ฟอสเตอร์ กล่าวว่า ทีมวอลลาบีที่มีความกระตือรือร้น

ฟอสเตอร์ เซ็งนิวซีแลนด์ ออลแบล๊คส์ แฟนรักบี้สนุกแต่ชวดชัยชนะ

ฟุตบอลต่างประเทศ

ฟอสเตอร์ กล่าวหลังนิวซีแลนด์ ออลแบล๊คส์พ่ายต่อออสเตรเลียน วัลลาบี้ ว่าในฐานะที่เป็นภาพรักบี้มันน่าผิดหวัง โค้ชวอลลาบี เดฟ เรนนี่ รู้ดีว่าการชนะในการทดสอบครั้งแรกของเขามาพร้อมกับข้อแม้ที่เป็นไพ่ไม่ใช่ว่าเขาต้องการข้ออ้างเพื่อเรียกร้องให้อาร์เจนตินาเพิ่มขึ้นในอีกหนึ่งสัปดาห์ ผู้ชนะตำแหน่ง ซูปอร์ รักบี้ สองสมัยเคยประสบความสำเร็จและหลังจากเสมอและแพ้หนักสองครั้งยอมรับว่าพวกเขาพ่ายแพ้ 24-22 ของ ออล แบล๊คส์ ในบริสเบนเป็นความโล่งใจ

ความก้าวหน้ามาพร้อมกับทั้งสองฝ่ายที่ทำให้ชายคนหนึ่งลงจากใบแดงสำหรับการโหม่งสูงในครึ่งแรกในขณะที่ทั้งคู่ยังเป็นผู้เล่นเสริมด้วยการแยกใบเหลืองออกจากกันในช่วงพักครึ่ง

เมื่อทำสถิติแพ้ 43-5 ในซิดนีย์วอลลาบีทำคะแนนได้สองครั้งในการทำคะแนนสามแต้มของนิวซีแลนด์ แต่ก็สมควรได้รับชัยชนะหลังจากเปลี่ยนความกดดันเป็นแต้มผ่านรองเท้าบู๊ตของ รีซ ฮ็อดจ์ หมายเลข 10 ที่น่าประหลาดใจ

ฟอสเตอร์

ฟอสเตอร์ กล่าวว่า ทีมวอลลาบีที่มีความกระตือรือร้น

เรนนี่มีความสุขกับผลงานของฝ่ายซ้ายตัวแรกทอมไรท์ม้านั่งไปข้างหน้าแองกัสเบลล์และแม้แต่ลาชี่ สวินตันที่ได้รับใบแดงแม้สมองจะระเบิดครึ่งแรกเมื่อเขาเก็บแซมไวท์ล็อคได้สูง

เรนนี่กล่าวว่า มีลูกโค้งอยู่บ้าง แต่ผมก็ภูมิใจกับเหล็กที่เราแสดงให้เห็นและผลกระทบที่เราลงจากม้านั่งเพื่อผนึกชัยชนะ สิ่งที่บอกเราก็คือถ้าเราทำงานหนักมากพอเพื่อกันและกันเราจะได้รับผลลัพธ์จากใครก็ตาม แต่จะไม่นับมากนักหากเราไม่สำรองกับอาร์เจนตินาในสองสามสัปดาห์  เราจะไม่ฉลองในค่ำคืนนี้ มันเป็นการเล่นที่ยอดเยี่ยม แต่เราต้องสร้างต่อไป

ฟอสเตอร์ กล่าวว่า ทีมวอลลาบีที่มีความกระตือรือร้น

คู่ของ เรนนี่ เห็นพ้องกันว่าผลการแข่งขัน – ชัยชนะนัดที่เจ็ดของออสเตรเลียที่สนามกีฬา ซันคอร์ปนั้นน่าประทับใจมาก เอียน ฟอสเตอร์กล่าวว่า สิ่งที่เราได้เห็นคือทีมวอลลาบีที่มีความกระตือรือร้น แต่มันค่อนข้างยากที่จะเข้าใจว่าทีมต้องการทำอะไรกับเกมที่แคบลง  ในการเชียร์กีฬารักบี้มันเป็นเรื่องที่น่าผิดหวัง สำหรับออสเตรเลียมันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นอย่างมาก  แต่สิ่งที่เรารู้ก็คือพวกเขาต้องการเล่นเกมที่เล่นยากและสะอาด

ฟอสเตอร์เซ็งแฟนรักบี้สนุกแต่ออลแบล๊คส์ชวดชัยชนะ

รีซ ฮ็อดจ์ ปราศจากตำหนิหลังจากที่เขาเปลี่ยนไปเป็นหมายเลข 10 โดยสร้างความประหลาดใจในนาทีที่สองของ ทอม ไรท์ ด้วยการเตะชิปและบูต 5 ใน 7 จากทีออฟ เจมส์ โอคอนเนอร์ ตัวเลือกแรกของเรนนี่ สำหรับการเปิดการทดสอบสองครั้งก่อนบาดเจ็บควรจะฟิตกลับมาพบกับ ลอส พูมาส ในขณะที่ โนอาห์ โลเลซิโอ กลับมาจากการเปิดตัวที่น่าจดจำเพื่อเล่นนอกม้านั่งอย่างมั่นใจในวันเสาร์ เรนนี่กล่าวต่อว่า ฮอดจ์ เป็นคนที่เก่งมาก อย่างที่เรารู้ว่าเขาสามารถเตะได้จากระยะไกล…สร้างความกดดันในสกอร์บอร์ด ทำให้เกมเปลี่ยนในทันที

สามารถกดติดตามข่าวสาร การแข่งขันกีฬา
เรื่องราวกีฬาอื่น ๆที่น่าสนใจ ประธานาธิบดียังต้องร้องขอ!ส่งสัญญาณถึงดาวยิง เมสซี