คณะกรรมการการเลือกตั้งของชิคาโกจะใช้ ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์

คณะกรรมการการเลือกตั้งของชิคาโก้เลือกใช้ ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์เป็นสถานที่เลือกตั้ง

ข่าวกีฬาทั่วไป ฟุตบอลต่างประเทศ

ชิคาโก้ – ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2020 คณะกรรมการการเลือกตั้งของชิคาโกจะใช้ ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของชิคาโก้ บูลส์และชิคาโก้ แบล๊คฮอว์ค เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันเลือกตั้งเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเวที

ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์

ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันเลือกตั้ง

ด้วยความร่วมมือกับยูไนเต็ด เซ็นเตอร์คณะกรรมการการเลือกตั้งของชิคาโกกำลังขยายตัวเลือกการลงคะแนนที่ปลอดภัยและเข้าถึงได้และกำหนดให้ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับผู้มีสิทธิเลือกตั้งในชิคาโกเราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับยูไนเต็ด เซ็นเตอร์เพื่อทำให้การลงคะแนนของชาวชิคาโกในวันเลือกตั้งง่ายยิ่งขึ้น มาริเซล เฮอร์นันเดซประธานคณะกรรมการการเลือกตั้งแห่งชิคาโกกล่าว  

เราขอแนะนำให้ทุกคนวางแผนการลงคะแนนไม่ว่าจะเป็นการลงคะแนนทางไปรษณีย์ด้วยตนเองหรือด้วยตนเองในวันเลือกตั้งมีหลายทางเลือกและเราหวังว่าชาวชิคาโกจะเลือกตัวเลือกที่สะดวกที่สุดสำหรับการลงคะแนน

ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์-ชิคาโก้เลือกใช้ ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์เป็นสถานที่เลือกตั้ง

ในวันเลือกตั้งยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ซึ่งตั้งอยู่ที่ 1901 W. Madison จะเปิดให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในชิคาโกทุกคนตั้งแต่ 06:00 น. – 19:00 น. CT และจะจัดให้มีการลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้งในวันเดียวกันการคืนบัตรลงคะแนนโหวตทางไปรษณีย์และด้วยตนเอง การลงคะแนน

ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ทำหน้าที่เป็นสถานที่รวมตัวของเมืองของเรามายาวนานและเราภูมิใจที่ปีนี้จะถูกใช้เป็นสถานที่ลงคะแนนเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ เมื่อร่วมกันสองทีมร่วมเมืองคือ แบล๊คฮอว์ค-บูลส์ และยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ยินดีที่จะมีส่วนร่วมและเสนอเวทีของเราเพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของพลเมืองในชุมชนของเราและขยายโอกาสในการลงคะแนนเสียงให้กับชาวชิคาโก

ประธานร่วมของยูไนเต็ด เซ็นเตอร์เจอร์รี่ รีอินสดอร์ฟ ประธานชิคาโก้ บูลส์ และ รอคกี้ เวิร์ทซ์ ประธานชิคาโก้ แบล็คฮอว์ค ความร่วมมือจากเมืองชิคาโกและคณะกรรมการการเลือกตั้งแห่งชิคาโกเป็นเครื่องมือสำคัญในการทำให้ซูเปอร์ไซต์แห่งนี้มีชีวิตขึ้นมาและเราอยากขอบคุณเจ้าหน้าที่สนามกีฬาที่ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อมอบทางเลือกที่สะดวกและห่างไกลทางสังคมให้กับชาวชิคาโกในการลงคะแนน”

คณะกรรมการการเลือกตั้งของชิคาโกจะใช้ ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์

แนวทางความปลอดภัยของ COVID-19 ทั้งหมดจากศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคและกรมสาธารณสุขอิลลินอยส์จะจัดทำขึ้นที่ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์และผู้มีสิทธิเลือกตั้งสามารถคาดหวังว่าจะได้เห็นระยะห่าง 6 ฟุตระหว่างหน่วยเลือกตั้งช่องแบ่งลูกแก้วและเจลทำความสะอาดมือ พร้อมหน้ากากตามมาตรฐานสากล

คณะกรรมการการเลือกตั้งของชิคาโกสนับสนุนให้ทุกคนวางแผนลงคะแนนการเลือกตั้งครั้งนี้ หากผู้มีสิทธิเลือกตั้งวางแผนที่จะลงทะเบียนด้วยตนเองในวันเลือกตั้งพวกเขาจะต้องมีการระบุตัวตนสองรูปแบบซึ่งอย่างน้อยหนึ่งรูปแบบจะแสดงที่อยู่ปัจจุบันของผู้มีสิทธิเลือกตั้ง นอกจากนี้ยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ จะมี Secured Drop Box สำหรับผู้มีสิทธิเลือกตั้งในการส่งคืนบัตรลงคะแนนของ Vote by Mail ในซองใส่บัตรลงคะแนนที่ปิดผนึกแล้ว

กดติดตามเว็บไซต์ การแข่งขันกีฬา
ข่าวกีฬาที่น่าสนใจ เควิน ดูแรนท์ นักบาส NBA ก็ไม่รอดยอมรับติดเชื้อไวรัส Covid19