บร็อค เลสเนอร์

บร็อค เลสเนอร์ อดีตแชมป์โลก ในวงการมวยปล้ำกับช่วงเวลาที่เขาพักผ่อนยุคโควิด

มวย

                บร็อค เลสเนอร์ นับตั้งแต่รายการเรสเซิลมาเนียครั้งที่ 36 ที่ผ่านมา แฟนมวยปล้ำก็ไม่มีโอกาสเห็นหน้าของบร็อค เลสเนอร์ในจอโทรทัศน์อีกเลย เนื่องจากเขาได้หมดสัญญากับสมาคมเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์ไปแล้วในช่วงกลางปี 2020 นั่นเอง โดยเจ้าตัวได้พักผ่อนอยู่บ้านระยะยาวในประเทศแคนนาดาและไม่มีวี่แววว่าเขาจะกลับมาปล้ำในค่ายอีกครั้งเมื่อไหร่ จนกระทั่งการพอล เฮย์แมนได้มาพูดถึงอนาคตของอดีตแชมป์โลกคนนี้ในรายการสัมภาษณ์ตอนหนึ่ง

บร็อค เลสเนอร์

สิ้นสุดสัญญาลงแล้ว บร็อค เลสเนอร์ สมากับคมเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์

                หลังจากที่บร็อค เลสเนอร์ได้ปรากฏตัวครั้งสุดท้ายในวงการมวยปล้ำนั้น เขากำลังมีเรื่องกับดรูว์ แมคอินไตร์ที่ก้าวขึ้นมาท้าชิงแชมป์โลกกับเขาในฐานะผู้ชนะแมตช์รอยัลรัมเบิ้ลและคว้าสิทธิชิงแชมป์มาครอง จนกระทั่งในรายการเรสเซิลมาเนียครั้งที่ 36 จะมีการปล้ำถึงสองวันด้วยกันและในแมตช์สุดท้ายของรายการนั้นจะเป็นทางแมคอินไตร์ที่สามารถเอาชนะบร็อคไปได้พร้อมคว้าแชมป์โลกของค่ายมาครองได้สำเร็จ

บร็อค เลสเนอร์-อดีตแชมป์โลก

                ทันทีที่บร็อค เลสเนอร์กลายเป็นอดีตแชมป์โลกไปแล้ว ทางสมาคมก็ไม่มีแผนจะใช้งานเขาอีก เนื่องจากในสนามจะไม่มีคนดูเข้ามาได้เพื่อกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมถึงสัญญาของเขามักจะมีราคาสูง ซึ่งทางบริษัทดับเบิ้ลยูดับเบิ้ลยูอีก็ต้องการลดค่ายใช้จ่ายพร้อมกับปลดลูกจ้างไปหลายคนเลยทีเดียว จนทำให้ทางบร็อคก็ได้แต่พักอยู่บ้านที่ประเทศแคนาดาและใช้เวลาอยู่กับครอบครัวเท่านั้น

บร็อค เลสเนอร์--สมาคมเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์

                ส่วนคนที่คิดถึงบร็อค เลสเนอร์นั้นทางพอล เฮย์แมนได้ออกมาพูดกับสื่อไว้ว่าทางอดีตแชมป์โลกคนนี้ยังคงเจรจากับสมาคมอยู่เช่นเดิมและจะไม่กลับมาไปชกมวยศิลปะป้องกันตัวในยูเอฟซีอย่างแน่นอน อีกทั้งข้อเสนออันใหม่จำเป็นต้องทำให้เขารู้สึกมีไฟกลับมาขึ้นสังเวียนอีกด้วย ซึ่งแฟนๆ มวยปล้ำอาจจะต้องรอต่อไปนั่นเอง

ติดตามเว็บไซต์ข่าวกีฬาวันนี้
ข่าวสารกีฬาที่น่าสนใจอดีตนักมวยปล้ำชื่อดังอย่าง โบรดี้ ลี กับการเป็นผู้กอบกู้กลุ่มดาร์กออร์เดอร์