ไทสัน ฟิวรี่

ไทสัน ฟิวรี่ ที่ต้องการปะทะกับแอนโธนี่ โจชัว หลังจากเขาสามารถป้องกันแชมป์กับคูแบรต ปูเลฟไปได้

ข่าวกีฬาทั่วไป มวย

                เป็นไฟท์ที่ใกล้เป็นความจริงเข้าไปแล้ว เมื่อทาง ไทสัน ฟิวรี่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงแชมป์โลกเฮฟวี่เวทสามสถาบันอย่างแอนโธนี่ โจชัว หลังจากที่ฝ่ายหลังสามารถป้องกันแชมป์กับคูแบรต ปูเลฟไปได้ จนมีข่างประโคมกันว่าไฟท์ต่อไปของแชมป์คนนี้น่าจะเป็นการเจอกับไทสันนั่นเอง โดยเจ้าตัวก็ไม่รอช้าออกมาท้าทายนักชกชาวอังกฤษด้วยกันว่า เขาคงเอาชนะไปได้แบบง่ายดายเพียงแต่ไม่กี่ยกเท่านั้นอีกด้วย ส่วนทางด้านโปรโมเตอร์ของไทสันเองก็ยอมรับว่านี่คือแมตช์ในฝันของวงการมวยปล้ำเช่นกัน

ไทสัน ฟิวรี่

ไทสัน ฟิวรี่ ออกมาท้าทายนักชกชาวอังกฤษด้วยกันว่าต้องการไฟท์ต่อกับ แอนโธนี่ โจชัว

                เรียกว่าเป็นข้อความที่ท้าทายอย่างจริงจังสำหรับไทสัน ฟิวรี่ที่ออกมาพูดถึงแอนโธนี่ โจชัวไว้ว่า เขาต้องการจะสู้แล้ว เขาต้องการไฟท์นี้เป็นไฟท์ถัดไปในชีวิตของเขาเลยและจะจัดการโจชัวภายในสามยกแรกอีกด้วย  ซึ่งผลงานของทางแชมป์สามสถาบันนั้นก็ไม่ธรรมดา เมื่อเขาสามารถเล่นงานทางผู้ท้าชิงอย่างคูแบรต ปูเลฟได้จนลงไปนอนถึงสามครั้ง ก่อนที่หมัดน็อคในยกเก้าจะพาชัยชนะมาให้แก่นักมวยคนนี้ที่ออกมาพูถึงไทสันในช่วงหลังไฟท์ว่า ต่อให้ใครเป็นแชมป์อีกเส้นที่เหลืออยู่ เขาก็ต้องเอาชนะให้ได้นั่นเอง

ไทสัน ฟิวรี่ ที่ต้องการปะทะกับแอนโธนี่ โจชัว

                ด้านผู้จัดมวยของไทสัน ฟิวรี่อย่างบ็อบ อารัมก็ออกมาพูถึงไฟทนี้เช่นกันว่า นี่จะเป็นการชิงแชมป์โลกเฮฟวี่เวทที่ยิ่งใหญ่ที่สุด นับตั้งแต่มีการสู้กันระหว่างโมฮัมหมัด อาลีกับโจ เฟรเซอร์ในปี 1971 และทั้งไทสันกับโจชัวจะต้องมาท้าชิงความเป็นหนึ่งในวงการนักชกนี้เช่นกัน โดยทางค่ายท็อปแรงค์จะเริ่มดำเนินการขึ้นชกของทั้งสองตั้งแต่วันทำการต่อไปเลยทีเดียว ส่วนทางเอ็ดดี้ เฮิร์นที่เป็นโปรโมเตอร์ของโจชัวเองก็ยืนยันเช่นกันว่า พวกเขาจะต้องเริ่มทำงานเพื่อให้ไฟท์นี้เกิดขึ้นจริงให้ได้อีกด้วย

ไทสัน ฟิวรี่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงแชมป์โลกเฮฟวี่เวท

                ข่าวกีฬาวันนี้ คงเป็นไฟท์ในฝันของแฟนมวยยุคปัจจุบันจริงๆ เมื่อทางไทสัน ฟิวรี่เองก็เป็นนักมวยที่น่าจับตาและมีผลงานที่เฉียบขาด ส่วนทางแอนโธนี่ โจชัวก็เป็นแชมป์โลกเฮฟวี่เวทสามสถาบันที่กำลังมาแรงและมีการพัฒนาฝีมือไปอย่างก้าวกระโดด จนทำให้การเจอกันของทั้งสองคงไม่ต่างจากไฟท์หยุดโลกเลยนั่นเอง