เควิน ฮอลแลนด์

เควิน ฮอลแลนด์ ที่เตรียมสู้หลังจากติดเชื้อโควิด เขาสามารถกลับมาขึ้นสังเวียนยูเอฟซีได้ทันเวลา

มวย

                ย้อนไปเมื่อตอนที่ เควิน ฮอลแลนด์ นักสู้ศิลปะป้องกันตัวได้ออกมาประกาศว่าเขาติดเชื้อโควิดจนทำให้ไฟท์ระหว่างเขากับแจ็ค เฮอร์มาสสันต้องถูกยกเลิกไปอย่างน่าเสียนั้น ก็น่าจะทำให้ทางเควินไม่น่าจะกลับมาขึ้นชกได้ทันเวลาปีนี้แล้ว แต่ทว่าเจ้าตัวกลับรักษาหายจนเปลี่ยนมาเจอกับโรนัลโด้ จาแคร์ เซาซ่าแทนในสัปดาห์ต่อมาจนทำให้แฟนๆ ต่างพากันตกใจว่าเขาสามารถกลับมาขึ้นสังเวียนยูเอฟซีได้ทันเวลาไปอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

เควิน ฮอลแลนด์ ที่เตรียมสู้หลังจากติดเชื้อโควิด

เควิน ฮอลแลนด์ พร้อมที่ขะขึ้นสังเวียนยูเอฟซีได้ทันเวลาอย่างไม่น่าเชื่อ

                พูดถึงผลงานของทางเควิน ฮอลแลนด์นั้นก็ถือว่าเป็นนักชกที่ยังไร้พ่ายอยู่อีกคนของสมาคมยูเอฟซี โดยสถิติเดิมของเขานั้นคือ 5-0 ซึ่งทางนักสู้วัย 28 ปีนั้นก็ได้เปิดเผยว่า ตัวเขาได้พูดถึงการฝ่ายผู้จัดแมตช์ของสมาคมจนมีโอกาสได้กลับมาขึ้นชกนั่นเอง ซึ่งเขาติดต่อผ่านมิก เมย์นาร์ดว่าตัวเขาต้องการจะสู้อีกสักครั้งหนึ่ง ซึ่งเขาก็ได้แต่ตื้อให้คนที่มีอำนาจนั้นยอมทำในสิ่งที่เขาต้องการนั่นเอง จนกระทั่งเกิดเป็นไฟท์สุดท้ายของปี 2020 สำหรบเจ้าตัวได้ในที่สุด

เควิน ฮอลแลนด์ พร้อมที่ขะขึ้นสังเวียนยูเอฟซี

                สิ่งที่เควิน ฮอลแลนด์พยายามทำก็คือการทักทายไป จนกระทั่งทางผู้จัดเริ่มถามตัวเขาว่า ต้องการจะสู้กับจาแคร์หรือไม่ จนเขต้องรับตอบรับแมตช์นี้ แม้ว่าทางผู้จัดจะยังเป็นห่วงต่อสุขภาพร่างกายเขาเพราะเพิ่งจะติดเชื้อโควิดมาไม่นาน แต่เจ้าตัวเลือกที่จะสู้กับคู่แข่งที่มีความสามารถและมีฉายาว่าเป็นจระเข้ เพราะเขาจะยอมเป็นชาละวันมาปราบนักสู้คนนี้ให้ได้ในค่ำคืนนั้นอีกด้วย ซึ่งตัวเขาเองก็ไม่ได้เสียดายที่อดขึ้นชกเป็นคู่เอกในวันนั้น แต่การได้สู้กับตำนานของวงการกลับเป็นเรื่องที่ดีกว่าในสายตานั่นเอง

เควิน ฮอลแลนด์

                นับว่าเป็นนักสู้ที่กำลังมีผลงานที่ร้อนแรองย่างมาก สำหรับทางเควิน ฮอลแลนด์ที่ต้องการจะปราบตำนานของวงการอีกคนอย่างโรนัลโด้ เซาซ่า หลังจากที่ตัวเองเพิ่งจะหายป่วยจากเชื้อโควิดได้ไม่นาน ซึ่งต้องดูกันว่าตัวเขาจะกลายเป็นผู้ชนะในไฟท์นี้หรือจะโดนรุ่นพี่สอนมวยไปในกรงแปดเหลี่ยมครั้งที่ 256 ครั้งนี้

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวกีฬาใหม่ ๆ อย่าลืมกดติดตาม การแข่งขันกีฬา
ข่าวกีฬาที่น่าสนใจอีกมามาย เอ็ดดี้ เฮิร์น ที่เตรียมจะดูแลนักชกระดับดับเบิ้ลยูบีเอ เทอร์รี่ ฮาร์เปอร์ อาการบาดเจ็บที่ข้อมือ