"วิลเลี่ยน"

กุนซือใหญ่มั่นใจ! “วิลเลี่ยน” ขึ้นแท่นหัวหอกพาทีมซิวแชมป์

ฟุตบอลต่างประเทศ

“วิลเลี่ยน” สร้างความมั่นใจให้กับ มิเกล อาร์เตต้า ยอดกุนซือใหญ่ของทีมอาร์เซน่อล ได้ออกมาแสดงความมั่นใจในตัวนักเตะหน้าใหม่ป้ายแดงของทีมอย่าง วิลเลี่ยน ว่าจะกลายเป็นนักเตะที่มีส่วนสำคัญในการเดินเกมในสนามเพื่อสู้ศึกต่าง ๆ ให้แก่ทีมอย่างแน่นอน อีกทั้งความรู้สึกส่วนตัวยังชื่นชอบในตัวของแข้งเป็นพิเศษที่เป็นคนมีพลังล้นอยู่ตลอดเวลา จากการรายงานข่าวของสื่อฟุตบอลอังกฤษ 

"วิลเลี่ยน"

นักเตะหน้าใหม่ที่เข้ามาเสริมทัพอย่าง “วิลเลี่ยน” แข้งตำแหน่งผู้เล่นปีกฝีเท้าดี

ทีมปืนใหญ่ สโมสรระดับชั้นนำแห่งวงการลูกหนังเมืองผู้ดี เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าทีมได้สะบัดน้ำหมึกคว้านักเตะหน้าใหม่เข้ามาเสริมทัพ วิลเลี่ยน แข้งตำแหน่งผู้เล่นปีกฝีเท้าดี หลังจากที่ตกเป็นข่าวพัวพันเรื่องการซื้อ-ขายตัวนักเตะมาตลอดเดือนที่ผ่านมา และการเซ็นสัญญาครั้งนี้ดูเหมือนว่าแข้งชาวบราซิเลี่ยนจะดูดีใจเป็นพิเศษกับการได้สวมใส่เสื้อทีม

"วิลเลี่ยน"

พร้อมทั้งโชว์พลังความไฟแรงอยากจะเป็นกำลังสำคัญหลักของทีมลุยในศึกต่าง ๆ ที่กำลังจะมาถึง ทำเอากุนซือทีมชอบใจเป็นการยกใหญ่และมองว่าอีกรายนี้คือนักเตะคนที่ใช่และเหมาะสม

"วิลเลี่ยน"


วิลเลี่ยนเขาเป็นนักเตะฟุตบอลที่ผมต้องการจะร่วมงานด้วยมากที่สุดคนหนึ่ง และการที่เขาได้เข้ามาร่วมทัพกับเราผมเชื่อว่าจะเป็นจุดเปลี่ยนของทีมเลยทีเดียว กับพลังงานที่ล้นเหลือและสามารถเล่นได้ทุกตำแหน่งซึ่งมันเป็นพรสวรรค์ไม่ใช่ว่านักเตะทุกคนจะมีในตัวและตัวผมเชื่อว่า วิลเลี่ยนจะสามารถปรับตัวเข้ากับแผนการเล่นในทีมได้ไม่ยาก

ผมเองก็รู้สึกดีใจที่ตัวเขาเองมีความต้องการและความกระหายที่อยากจะลงสนามให้กับทีมเราในเร็ววันยอดเยี่ยมจริง ๆ กับการที่เราได้ตัวเขามา เขาเป็นนักเตะประสบการณ์สูงและผ่านทุกอย่างมาอย่างโชกโชน”กุนซือใหญ่คนเก่งกล่าว

ฝากกดติดตามข่าวกีฬาวันนี้ บทความที่น่าสนใจกุนซือผีเผย ! หมายคว้าถ้วยทีมยังต้องเสริมแกร่งอีกมาก