เอดูอาร์ เมนดี้

สื่อคอนเฟิร์ม! สิงโตน้ำเงินครามมีโอกาสได้ตัว เอดูอาร์ เมนดี้ สุเสริมทัพซัมเมอร์นี้

ฟุตบอลต่างประเทศ

เอดูอาร์ เมนดี้ ที่นิโกล่าส์ โอลเว็คนายใหญ่ของทีมชื่อดังเมืองน้ำหอมได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อด้วยตัวเองว่า ในตอนนี้ทีมของตนกำลังเปิดโต๊ะเจรจาเพื่อเสนอขายเอดูอาร์ เมนดี้สุดยอดนายด่านจอมเหนียวให้แก่ทีมสิงโตน้ำเงินคราม หลังจากที่ทีมดังลีกอังกฤษต้องการนักเตะที่จะมายืนประจำตำแหน่งเฝ้าเสาให้แก่ทีม โดยบอสใหญ่ยอมรับว่าได้มีการพูดคุยกับตัวในด่านรายนี้ถึงสัญญาฉบับนี้เป็นที่เรียบร้อยและทางด้านตัวนักเตะเองก็ต้องการที่จะย้ายรังหากดีลประสบความสำเร็จ

เอดูอาร์ เมนดี้

เอดูอาร์ เมนดี้ พร้อมย้ายทีมสิงโตน้ำเงินครามหากเจรจาสำเร็จ

ประธาน แรนส์ สโมสรระดับชั้นนำแห่งวงการลูกหนัง ลีก เอิง ฝรั่งเศส ได้ออกมายืนยันว่าตอนนี้ทีมกำลังเปิดโต๊ะเจรจาเพื่อพูดคุยถึงสัญญาค้าแข้งของผู้รักษาประตูทีมเอดูอาร์ เมนดี้ ให้แก่ทีมดังจากศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษทีมเชลซี ที่กำลังมองหานักเตะหน้าใหม่ในตำแหน่งผู้รักษาประตูทีม

 สิงโตน้ำเงินครามมีโอกาสได้ตัว  เอดูอาร์ เมนดี้

ถึงแม้สัญญาฉบับนี้จะยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์มแต่เชื่อว่ากุนซือใหญ่ของทีมพึงพอใจในตัวของผู้รักษาประตูวัย 28 ปีไม่ใช่น้อย และตัวนักเตะเองก็มีความพร้อมและความตื่นเต้นที่อยากจะย้ายเส้นทางความเหนียวของตัวเองไปเล่นให้กับทีมดัง 

เมนดี้


“ผมยอมรับว่าเรามีการพูดคุยกับทีมสิงห์บลูเรื่องการซื้อ-ขายนักเตะซึ่งผมเป็นคนเจรจาด้วยตัวเองกับสโมสร พวกเขาพึงพอใจผลงานของเอดูอาร์ เมนดี้ เขาเป็นผู้รักษาประตูที่มีความสามารถและยังพัฒนาฝีมือไปได้อีกไกล ตัวนักเตะเองเมื่อได้ทราบเรื่องว่าเราได้เจรจาสัญญาฉบับใหม่ของเขา เขายินดีกับสัญญาฉบับนี้รู้สึกตื่นเต้นหากจะต้องมีการย้ายทีมเกิดขึ้น ทุกอย่างเป็นไปได้สวยเหลือแค่เพียงการตกลงค่าหัวอย่างเป็นทางการ ถึงแม้นักเตะจะมีสัญญาเหลือกับทีมถึง 3 ปีด้วยกันแต่ผมไม่กีดกันและพร้อมที่จะให้เขาย้ายทีมในเวลานี้” บอสใหญ่ กล่า

ติดตามเว็บไซต์ข่าวกีฬาวันนี้
ข่าวสารกีฬาที่น่าสนใจบอร์ดบริหาร “เชลซี” ไฟเขียวอนุมัติเงิน 150 ล้านปอนด์คว้า 3 แข้ง