โมฮัมเมส

โมฮัมเมส หนุ่มวัย 25 ปี กับนักอเมริกันฟุตบอลที่มีผลต่อทีมมากที่สุดของ NFL

ข่าวกีฬาทั่วไป

โมฮัมเมส เมื่อนักแข่งของนิวยอร์ก เจ๊ตส์ ที่ได้รางวัล MVP ซูเปอร์โบวล์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นระยะทาง 416 หลาและ 5 TDs มันก็ค่อนข้างเหมือนกัน ผมหมายถึงผู้ชายคนนี้เป็นผู้เริ่มต้นมาแล้ว 2⁄ ฤดูกาลและเมื่อแคโรไลนาแพนเทอร์ไปเยือนแอร์โรว์เฮดสเตเดียมในวันอาทิตย์มีโอกาสดีมากที่กองหลังแคนซัสซิตีชีฟส์จะทำประตูได้ถึง 12,000 หลาและผ่าน 100 TD

แต่เครื่องหมายที่สำคัญที่สุดของโมฮัมเมสในสัปดาห์นี้ได้เพิ่มเลเยอร์ให้กับวันเลือกตั้งครั้งประวัติศาสตร์ในขณะที่เขาแบ่งค่าใช้จ่ายหกตัวเลขกับครอบครัวของหัวหน้าและเจ้าของทีม คล้าร์ก ฮันท์ เพื่อซื้อเครื่องลงคะแนนใหม่ที่จำเป็นเพื่อให้ แอร์โรว์เฮด สเตเดี้ยม เป็นสถานที่ลงคะแนน . . ช่างเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์สำหรับผู้ชายที่มีปี 2020 ที่น่าทึ่งมากแม้จะมีโรคระบาด เขาใช้แพลตฟอร์มของเขาในฐานะพลเมืองที่ได้รับความนิยมสูงสุดของแคนซัสซิตี้เพื่อช่วยกระตุ้นและอำนวยความสะดวกในการลงคะแนน

โมฮัมเมส หนุ่มวัย 25 ปี

โมฮัมเมส กล่าวถึงความสามัคคี สถานที่ที่มีชีวิตชีวาที่สุดของ NFL

โมฮัมเมสกล่าวว่า ผมคิดว่า แอร์โรว์เฮด เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับมันและหัวหน้าทั้งหมดก็อยู่บนเรือด้วย” โมฮัมเมสวัย 25 ปีบอกกับ จิม ทรอตเตอร์ และ สตีฟ ไวช์ ในพอดคาสต์“ Huddle & Flow” ของพวกเขาอะไรทำให้ แอร์โรว์เฮด สมบูรณ์แบบ? โมฮัมเมสกล่าวถึงความรัก, ความสนุกสนานและความสามัคคีที่มีอยู่ในสถานที่ที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของ NFL ซึ่งจะดียิ่งขึ้นเมื่อหัวหน้าเป็นผู้ชนะ

โมฮัมเมส

โมฮัมเมสจะไม่ถูกขัดขวางเมื่อได้รับแจ้งจากคณะกรรมการการเลือกตั้งแคนซัสซิตีถึงความต้องการเครื่องจักร ผ่าน Mahomies Foundation ของเขาเขาทำงานร่วมกับหัวหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องจักรที่จะใช้งานได้เป็นเวลาหลายปี หัวหน้าโค้ช แอนดี้ รีด ลงคะแนนเสียงที่ แอร์โรว์เฮด เมื่อวันอังคาร

โมฮัมเมสซึ่งเป็นปีที่เกินกว่าจะชนะ ซูเปอร์โบวล์ ได้รวมถึงการมีส่วนร่วมบันทึกการขยายสัญญา 503 ล้านดอลลาร์การซื้อสัดส่วนการถือหุ้นใน MLB Kansas City Royals การมีส่วนร่วมในการตอบสนองของ NFL ต่อความไม่สงบในสังคมหลังจากการตายของจอร์จ ฟลอยด์ – แม้จะได้รับคะแนนเสียงเป็นลายลักษณ์อักษรสำหรับประธานาธิบดีตามที่ผู้ใช้โซเชียลมีเดียอ้างว่ามาก

โมฮัมเมส-นักอเมริกันฟุตบอล

ไบรอัน ฟลอเรส ผ่านเจ็ดเกมแรกในอาชีพโค้ชของเขาในปี 2019 ฟลอเรสอยู่ที่ 0-7 หลังจากที่พูดวนไปวนมาเกี่ยวกับ ดอลฟินส์ “Tanking for Tua” ตอนนี้ดูเขาสิ ไมอามี (4-3) เก็บชัยชนะสองเกมรวดสู่แอริโซนาและอยู่เหนือ. 500 เป็นครั้งแรกภายใต้ฟลอเรส ตั้งแต่เริ่มต้น 0-7 ฟลอเรสคือ 9-7 ตัว ตากาไวเลา ซึ่งเป็นผู้ชนะในการแข่งขัน NFL ครั้งแรกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มันไม่สวยเท่าไหร่ การรุกของไมอามีอยู่ในอันดับที่ 28 การป้องกันอันดับ 20

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวกีฬาดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม การแข่งขันกีฬา
ข่าวสารกีฬาอื่น ๆที่น่าสนใจ การแข่งขัน อเมริกันฟุตบอล NFL ร้องหามาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19