กุนซือผีเผย

กุนซือผีเผย ! หมายคว้าถ้วยทีมยังต้องเสริมแกร่งอีกมาก

ฟุตบอลต่างประเทศ

กุนซือผีเผย ! หรือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือมากฝีมือของทีมเเมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยว่าการที่ทีมจะประสบความสำเร็จและสามารถคว้าถ้วยในรายการแข่งขันต่าง ๆ ได้นั้นมีความจำเป็นอย่างมากที่ทีมจะต้องทุ่มทุนในการคว้าตัวนักเตะเพื่อเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในแต่ละตำแหน่งผู้เล่น

ถึงแม้ปัจจุบันจะมีนักเตะอยู่ในทีมมากฝีมืออยู่หลายคนแต่ก็ต้องยอมรับว่ายังแข็งแกร่งไม่เพียงพอที่จะพาทีมไปถึงเป้าหมาย

กุนซือผีเผย !
กุนซือผีเผย !

กุนซือผีเผย ! มีความต้องการที่อยากจะได้นักเตะเข้ามาร่วมทัพมากกว่านั้

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมปีศาจแดง สโมสรระดับชั้นนำแห่งศึกลูกหนังผู้ดีได้ออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกว่าตนเองมีความต้องการที่อยากจะได้นักเตะเข้ามาร่วมทัพมากกว่านี้เพราะเท่าที่มีอยู่ยังแข็งแกร่งไม่เพียงพออีกทั้งการที่ได้มีโอกาสมาคุมทัพทีมในช่วงวิกฤตถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ท้าทายการเป็นกุนซือและอยากจะก้าวผ่านจุดนี้ไปให้ได้ เพื่อพาทีมให้กลับไปรุ่งโรจน์แบบยุครุ่งเรืองอีกครั้งหนึ่ง 

กุนซือผีเผย !


ยังคงได้แต่มองทีมคู่แข่งปราชัยคว้าถ้วยอยู่ห่าง ๆ หลังจากที่ทีมผีแดงต้องร้างลาจากการคว้าถ้วยมาแล้วหลายสมัยแต่ดูเหมือนว่าสถานการณ์ภายในทีมจะดีขึ้นหลังจากที่ได้กุนซือฝีมือดีอย่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เข้ามาคุมบังเหียนนำทีม “ทีมเรายังคงห่างไกลจากความเป็นทีมท็อปโฟร์มาก

กุนซือผีเผย !

ผมไม่ต้องการให้เราประคองสถิติเกมการเล่นไปแบบนี้เรื่อย ๆ สิ่งที่ผมต้องการคือความสำเร็จที่ชัดเจนเรามีโปรแกรมการแข่งขันสุดโหดติดต่อกันหลายรายการมันจำเป็นอย่างมากที่เราจะต้องมีผู้เล่นหลักสำรองไว้หลาย ๆ คนนักเตะหลายคนอ่อนล้าพวกเขาต้องการเวลาในการเปลี่ยนตัวและแน่นอนผมยังต้องการนักเตะอีกมากมายเข้ามาเสริมทัพเพื่อให้ทีมเรามีความแข็งแกร่งมากพอที่จะคว้าถ้วยแชมป์” โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กล่าว

ติดตามเว็บไซต์ข่าวกีฬาวันนี้บทความที่น่าสนใจยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก กำหนดมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19