เบน อาสเกรน

เบน อาสเกรน กับไฟท์เจค พอลที่อาจไม่เกิดขึ้นแล้วหลังจากมีชกท้ากัน

มวย

                 หลังจากที่มีการท้าทายมาอย่างแข็งขันนั้น ล่าสุดทางเจค พอลอาจไม่ได้ขึ้นชกกับ เบน อาสเกรน แล้ว เมื่อทางนักสู่ศิลปะป้องกันตัวนั้นออกมาเหยียดหยามว่า ยูทูบเบอร์คนนี้ได้เงียบเสียงไปเลยนับตั้งแต่วันที่เขาออกมารับคำท้า ซึ่งช่วงเวลาเดือนก่อนหน้านี้นั้นตัวเขาได้ออกมาท้าทายนักสู้คนดังอย่างคอนเนอร์ แมคเกรเกอร์หรือดิลลอน ดานิส แต่ทว่ากลับเจอของจริงมาตอบรับคำท้าอย่างอดีตนักสู้จากเบลลาทอร์จนกระทั่งไม่มีเสียงตอบรับใดๆ กับไฟท์มวยสากลที่ทางเจคเองเพิ่งจะชนะเนท โณบินสันมาได้ช่วงก่อนหน้านี้

เบน อาสเกรน

เบน อาสเกรน เขาไม่มีสัญญาณตอบรับจากทางพอลอีกเลยหลังจากรับคำท้า

                ด้วยความที่ไมมีเสียงตอบรับนี้เอง ทางเบน อาสเกรนได้ออกมาโพสต์วิดีโอผ่านสังออนไลน์ของตัวเองไว้ว่า ขอให้ซานต้าคลอสช่วยนำความกล้าหาญมาให้เจคด้วย นอกจากนี้ยังได้แสดงความเห็นไว้ว่า ตัวเขาจะต้องย้อนเรื่องราวให้ทุกคนได้ฟัง เริ่มจากที่ตัวเขาเองนั้นได้บอกลาสังเวียนไปแล้ว จนกลายเป็นครูฝึกสอนมวยปล้ำ ทำพอดแคสและเล่นบิทคอยน์เล็กน้อย ซึ่งตัวเขาไม่ต้องการจะสู้กับใครแล้ว จนกระทั่งในเดือนพฤศจิกายนได้มีคนงี่เง่าคนนี้มาท้าทาย และเขาก็รู้สึกตลกดีจนกระทั่งมีสายเข้ามาและเกิดการท้าสู้ขึ้นมาจริงๆ

เบน อาสเกรน กับไฟท์เจค พอล

                สำหรับการท้าทายครั้งนี้ ทางเบน อาสเกรนก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใดเพราะตัวเขายินดีที่จะหาเงินด้วยวิธีง่ายๆ แบบนี้อยู่แล้วเช่นการชกกับยูทูบเบอร์สักคน เพราะแน่นอนว่าเขาจะสู้กับเจคแน่นอน ซึ่งตัวเขาก็ได้ออกมารับคำท้าผ่านทวิตเตอร์ของตัวเอง แต่ทว่านับแต่นั้นเป็นต้นมากลับไม่มีสัญญาณตอบรับจากทางพอลอีกเลย และเขาก็คิดว่าจาค็อบนี้ก็เป็นแค่คนขี้ขลาดคนหนึ่งเท่านั้น โดยเขาจะต้องขอโทษด้วยที่ไฟท์นี้คงไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว

เบน อาสเกรน เขาไม่มีสัญญาณตอบรับจากทางพอล

                ข่าวกีฬาวันนี้ จะเรียกว่าน่าเสียดายสำหรับแฟนมวยก็ว่าได้ ที่จะไม่ได้เห็นไฟท์ระหว่างเบน อาสเกรนกับเจค พอลขึ้นมาจริงๆ ซึ่งส่วนหนึ่งก็คงหนีไม่พ้นเรื่องชื่อชั้นในวงการต่อสู้ที่คนหนึ่งเคยเป็นแชมป์มาแล้ว ส่วนอีกทางเป็นเพียงแค่ยูทูบเบอร์ที่ดังมาจากโลกออนไลน์เท่านั้น โดยหากเกิดการสู้ขึ้นมาจริงๆ ก็คงจะมีนักวิจารณ์มาต่อว่าไฟท์นี้อย่างแน่นอน
ข่าวสารกีฬาแนะนำ เบน อาสเกรน เจ้าของตำแหน่งวันแชมป์เปี้ยนชิพที่ตอบรับคำท้าของเจค พอล

ขอขอบคุณ gclub casino ผู้ให้ข้อมูลข่าวกีฬาและการแข่งขันกีฬาให้กับเราเสมอมา