็มีห้องนอน ห้องนั่งเล่นและห้องครัวในตัวอีกด้วย

เอลิน นอร์เดเกรน คฤหาสน์สุดหรู

ชีวิตของเอลิน-นอร์เดเกรนเริ่มจากการเป็นพี่เลี้ยงนักกอล์ฟ ก่อนที่จะมาพบรักกับ ไทเกอร์ วู้ดส์ และแต่งงานกัน พร้อมกับมีลูกด้วยกัน 2 คน คือ แซม วู้ดส์ และ ชาร์ลี วู้ดส์ ซึ่งครอบครัวของเธอกับราชาวงสวิง เป็นที่อิจฉาของใครหลาย ๆ
เพราะมีทุกอย่างเพียบพร้อมสมบูรณ์แบบ แต่แล้วข่าวฉาวในตัวของ ไทเกอร์ วู้ดส์ ที่ถูกจับได้ว่านอกใจภรรยา และถึงแม้ นอร์เดเกรน จะพยายามประคับประคองให้ครอบครัวเดินต่อไปได้เพื่อลูก ๆ ทั้ง 2 คน

แต่ก็ไม่เป็นผล สุดท้ายเธอจึงของหย่าจบชีวิตครอบครัวในระยะเวลาอันสั้นเพียง 6 ปี และรับหน้าที่แม่เลี้ยงเดี่ยว ส่วน ไทเกอร์ วู้ดส์ หลังจากหย่าร้าง ชีวิตของเขาลงเหวสุด ๆ เพราะนอกจากจะไม่สามารถกลับมาเป็นราชาวงสวิงของโลกได้อีก เขายังมีแต่ข่าวพัวพันว่ามีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงนับร้อย ๆ คนไม่ซ้ำหน้า จนถึงขั้นว่าเขาต้องเข้ารับการบำบัดจากแพทย์ 

เอลิน นอร์เดเกรน อดีตภรรยา ไทเกอร์ วู้ดส์

ปัจจุบันเอลิน-นอร์เดเกรนก็ยังคงรับหน้าที่เลี้ยงดูลูก ๆ ทั้ง 2 คน ที่กำลังอยู่ในช่วงวัยรุ่น ซึ่งลูกคนเล็กอย่าง ชาร์ลี วู้ดส์ ก็เริ่มมีแววว่าจะเป็นนักกอล์ฟอาชีพ ด้วยการคว้าแชมป์ในระดับเยาวชน ส่วนไทเกอร์ วู้ดส์
หลังจากที่เข้ารับการบำบัด ก็มีการโพสต์รูปและกลับมาพบกับลูก ๆ บ้างในบางคราว ด้วยการพาไปแข่งขันกอล์ฟ หรือออกรอบซ้อม ซึ่งดูเหมือนกับว่า ไทเกอร์ วู้ดส์ นั้นภูมิใจอย่างออกนอกหน้าที่เห็นลูกของตัวเขาเอาดีทางด้านกีฬากอล์ฟ 

ฝากกดติดตามข่าวกีฬาวันนี้
ข่าวกีฬาที่น่าสนใจผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่มีผลต่อ นักกีฬาหญิง ในประเทศอังกฤษ