แอนโธนี่ โจชัว กับ ไทสัน ฟิวรี่

เอ็ดดี้ เฮิร์นกับการเชื่อมั่นว่าไฟท์ระหว่าง แอนโธนี่ โจชัว กับ ไทสัน ฟิวรี่ได้อย่างแน่นอน

มวย

     เป็นคำพูดที่ค่อนข้างมั่นใจเลยทีเดียว สำหรับทางเอ็ดดี้ เฮิร์นที่ออกมายืนยันว่าตัวเขาน่าจะใกล้จัดไฟท์ระหว่าง แอนโธนี่ โจชัว กับไทสัน ฟิวรี่ได้อย่างแน่นอน โดยเป็นประกาศอกมาก่อนที่ไฟท์การชิงแชมป์ของเจ้าตัวกับคูแบรต ปูเลฟอีกด้วย ซึ่งทางนักชกชาวอังกฤษอย่างแอนโธนี่นั้นกำลังครองแชมป์เฮฟวี่เวททั้งสามสถาบันอย่างดับเบิ้ลยูบีโอ ไอบีเอฟและดับเบิ้ลยูบีเอไว้อยู่ขณะนี้ ส่วนทางฟิวรี่ก็ถือแชมป์ของสมาคมอยู่ดับเบิ้ลยูบีซีอยู่จนจะกลายเป็นไฟท์ที่ต้องชิงแชมป์ทั้งสี่เส้นเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์วงการมวยเลยทีเดียว

แอนโธนี่ โจชัว

เอ็ดดี้ เฮิร์นเอ่ยปากลูกทีม แอนโธนี่ โจชัว มั่นใจในตัวเขาเป็นอย่างมากในไฟท์การชิงแชมป์

                ด้วยความที่เอ็ดดี้ เฮิร์นนั้นเป็นโปรโมเตอร์ของแอนโธนี่ โจชัวนี้เองที่ทำให้เจ้าตัวออกมาเอ่ยปากว่า ตัวเขามั่นใจมากว่าระหว่างฟิวรี่กับลูกทีมเขาจะเกิดขึ้นแน่นอน หากชายที่มีตัวย่อว่าเอเจสามารถเอาชนะไฟท์ที่จะถึงได้ ซึ่งแมตช์นี้จะเป็นครั้งแรกในรอบ 12 เดือนที่ทางแชมป์ได้ขึ้นชกนับตั้งแต่เอาชนะแอนดี้ รุยส์ จูเนียร์มาได้ โดยตัวโปรโมเตอร์ได้ยืนยันว่า พวกเขาจำเป็นต้องเอาชนะในไฟท์นี้ให้ได้ ยิ่งในตัวของเอเจเองที่กำลังมีความรู้สึกโหดมากกว่าเดิมจากการซ้อมของเขาและอาจเป็นผลมาจากการที่ต้องขึ้นป้องกันตำแหน่งนั่นเอง

แอนโธนี่ โจชัว ลูกทีม เอ็ดดี้ เฮิร์น

                ย้อนกลับไปในไฟท์ที่แอนโธนี่ โจชัวได้ขึ้นชกกับรุยส์นั้น เจ้าตัวยังไม่ได้มีความโหดบนเวทีเท่านี้ แต่ด้วยพัฒนาการของตัวเขาเอง ซึ่งก็ทำให้เอ็ดดี้มั่นใจมากว่าแชมป์เฮฟวี่เวทคงไม่เปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน ส่วนทางด้านไทสัน ฟิวรี่นั้นจะยังคงไม่มีคิวขึ้นชกในปี 2020 อีกแล้วหลังจากที่มีการเลื่อนไฟท์ออกไป ซึ่งเจ้าตัวน่าจะขึ้นชกอีกทีในปี 2021 และทางเฮิร์นก็คาดหวังว่าจะเป็นการดวลแชมป์ชนแชมป์ระหว่างแอนโธนี่กับฟิวรี่ นอกจากนี้ทางนักชกชื่อดังอาจจะขึ้นชกไฟท์อุ่นเครื่องก่อนในเร็วๆ นี้

แอนโธนี่ โจชัว-ไฟท์การชิงแชมป์

                ดูเหมือนว่าทางโปรโมเตอร์ของแอนโธนี่ โจชัวจะมั่นใจมากว่าลูกทีมของเขาจะสามารถเอาชนะคูแบรต ปูเลฟพร้อมป้องกันแชมป์เฮฟวี่เวททั้งสามเส้นได้อย่างแน่นอน รวมถึงทางไทสัน ฟิวรี่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงก็กำลังว่าง หลังจากที่มีการยกเลิกแมตช์ของเจ้าตัวไปจนออกสื่อในช่วงปลายปีที่ผ่านมานั่นเอง

สามารถกดติดตาม การแข่งขันกีฬา และข่าวกีฬาใหม่ ๆกับเราได้ที่นี่ทุกวันแอนโธนีย์ โจชัว กับความแข็งแกร่งของจิตใจผู้เป็นแชมป์ในการฝึกหนักทั้งทางด้านร่างกาย