จู๊ดด์ ทรัมป์

จู๊ดด์ ทรัมป์ และโรเบิร์ตสันทะลุรอบรองสนุ๊กเกอร์ UK Championship 2020

ข่าวกีฬาทั่วไป

จู๊ดด์ ทรัมป์ อันดับหนึ่งของโลกขยับแซง คีเรน วิลสัน 6-4 และ นีล โรเบิร์ตสัน เหนือกว่า มาร์ค เซลบี้ 6-2 เพื่อเข้าถึงรอบรองชนะเลิศของ UK Championship เซลบี้ ล้มเหลวในการแทงบอลในสองเฟรมแรกและโรเบิร์ตสันแบ่ง 75, 122 และ 63 เพื่อความได้เปรียบ 3-0 เซลบี้ ตีตื้นมาเป็นสองเฟรม แต่โรเบิร์ตสันของออสเตรเลียเคลียร์ด้วย 56 เพื่อไป 4-2 ข้างหน้าและตามด้วย 91 และ 130 เพื่อชัยชนะ โรเบิร์ตสันจะพบกับโจว หยูหลงในรอบสี่คนสุดท้ายในวันเสาร์นี้หลังจากผู้เล่นชาวจีนเอาชนะแจ็ค ลิซอฟสกี้ชาวอังกฤษ 6-4

นักสนุ๊กมือวางอันดับ 25 ของโลก โจว ทำสถิติสูงสุดที่ 99 และ 69 เพื่อเข้าถึงสี่รายการสุดท้ายของการแข่งขัน Triple Crown เป็นครั้งแรก แต่ตอนนี้เจอกับ โรเบิร์ตสันที่เคยชนะเขา 9-0 เฟรม ในรอบชิงชนะเลิศ European Masters ในเดือนมกราคม

จู๊ดด์ ทรัมป์

จู๊ดด์ ทรัมป์ แชมป์โลกในปี 2011 เกมนี้ทำแต้มเบรกยาวๆ

ทรัมป์ของอังกฤษเผชิญหน้ากับหลูหนิงของจีนที่เอาชนะ โจ เพอร์รี 6-4 เพื่อเข้าถึงรอบรองชนะเลิศของสหราชอาณาจักรเป็นครั้งแรก ความสามารถของทรัมป์ทำให้เขาได้รับสิทธิ์ไปแข่งขันในการจัดอันดับรายการ English Open และ Northern Ireland Open ในฤดูกาลนี้รวมทั้งไปถึงรอบสุดท้ายของ Championship League เขาเริ่มต้นอย่างไร้ที่ติกับวิลสันซึ่งเอาชนะเขาในการแข่งขันชิงแชมป์โลกในเดือนสิงหาคมโดยแบ่ง 73, 102 และ 106 เพื่อเข้าร่วมสามเฟรมแรก

เขากวาดแต้มจากลูกสีแดงได้ ทำให้วิลสันขึ้นกระดานได้ในขณะที่เขาตอบโต้ด้วยสามคนติดต่อกัน แต่ทรัมป์กลับมาควบคุมได้ด้วยการแบ่ง 71 และ 63 เพื่อขยายการแข่งขันที่ชนะไปถึง 14 นัด ทรัมป์กล่าวว่า: “มันเป็นเรื่องยากสำหรับเขาเสมอ – ดูเหมือนว่าเขามักจะถูกฟลุ๊คเข้ามาและมันทำให้เขาอยู่ในเกมได้ผมพยายามขุดลึกและแบ่งสองครั้งในตอนท้าย

จู๊ดด์ ทรัมป์ โรเบิร์ตสันทะลุรอบ

ผมต้องอดทนต้องรอโอกาสและไม่ได้ดูเหมือนว่าจะขาดหายไปเมื่อถึงจุด ๆ หนึ่งผมอยู่ด้วยกันได้ดีและการหยุดพักที่สำคัญคือสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้ชนะเหตุการณ์ต่างๆ การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศปี 2013 ซ้ำอีกครั้งคาดว่าจะเป็นการแข่งขันที่ใกล้ชิด แต่โรเบิร์ตสันหมายเลขสามของโลกนั้นยอดเยี่ยมเมื่ออยู่ในลูกบอลเพื่อแยกเซลบี้ ของเลสเตอร์ด้วยสองศตวรรษและอีกสามช่วงพัก 50 บวก

จู๊ดด์ ทรัมป์ แชมป์โลกในปี 2011

เฟรมที่หกเป็นเฟรมที่สำคัญมาก เซลบี้ มีโอกาสขึ้นไปเสมอ 3-3 แต่แพ้ตำแหน่งสีแดงและโรเบิร์ตสันโต้กลับโดยการเคลียร์หมดโต๊ะ ก่อนที่จะชนะอีกสองเฟรมต่อจากนั้น โรเบิร์ตสันแชมป์ 2 สมัยบอกกับ BBC Two ว่า“ มันดีจริงๆโดยเฉพาะสามเฟรมแรกมันค่อนข้างสมบูรณ์แบบมาก

สามารถกดติดตาม การแข่งขันกีฬา และข่าวกีฬาอื่น ๆที่น่าสนใจ จัดด์ ทรัมป์ แชมป์เก่าปี 2019 เบียดหยาน 13-11 เข้า 8 คนใน สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2020