เจอร์เก้น คล็อปป์

อุดมการณ์หนักแน่น! กุนซือหงส์แดง เจอร์เก้น คล็อปป์ ยังไม่ยอมซื้อแข้งเสริมทัพ

ฟุตบอลต่างประเทศ

เจอร์เก้น คล็อปป์ ถึงแม้จะมีกระแสเรียกร้องจากบรรดาแฟนบอลมาแค่ไหนก็ตามที่ต้องการให้กุนซือใหญ่ทีมลิเวอร์พูล”เจอร์เก้น คล็อปป์เดินหน้าคว้านักเตะหน้าใหม่เข้ามาเสริมทีมเสียที ล่าสุดกุนซือใหญ่ได้ออกมาชี้แจงเหตุผลที่ในซัมเมอร์นี้เขาไม่มีความกระตือรือร้นที่จะมองหานักเตะหน้าใหม่เข้ามาเสริมทัพทีม

เพราะเชื่อว่าแนวทางในการวางแผนทีมชุดปัจจุบันยังคงมีประสิทธิภาพ และการคว้าตัวนักเตะหน้าใหม่มีแต่เสียเวลาที่จะต้องมาปลุกปั้นนักเตะให้ปรับตัวเข้ากับแผนการทำทีมได้

เจอร์เก้น คล็อปป์

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือไฟแรงของทีมยังนิ่งนอนใจเรื่องการไล่ล่าตัวนักเตะหน้าใหม่

เจอร์เก้น คล็อปป์” กุนซือไฟแรงของทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลล่าสุด ยังคงที่จะนิ่งนอนใจในเรื่องการไล่ล่าคว้าตัวนักเตะหน้าใหม่เข้ามาเสริมทัพ ถึงแม้ตอนนี้ทีมคู่แข่งร่วมลีกจะเดินหน้าเต็มกำลังซื้อตัวนักเตะกันแบบไม่หยุด โดยเฉพาะทีมสิงโตน้ำเงินครามที่สามารถคว้าตัวนักเตะฝีเท้าดีเข้ามาเสริมทัพได้มากกว่าหกรายแล้ว

กุนซือใหญ่ทีมลิเวอร์พูล"เจอร์เก้น คล็อปป์"

ส่วนทีมรองลงมาคือทีมเรือใบสีฟ้า ที่เปิดดีน่าสนใจในการซื้อนักเตะตัวต่าง ๆ เข้ามาอุดรูรั่วในทีมเช่นกัน ซึ่งกุนซือใหญ่ทีมแชมป์มองว่า สโมสรมีความสามารถมากพอที่จะปลูกปั้นนักเตะที่มีอยู่ให้กลายเป็นนักเตะที่มีความแข็งแกร่งมากกว่าเดิม

"เจอร์เก้น คล็อปป์" กุนซือไฟแรงของทีม


“ทีมอื่นได้ตัวนักเตะไปเยอะแล้วไงผมไม่ได้มองว่าทีมนั่นจะดูน่ากลัวเพิ่มขึ้นเลยสักนิด ทีมเรามีนักเตะฝีเท้าดีมากมายและผมเชื่อว่าทุกคนสามารถทำหน้าที่ของตัวเองและพัฒนาเท้าไปได้เรื่อย ๆ เพียงแค่ทุกคนต้องการโอกาส การซื้อตัวนักเตะเพิ่มแน่นอนว่านักเตะคนนั้นจะต้องใช้เวลาในการปรับตัวเข้ากับการทำแผนทีมของผม มันเป็นการเสียเวลาไปโดยใช่เหตุ ทำไมเราไม่มาพัฒนาคนของเราให้ดีก่อนที่จะมองหานักเตะหน้าใหม่” เจอร์เก้น คล็อปป์กล่าว

ติดตามเว็บไซต์ข่าวกีฬาวันนี้
ข่าวสารกีฬาที่น่าสนใจ สิงโตน้ำเงินครามมีโอกาสได้ตัว เอดูอาร์ เมนดี้ สุเสริมทัพซัมเมอร์นี้