นาดาล นักเทนนิส

นาดาล นักเทนนิส ดาวรุ่งชาวสเปนคนที่ 4 ที่ชนะ 1,000 เกมในเทนนิสอาชีพ

ข่าวกีฬาทั่วไป

ปารีส [ฝรั่งเศส], 5 พฤศจิกายน (ANI): ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิส ดาวรุ่งชาวสเปนในวันพุธกลายเป็นเพียงผู้เล่นคนที่ 4 ที่ได้รับชัยชนะ 1,000 นัดเปิดยุค นาดาลประสบความสำเร็จในขั้นตอนหลังคว้าชัยชนะ 4-6, 7-6 (5), 6-4 เหนือเฟลิเซียโน่ โลเปซในการแข่งขันปารีสมาสเตอร์ จากการชนะครั้งนี้เขาได้เข้าร่วมกับ จิมมี่ คอนเนอร์ส (1,274), โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ (1,242) และ อิวาน เลนเดิ้ล (1,068) ที่ชนะ 1,000 เกมเด็กวัย 34 ปีแสดงความอิ่มเอมใจที่ได้สัมผัส “หมายเลขพิเศษ” และกล่าวว่าการชนะหลายเกมหมายถึง “ผมแก่แล้ว”

หมายความว่าผมแก่แล้วนั่นหมายความว่าผมเล่นได้ดีมาเป็นเวลานานมากเพราะการที่จะบรรลุตัวเลขนั้นได้เป็นเพราะผมเล่นได้ดีมาหลายปีแล้วและเป็นสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกมีความสุขใช่ไหม แค่พูดได้ว่าขอบคุณมากสำหรับทุกคนที่ช่วยผมและทุกคนในช่วงเวลาใดของชีวิตที่ช่วยให้ผมอยู่ในที่ที่ผมอยู่ไม่ใช่เหรอ” เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Paris Masters อ้างถึงนาดาลว่า

นาดาล นักเทนนิส

นาดาล นักเทนนิส ในการแข่งขันปารีสมาสเตอร์

มันเป็นช่วงเวลาพิเศษผมรู้ว่าเป็นตัวเลขที่พิเศษมากคือ 1000 แม้ว่าจะไม่เหมือนกับการเฉลิมฉลองอะไรแบบนี้โดยไม่มีฝูงชน แต่ผมก็สนุกกับ ATP กับประธานสหพันธ์ฝรั่งเศสและ Guy Forget , หัวหน้างานและลูกชาย อเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ นักเทนนิสชาวเยอรมันกล่าวเมื่อวันพุธว่าข้อกล่าวหาของอดีตแฟนสาวว่าเขาทำร้ายเธอเมื่อปีที่แล้วนั้น “ไม่เป็นความจริง”

นาดาล นักเทนนิส ดาวรุ่งชาวสเปน

นักเทนนิสมือวางอันดับ7ของโลกยืนยันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในโพสต์โซเชียลมีเดียที่อ้างโดย โอลก้า ชารีโปว่า ว่าเขาพยายาม “บีบคอ” เธอในขณะที่US Openเมื่อปีที่แล้วนั้น “ไม่มีมูลความจริง” และทำให้เขา “เสียใจมาก” ผมได้พูดทุกอย่างบนInstagramแล้วตอนนี้ผมสามารถเพิ่มอะไรได้อีกแล้ว” ซเวเรฟ กล่าวหลังจากที่เขาชนะ6-2, 6-2ParisMastersรอบสองเหนือ ไมโอเมียร์ เคชมาโนวิช ที่ เบอร์ซี่ย์ อารีน่า
ผมมาที่นี่เพื่อเล่นเทนนิสผมหมายถึงความสัมพันธ์อย่างที่ผมพูดมันจบลงไปนานมากแล้ว ผมมีความสุขกับการขึ้นศาลผมพูดทุกอย่างมันไม่เป็นความจริงและไม่มีอะไรจะพูดอีกแล้วในตอนนี้

นาดาล นักเทนนิส ที่ประสบความสำเร็จใน การแข่งขันปารีสมาสเตอร์

ซเวเรฟ อยู่ในฟอร์มที่ดีในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาโดยได้รับชัยชนะในรายการแบบกลับไปกลับมาในบ้านเกิดในเมืองโคโลญจน์และยังมาถึงรอบชิงชนะเลิศ แกรนด์ สแลม ครั้งแรกใน US Open ปีนี้ซึ่งเขาแพ้ โดมินิค เธียม ถึง5 เซตตอนแรก ชาริโปวา ไม่ได้ตั้งชื่อ ซเวเรฟ ในโพสต์ Instagram ของเธอเกี่ยวกับการละเมิดที่ถูกกล่าวหาแต่ต่อมาได้รับการยืนยันกับสื่อรัสเซียว่าเธออ้างถึงเพื่อนวัย 23 ปีของเธอ

ติดตามเว็บไซต์ การแข่งขันกีฬา
ข่าวสารกีฬาที่น่าสนใจ ราฟาเอล นาดาล ผ่านรอบแรกสบายๆ เทนนิส เฟร้นช์ โอเพ่น 2020