“ชาตรี ศิษย์ยอดธง”

กันเรื่องพนัน! “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ยืนยัน ศึก ONE: A NEW BREED สู้สดไร้การล็อคผล

มวย

“ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ซีอีโอของ วัน แชมเปี้ยนชิพ รายการศิลปะการต่อสู้ยิ่งใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย ยืนยันว่าการแข่งขัน ONE: A NEW BREED ในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ จะเป็นการต่อสู้แบบสดเท่านั้น เพื่อป้องกันการล็อคผลพนัน

ก่อนหน้านี้มีประเด็นดราม่าเมื่อการแข่งขัน ONE: NO SURRENDER I, II & III เป็นการต่อสู้ที่เกิดขึ้นก่อนแล้วถึงจะนำเทปมาถ่ายทอด ซึ่งส่งผลให้มีผลการแข่งขันหลุดออกมาจน วัน แชมเปี้ยนชิพ ถูกสงสัยว่าเกี่ยวข้องกับการล็อคผลพนันหรือไม่

“ชาตรี ศิษย์ยอดธง”

ชาตรี ศิษย์ยอดธงธงบอสใหญ่ของ วัน แชมเปี้ยนชิพ ไม่มีการล็อคผลแข่งขันแน่นอน

ถึงกระนั้นชาตรี ศิษย์ยอดธงบอสใหญ่ของ วัน แชมเปี้ยนชิพ ได้ออกมาแก้ข่าวที่เกิดขึ้นนะหว่างงานแถลงข่าวของศึก ONE: A NEW BREED ซึ่งจำทำการแข่งขันในวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคมนี้ ซึ่งจะเป็นการขึ้นสังเวียนแบบปิด และจะถ่ายทอดสดสู่สายตาคนทั่วโลกพร้อมกันว่า วัน แชมเปี้ยนชิพ ไม่มีการล็อคผลแข่งขันแน่นอน ซึ่งทำให้ในการแข่งขันครั้งต่อไปจะเป็นการขึ้นสังเวียนแบบสดเท่านั้น

โดยชาตรี ศิษย์ยอดธงกล่าวว่า ด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมา ส่งผลให้ วัน แชมเปี้ยนชิพ ได้ทำการจัดศึก ONE: NO SURRENDER I, II & III ทั้ง 3 ภาคแบบล่วงหน้า เพื่อเสิร์ฟคอนเทนต์กีฬาให้กับแฟนๆได้อย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตามหลังจากเกิดปัญหาขึ้นจากการแข่งขันแบบอัดเทป ทำให้ต่อจากนี้จะเป็นการแข่งขันแบบถ่ายทอดสดไฟต์ต่อไฟต์ทั้งหมดเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ และความชัดเจน

“ชาตรี ศิษย์ยอดธง”

นอกจากนั้นชาตรี ศิษย์ยอดธง ยังกล่าวถึงการแข่งขันศึก ONE: A NEW BREED ซึ่งคู่เอกคือ  การป้องกันแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นอะตอมเวตหญิง ครั้งที่สองของ “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” นักสู้สาวชื่อดังของไทย กับ “อัลลิเซีย เฮลเลน รอดริเกส” ว่าจะเป็นไฟต์ที่มีความเร้าใจ

และสนุกตื่นเต้นแน่นอน โดยเผยว่า “การต่อสู้ของ แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ กับ อัลลิเซีย เฮลเลน รอดริเกส เป็นไฟต์ที่น่าสนใจ เพราะทั้งคู่มีสไตล์การชกที่ดูเดือดทั้งคู่”

ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงประเด็นที่ว่า วัน แชมเปี้ยนชิพ ในประเทศไทยนั้นจะมีการเปิดให้ผู้ชมเข้าไปในสนามได้หรือไม่ หลังการแข่งขันกีฬาในประเทศไทยหลายชนิดเริ่มผ่อนปรนให้แฟนๆได้เข้าชมกันแล้ว ซึ่งชาตรี ศิษย์ยอดธง เผยว่า ยังไม่ถึงเวลาที่จะเปิดให้มีผู้ชม เนื่องจากห่วงความปลอดภัยของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็น นักกีฬา ทีมงาน และผู้ชมทุกคน  อย่างไรก็ตามยืนยันว่าความสนุกของการแข่งขันนั้นไม่ลดลงอย่างแน่นอน

“ชาตรี ศิษย์ยอดธง”

สำหรับ  ONE: A NEW BREED มีการต่อสู้อีกหลายคู่ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น  “รถเหล็ก พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” ที่จะดวลกับ “กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย”

ในรอบชิงชนะเลิศทัวร์นาเมนต์ ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต รวมถึง “เคซี คาร์ลอส” ที่จะพบกับ “วันเดอร์เกิร์ล แฟร์เท็กซ์” ใน ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต เป็นต้น

ติดตามเว็บไซต์ข่าวกีฬาวันนี้
บทความน่ารู้“รถถัง จิตรเมืองนนท์” ลั่นขอย้ำแค้น “เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี”