ดัสติน โรดส์

เซเว่นกับบทบาทที่หายไปของ ดัสติน โรดส์ นักมวยปล้ำ สมาคมเวิลด์แชมป์เปี้ยนชิพเรสลิ่ง

มวย

                แม้ว่าชายที่ชื่อว่า ดัสติน โรดส์ จะมีฝีมือมากมายในวงการมวยปล้ำและเคยได้รับบทบาทเป็นโกลดัสมาเป็นเวลานานจนสร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก แต่ทว่าในช่วงเวลาหนึ่งที่เขาอยู่ในสมาคมเวิลด์แชมป์เปี้ยนชิพเรสลิ่งนั้น โรดส์เคยได้รับทบาทเป็นเซเว่น นักมวยปล้ำลึกลับที่มักจะไปยืนอยู่ใกล้หน้าต่างของเด็กจนทำให้ทางสมาคมเริ่มมองว่า เขาอาจจะถูกเข้าใจผิดว่าเป็นโจรลักพาตัวเด็กจนต้องยุติบทบาทไปในที่สุด

ดัสติน โรดส์-สมาคมเวิลด์แชมป์เปี้ยนชิพเรสลิ่ง

ดัสติน โรดส์ ที่เคยได้รับทบาทเป็นเซเว่น นักมวยปล้ำลึกลับ

                ช่วงหน้าที่ดัสติน โรดส์จะรับบทเป็นเซเว่นนั้น เขาเคยได้รับบทบาทตัวละครที่สุดโต่งอย่างโกลดัส นักมวยปล้ำเพศที่สามที่ชอบสีทอง โดยเขามักจะต้องเพนท์หน้าตาให้ดูประหลาดมากขึ้นหรือแต่งตัวแปลกๆ เพื่อให้คนดูสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวเลียนแบบเซเบิ้ลนักมวยปล้ำสาว หรือจะแต่งตัวเป็นพ่อของตัวเองอย่างดัสตี้ โรดส์จนทำให้เขาถูกมองเป็นเพียงตัวตลกก่อนจะลาออกจากสมาคมในปี 1999

เซเว่นกับบทบาทที่หายไปของ ดัสติน โรดส์

                จนกระทั่งในช่วงปลายปี 1999 นั้น ทางดัสตินก็ย้ายมาสู่สมาคมเก่าของตัวเองพร้อมกับเปิดตัวในบทบาทเซเว่น ชายหน้าขาวลึกลับที่ปรากฎตัวนอกหน้าต่างของห้องนอนเด็กอยู่เสมอ แต่บทบาทนี้ลกับได้ใช้เปิดตัวเพียงครั้งเดียว ก่อนที่โรดส์จะได้ออกมาพูดเปิดใจว่า บทบาทนี้มันการ์ตูนเกินไปไม่ต่างกับโกลดัสเลย ซึ่งต่อมาเขาจะกลับไปใช้บทบาทของอเมริกันไนท์มาร์จนกระทั่งวันที่สมาคมปิดตัวลง

ดัสติน โรดส์

                หลังจากที่ช่วงเวลาของดัสติน โรดส์กับเวิลด์แชมป์เปี้ยนชิพเรสลิ่งจบลงไปแล้วนั้น เขาก็กลับมารับบทบาทของโกลดัสอีกครั้ง จนกระทั่งในปี 2019 ที่เขาได้ตัดสินใจเข้าร่วมสมาคมอย่างออลอีลีทเรสลิ่งเพื่อร่วมงานกับน้องชายอย่างโคดี้และยังคงขึ้นสังเวียนอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะอายุ 51 ปีแล้วก็ตาม

สามารถกดติดตาม การแข่งขันกีฬา
ข่าวสารกีฬาอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ฮัลค์ โฮแกน อดีตพระเอกตลอดกาลของวงการมวยปล้ำ